Review giao diện & app Trực tiếp bóng đá 5Goal

Những người cuồng nhiệt với trái bóng tròn luôn muốn cập nhật link trực tiếp bóng đá chất lượng. Vì vậy, 5Goal đã tạo ra ứng dụng xem bóng đá sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo.

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin thì hãy tham khảo những review về giao diện và app của website trước khi quyết định truy cập.

Đánh giá chi tiết giao diện của Trực tiếp bóng đá 5Goal

Người xem sẽ có những trải nghiệm để đời khi bước vào thế giới bóng đá của 5Goal. Website sở hữu giao diện với quá nhiều ưu điểm tuyệt vời:

  • Website được thiết kế giao diện với toàn màu đơn sắc. Các mục, chỉ mục, chữ đều có màu ánh vàng và đen nổi bật trên nền trắng. Vì vậy, người dùng rất dễ nhìn thấy được những chuyên mục mình đang muốn xem.
  • Trên giao diện của 5Goal, các chuyên mục được bố trí rất khoa học, không rườm rà. Các mục nhỏ đều được gói gọn và chỉ cần click chuột là có thể tìm thấy dễ dàng.  Người xem sẽ không khó để thao tác và tìm được mục mà mình đang cần.
  • Ngoài ra, website còn có thanh tìm kiếm riêng với hình kính lúp bên cạnh. Người chơi chỉ cần điền từ khóa của thông tin mình cần tham khảo là có thể nhanh chóng tìm ra được bài viết.
  • Các mục kết quả bóng đá hôm qua, lịch thi đấu được sắp xếp theo thứ tự từ trận đấu mới nhất đến cũ nhất và theo ngày. Vì vậy, người xem dễ dàng cập nhật được các trận gần đây mà không phải kéo chuột xuống quá nhiều lần.

Giao diện 5Goal màu sắc đơn giản và bố cục dễ nhìn

Review chân thực về app trực tiếp bóng đá 5Goal

Ngoài giao diện gây ấn tượng, 5Goal còn tạo cho người dùng sự tiện lợi rất lớn khi hỗ trợ tải ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ có được thời gian thưởng thức các trận cầu kinh điển nhờ những tiện ích mà app đem lại:

a/ App dễ dàng tải về và cài đặt trên tất cả các hệ điều hành 

Dù bạn đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại với hệ điều hành Android hay iOS thì đều có thể tải ứng dụng 5Goal xuống một cách dễ dàng. Các thao tác thực với các bước như sau:

  • Bước 1: Vào trang chủ của website 5Goal và kéo xuống phía cuối trang. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mã QR tải ứng dụng.
  • Bước 2: Dùng điện thoại thực hiện quét mã . Lúc này, link sẽ xuất hiện sau vài giây và bạn hãy nhấn chọn để tải xuống.
  • Bước 3: Sau khi tải xuống, thiết bị sẽ gửi thông báo có muốn cài đặt hay không thì bạn hãy nhấn “Cài đặt” để thực hiện. 
  • Bước 4: Sau vài phút, app sẽ cài xong và xuất hiện trên màn hình của điện thoại với icon của 5Goal. Lúc này, bạn đã có thể truy cập vào để thoải mái tham khảo thông tin và xem bóng đá trực tuyến.

b/ App có đầy đủ chuyên mục như trang chủ 

Khi truy cập vào ứng dụng trên điện thoại, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục mình cần như trên trang chủ. Cách sắp xếp sẽ có sự thay đổi để phù hợp với giao diện nhỏ trên điện thoại. 

Tuy nhiên, người dùng khi truy cập vào vẫn rất dễ dàng thao tác và tìm thấy thông tin cần thiết.

c/ Khả năng truy cập và xem bóng đá trực tuyến với tốc độ nhanh

App trên điện thoại cũng rất dễ dàng có thể truy cập với tốc độ cực nhanh. 5Goal luôn muốn tăng trải nghiệm của người dùng nên thường xuyên nâng cấp ứng dụng. 

Vì vậy, việc xem bóng đá trực tuyến trên app cũng không có bất kỳ hiện tượng giật, lag hay đứng hình.

Lời kết

Giao diện và app trực tuyến bóng đá 5Goal đều cho thấy một sự chất lượng cực cao.

Người dùng sẽ có những khoảnh khắc khó quên khi tìm đến và trải nghiệm tại đây.