Showroom 89 Nguyễn Chí Thanh

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 1

Ra mắt vào ngày 16/07/2017 và được đặt tại địa chỉ số 89 đường Nguyễn Chí Thanh – một trong những con đường đô thị đẹp nhất của Thủ đô TP. Hà Nội, là vị trí đắc địa mà Remax VietNam chọn làm nơi để tăng trưởng showroom thứ hai – Remax 89 Nguyễn Chí Thanh .Cũng như Remax 298 Tây Sơn, khoảng trống Remax 89 Nguyễn Chí Thanh được phong cách thiết kế mang đậm nét đặc trưng của Remax với những gam màu vàng điển hình nổi bật, đem đến những mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu của mọi lứa tuổi và đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau, từ những bạn sinh viên tươi tắn – năng động đến những người làm văn phòng, nội trợ. Remax VietNam mang đến cho người mua sự cảm nhận rõ ràng của một khoảng trống công nghệ tiên tiến trọn vẹn khác lạ so với những của hàng phụ kiện điện thoại thông minh thường thì khác .

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 15

Bạn đang đọc: Showroom 89 Nguyễn Chí Thanh

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 4

Sắc vàng điển hình nổi bật đặc trưng của RemaxShowroom Remax 89 Nguyễn Chí Thanh phong cách thiết kế khoảng trống với một tầng duy nhất nhưng được sắp xếp và bài trí một cách phát minh sáng tạo, độc lạ, có chiều sâu, tạo cho bạn cảm xúc mê hoặc khi bước vào tò mò ở bên trong. Những kệ hàng được sắp xếp cẩn trọng và ngăn nắp theo từng hạng mục và thể loại khác nhau, được phân chia khắp showroom, từ cách bài trí loại sản phẩm đến sắp xếp những đồ vật trang trí nơi đây đều được đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm chút và thay đổi mỗi ngày .

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 6

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 5

Các kệ hàng mẫu sản phẩm sắp xếp ngăn nắp, phát minh sáng tạoCác loại sản phẩm xuất hiện tại Remax 89 Nguyễn Chí Thanh là những mẫu sản phẩm điển hình nổi bật được lựa chọn từ 5 dòng hàng mạnh của Remax HongKong, gồm có : phụ kiện điện thoai, phụ kiện xe hơi, đồ chơi công nghệ tiên tiến, đồ gia dụng số và những phụ kiện thời trang. Tất cả những mẫu sản phẩm này đều được Remax VietNam lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mục đích tương thích với nhu yếu và tính cách tiêu dùng của người Việt, cũng như để người dùng khai thác được tối đa những tính năng mưu trí của mỗi mẫu sản phẩm .

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 8

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 10

Mặt hàng loại sản phẩm phong phú, độc lạGóp phần tạo nên sự độc lạ và mê hoặc cho người mua khi đến với showroom của Remax VietNam chính là chất lượng dịch vụ được training chuyên nghiệp và kỹ càng mang đậm chất Remax của nhân viên cấp dưới nơi đây. Dù bạn có là người am hiểu về công nghệ tiên tiến hay không thì qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, bạn sẽ được thưởng thức khoảng trống, loại sản phẩm và lựa chọn được những món đồ tương thích với sở trường thích nghi và nhu yếu của mình .

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 11

showroom 89 Nguyễn Chí Thanh 12

Thương Mại Dịch Vụ tư vấn chăm nom người mua nhiệt tìnhShowroom Remax 89 Nguyễn Chí Thanh Open từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối mỗi ngày và trong cả những đợt nghỉ lễ để Giao hàng và cung ứng nhu yếu mua hàng của khách .

Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận một thế giới công nghệ độc đáo – sáng tạo của Remax 89 Nguyễn Chí Thanh nhé!

HỆ THỐNG SHOWROOM REMAX VIETNAM:

  • Showroom 1: 298 Tây Sơn – Hà Nội
  • Showroom 2: 89 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
  • Showroom 3: 213 Xã Đàn – Hà Nội
  • Showroom 4: 331 Cầu giấy – Hà Nội
  • Showroom 5: 137A Đội Cấn – Hà Nội
  • Showroom 6: 43 Khâm Thiên – Hà Nội
  • Showroom 7: 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://remaxvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/remaxvietnam.vn/

Viết một bình luận