Quang Hải bị hack facebook lộ tin nhắn “nhạy cảm” như thế nào?

Video Quang Hải vấn đáp phỏng vấn trong lễ trao giải QBV Nước Ta 2019

Sáng nay ( 23/6 ), làng bóng đá Nước Ta rối loạn trước thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB TP. Hà Nội và ĐT Nước Ta bị một nhóm hacker chiếm quyền sử dụng trang facebook cá thể. Ngay sau đó, rất nhiều những hình ảnh và tin nhắn riêng tư của Nguyễn Quang Hải đã bị chụp màn hình hiển thị và phát tán trên mạng xã hội .

Quang Hải bị hack facebook lộ tin nhắn “nhạy cảm” như thế nào? - 1

Quang Hải bị lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm
Đáng chú ý quan tâm, trong số những tin nhắn của Quang Hải bị phát tán có cả những đoạn trò chuyện của tiền vệ sinh năm 1997 với người thân trong gia đình về yếu tố tình cảm. Liên hệ với một chỉ huy CLB Thành Phố Hà Nội, vị này xác nhận vấn đề Quang Hải đã bị chiếm quyền sử dụng facebook cá thể trong khoảng chừng thời hạn từ 30 đến 40 phút sáng 23/6 .
Tuy nhiên, Quang Hải sau đó đã nhờ người thân trong gia đình tương hỗ để lấy lại được trang cá thể của mình. Nhiều năng lực trong ngày 23/6 đội bóng nhà bầu Hiển sẽ ra thông cáo báo chí truyền thông để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho tiền vệ ngôi sao 5 cánh Nguyễn Quang Hải .

Trong khi đó, Quang Hải cũng đã lên tiếng ngay khi lấy lại quyền sử dụng facebook cá thể. Tiền vệ gốc Đông Anh ( TP.HN ) cho biết anh đã thao tác với cơ quan chức năng để đưa nhóm hacker kể trên ra ánh sáng .

Quang Hải bị hack facebook lộ tin nhắn “nhạy cảm” như thế nào? - 2

“ Sáng nay facebook cá thể của Hải đã gặp yếu tố, Hải đã thao tác với những cơ quan có thẩm quyền để xử lý vấn đề này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá thể và pháp lý .
Qua rắc rối trên, Hải cũng mong những bạn nên thận trọng hơn với những điều tưởng như thể riêng tư của tất cả chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành vi đi ngược lại với pháp lý. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà những bạn đã dành cho Hải ”, Quang Hải viết trên trang cá thể .

Hiện tại, Quang Hải cùng đồng đội ở CLB Hà Nội đã di chuyển vào TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020 (17h ngày 24/6).

Nguồn : http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-bi-hack-facebook-lo-tin-nhan-nhay-cam-nhu-the-nao-c9a767501…Nguồn : http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-bi-hack-facebook-lo-tin-nhan-nhay-cam-nhu-the-nao-c9a767501.html

Viết một bình luận