Son Skinfood Có Tốt Không – Xin Kinh Nghiệm Mua Hàng Ở Thế Giới Skinfood

Dưới đây là tổng hợp những phốt về Thế giới skinfood bán hàng fake, hàng giả từ người dùng 1 cách khách quan nhất. Để các bạn biết trước khi mua hàng ở đây.

Bạn đang xem: Son skinfood có tốt không

Đúng như tôn chỉ của web Bóc phốtchúng chỉ đưa ra những shop đã từng bị bóc phốt bán hàng giả, kém chất lượng từ người dùng, để từ đó các bạn cân nhắc trước khi mua hàng ở những địa chỉ đó. Chứ không hề có ý định vùi dập bất cứ shop nào, hay đổ oan cho ai, vì tất cả những phốt này mình đều tổng hợp từ những khách đã mua hàng ở shop, để mang đến những thông tin khách quan nhất cho các bạn.

Shop mỹ phẩm Thế giới skinfood có uy tín không?

Link shop Thế giới skinfood

Với câu hỏi thế giới skinfood có uy tín không thì mình không hề chứng minh và khẳng định có hay không cho những bạn được, vì tất cả chúng ta cần phải nhìn tổng thể mọi thứ từ 2 chiều .

Như nhiều bạn đã biết thegioiskinfood là 1 shop chuyên bán mỹ phẩm Hàn khá lớn, có cửa hàng ở TP.HCM và bán online toàn quốc. Được khá nhiều bạn nữ “chọn mặt gửi vàng” mua mỹ phẩm ở đây vì có đa dạng sản phẩm và giá khá rẻ. Tuy nhiên, thì thế giới skinfood cũng không ít lần bị gọi tên trong danh sách: Các shop mỹ phẩm bán hàng Fake

Vì thế Thế giới Skinfood có uy tín không, có bán hàng Fake, hàng giả không? Thì mình không khẳng định là có hay không được. Vì uy tín hay không là do cảm nhận của mỗi người. Nhưng cũng không thể phủ nhận shop này có khá nhiều phốt bán mỹ phẩm Fake rồi.

Xem thêm: Lê Thảo Lin Jay Lê Thảo Linh (Lin Jay), Le Thao Linh _ Lin Jay

*
Thế giới skinfood và 1 số shop khác bị gọi tên trong bài bóc phốt những shop mỹ phẩm bán hàng fake, trộnCó thể bạn cũng chăm sóc :

Tổng hợp các phốt về Thế giới Skinfood bán hàng giả, Fake trộn

Có khá nhiều bạn mua mỹ phẩm ở thế giới Skinfood đều do dự về chất lượng vì mẫu mã, và chất kem, chất son có yếu tố .

Các bạn xem bài viết gốc TẠI ĐÂY để đọc các bình luận từ đó có được cái nhìn khách quan nhất nhé:

**

Một bạn thắc mắc không biết thế giới skinfood có bán hàng fake không mà sao chữ ở vỏ son lại dễ bị bay như thếMặt nạ ngủ mua ở thoigioiskinfood cũng bị bay chữ 1 cách dễ dàng chứ không được bền chữ như các sản phẩm khác

Ngoài nhãn mác, vỏ hộp và chất kem chất son ở Thế giới Skinfood có yếu tố thì giá mỗi loại sản phẩm ở đây đều rẻ hơn so với những shop khác, mà phần đông luôn trong thực trạng giảm giá sâu khiến cho mọi người cũng hoài nghi shop này bán mỹ phẩm trộn, fake .

Mặc dùng chính trang chủ Thế giới Skinfood đã vào giải đáp từng trường hợp. Nhưng vẫn không thể khiến mọi người hết nghi ngờ. Dưới đây là 1 số tranh luận giữa người dùng và trang chủ Thế giới Skinfood về vấn đề sao giá son ở đây lại rẻ đến thế:

**Thế giới skinfood có vào từng phản hồi để giải đáp từng trường hợp nghi Thế giới skinfood bán hàng fake, trộnThế nhưng những lời lý giải này có vẻ như không đủ thuyết phục với người tiêu dùngNgoài như người phốt Thế giới skinfood bán hàng trộn thì cũng không ít bạn vẫn khẳng định chắc chắn rằng đã mua mỹ phẩm ở đây nhiều năm và chưa dính fake khi nào**Về yếu tố này, Thế giới Skinfood đã viết hẳn 1 bài đính chính về việc shop mình bán hàng Fake, trộn như sau :

Thời gian gần đây, có nhiều nguồn tin thất thiệt (không có chứng cứ) từ các group làm đẹp rằng “Thế giới Skinfood trộn fake”, “TGSF toàn phốt”, “mình từng đính fake của Thegioiskinfood”…Và hầu hết đều do các nick ảo, các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra (TGSF biết rất rõ điều này) khiến các bạn khách hàng thật sự của TGSF hoang mang. TGSF nhận thấy cần có trách nhiệm thông tin đến khách hàng đã tin tưởng Shop hơn 6 năm qua để khách hàng có thể yên tâm tiếp tục mua sắm tại Shop:

Thứ 1: Thế giới Skinfood (Thegioiskinfood) cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng nhập trực tiếp tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Nhất Của Lê Thẩm Dương Nói Về Cuộc Sống Của Ts

Thứ 2: Thế giới Skinfood (Thegioiskinfood) là đại lí chính thức tại Việt Nam của rất nhiều hãng nổi tiếng như Romand, Merzy, Candylab, SomeByMi, BNBG, Mediheal, Angel’s Liquid, Tia’m,…và được giám sát trực tiếp bởi hãng (chứng chỉ bên dưới).

Viết một bình luận