Chỉ trong 1 giờ bị mất FB, Quang Hải đã bị lộ hàng loạt tin nhắn đời tư: Nóng hơn cả nhiệt độ ngoài trời

Sáng sớm 23/6, thông tin tài khoản Facebook tích xanh của tiền đạo Quang Hải giật mình bị hacker tiến công. Thứ tiên phong hacker tung ra cho người hâm mộ đang tò mò là chuyện đời tư của chân sút – vốn khá lòng vòng thời hạn qua .

hình ảnh

Đang yêu Huỳnh Anh nhưng sóng gió tình ái liên tục ập đến với Quang Hải ( Ảnh : 2 sao )

Hacker đã để lại dòng thông báo trêu chọc:  “Hack Facebook của anh trai dễ quá. Ai lót dép hóng phốt của Quang Hải không nào? Mình vào chơi tí thôi, chứ không lấy Facebook luôn đâu. Vẫn có thể lấy lại bằng số điện thoại/mail nhé thần tượng”.

Ngay sau đó người giấu mặt đã chụp ảnh màn hình hiển thị tin nhắn của chàng cầu thủ với người anh thân thiện và đăng tải bằng chính trang MXH của nam cầu thủ. Đáng nói là hacker đã khiến hội đồng mạng rối loạn với loạt tin nhắn bộc lộ đời tư, tình trường ngập tràn ” bóng hồng ” của Quang Hải .Theo đó đoạn tin nhắn nói rằng, trong thời hạn công khai minh bạch yêu Huỳnh Anh, Quang Hải đã bắt cá nhiều tay bằng những màn tán tỉnh đỉnh điểm, thậm chí còn nhiều mối tình chớp nhoáng với nhiều hot girl MXH.

hình ảnh

Quang Hải bị hacker tiến công trang cá thể .

Chỉ sau đó gần 1 tiếng cầu thủ CLB Hà Nội đã nhanh chóng nhờ cục quản lý an ninh mạng vào cuộc và lấy lại được trang cá nhân, Quang Hải lên tiếng: “Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề. Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này.

hình ảnh

Đời tư nhiều góc của chàng cầu thủ qua đoạn tin nhắn ( Ảnh : 2 sao )Hành vi sử dụng trái phép và phát tán điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá thể và pháp lý. Qua rắc rối trên, Hải cũng mong những bạn nên thận trọng hơn với những điều tưởng như thể riêng tư của tất cả chúng ta cũng như cùng nhau lên án hành vi đi ngược lại với pháp lý. Cảm ơn sự tư vấn, sự cảm thông mà những bạn đã dành cho Hải ! ” .Tuy nhiên nhanh như MXH là có thật, hàng loạt tin nhắn cũng như màn bóc phốt ‘ Hải con ‘ đã nhanh gọn Viral với vận tốc ánh sáng và để lại rất nhiều quan điểm trái chiều. Theo đó người fan của chàng trai này cho rằng chỉ chăm sóc Hải trên sân bóng ra làm sao còn đời tư không nên bị mang ra phẫu thuật .

Ngay sau lùm xùm này Huỳnh Anh đã bỏ theo dõi bạn trai trên MXH và chưa có trả lời chính thức nào.

Trái lại antifan lại chỉ trích đời tư phức tạp của Quang Hải và cho rằng ” Càng lên cao thì đời tư càng nên trong sáng, càng là người của công chúng thì càng cần giữ hình ảnh ““ Người thường bắt cá hai tay đã đáng bị phê phán, huống chi là cầu thủ nổi tiếng có nhiều người chăm sóc, theo dõi. Có lẽ đây là bài học kinh nghiệm giúp cậu ấy trưởng thành hơn và biết kín kẽ trong chuyện tình cảm ”, 1 thành viên MXH phản hồi .Chuyện đúng sai ra làm sao, người trong cuộc mới rõ. Thế nhưng đây cũng là bài học kinh nghiệm cho bất kỳ ai hãy cẩn trọng với mọi điều trên MXH, và hãy cẩn trọng với chính lựa chọn của mình .

Viết một bình luận