Đăng đàn thanh minh phốt Tuesday, bạn gái Quang Hải bị cộng đồng mạng “bắt bẻ” 4 điểm bất hợp lý, không đủ thuyết phục

Bỏ công đăng bài viết dài trên trang cá thể lên tiếng thanh minh phốt “ người thứ 3 ” nhưng rất tiếc lời lý giải của Huỳnh Anh không thuyết phục được dân mạng .

Phốt Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, được dân tình bàn tán vô cùng rôm rả trên khắp các trang MXH. Giữa “tâm bão” chỉ trích của dư luận, Huỳnh Anh rất nhanh sau đó đã đăng bài đính chính trên trang cá nhân để “một lần nói rõ” vụ việc. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà bạn gãi cũ Quang Hải đã lặng lẽ xóa bài đăng này đi khi bị một số cư dân mạng soi ra những điểm bất hợp lý trong lời giải thích.

Ảnh 1
Huỳnh Anh đăng đàn thanh minh vụ bị tố là kẻ thứ ba Cụ thể, dưới phần phản hồi, hàng loạt những điểm vô lý trong bài lý giải của Huỳnh Anh khiến dân tình không khỏi hoang mang lo lắng, phải đặt những dấu chấm hỏi to đùng :

1. “Mình và anh Hải có giận dỗi nhau, vì không muốn ồn ào nên cả hai chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh “cắm sừng” anh Hải”. Trong khi đó, phía Quang Hải đã lên tiếng thừa nhận anh và Huỳnh Anh đã chia tay cách đây 1 tháng. “Ông nói gà, bà nói vịt” thế này, dân tình quả thực không biết nên nghe ai?.

2. Huỳnh Anh khẳng định chắc chắn chàng trai ( đã có chủ ) chụp hình cùng cô là fan của Quang Hải nên xin chụp chung. Tuy nhiên, điểm vô lý là hình này lại được chụp bằng máy của Huỳnh Anh và lưu trong điện thoại thông minh của Huỳnh Anh. Nếu có ý xin chụp chung với “ bạn gái của thần tượng ”, tối thiểu fan cũng nên chụp bằng điện thoại cảm ứng của mình chứ nhỉ ?.

Chưa kể, dân mạng còn tinh mắt nhận ra Huỳnh Anh lúc chụp hình với “fan của bạn trai” không chỉ có biểu cảm thân thiết quá mức mà còn dùng đúng cái filter thường xuyên chụp với Quang Hải?.

3. Huỳnh Anh khẳng định chắc chắn không cài pass điện thoại cảm ứng nhưng vẫn vô tư để điện thoại thông minh tơ hơ tận 30 phút như “ mời gọi ” cho người khác động vào. Thậm chí, chính bản thân cũng biết trong note của điện thoại thông minh còn lưu đủ thứ mật khẩu Facebook, Instagram, ngân hàng nhà nước … Huỳnh Anh 21 tuổi rồi đâu còn là trẻ con nữa ?.

4. “Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do mình nhắn. Đoạn tin nhắn được up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Thời gian mình xa điện thoại tầm 30 phút thôi không thể nào mà dàn dựng được hết tất cả trong khoảng thời gian ngắn như vậy được”. Câu trước còn khẳng định có người dàn dựng loạt tin nhắn trên nhưng câu sau lại thừa nhận trong 30 phút không thể dàn dựng được hết?. Vậy rốt cuộc Huỳnh Anh muốn nói có người dàn dựng hay là không?.

Được biết, ngọn nguồn vấn đề xảy ra vào tối ngày 2/11, một cô gái tên H.T.Q giật mình đăng đàn trên mạng xã hội tố Huỳnh Anh là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa cô và tình nhân tên Q kèm loạt tin nhắn, hình ảnh thân thiện để chứng tỏ. Tuy nhiên, về phía Huỳnh Anh vẫn một mực phủ nhận chuyện “ cắm sừng ” Quang Hải. Hiện tại, vấn đề vẫn lôi cuốn sự chăm sóc lớn của dân mạng, đặc biệt quan trọng hội đồng người hâm mộ vẫn luôn yêu quý và theo dõi chuyện tình của Quang Hải – Huỳnh Anh suốt thời hạn qua.

Viết một bình luận