Đánh giá Phong Vũ có lừa đảo không? – Review Việt

GIỚI THIỆU PHONG VŨ

Phong Vũ được người tiêu dùng biết đến là một trong những đơn vị chức năng kinh doanh bán lẻ hàng công nghệ thông tin truyền kiếp tại Nước Ta. Được xây dựng năm 1997, Công ty CP TM và DV Phong Vũ xuất thân là một shop kinh doanh thương mại máy tính, trải qua 23 năm kinh doanh thương mại, cái tên Phong Vũ không còn quá lạ lẫm trong ngành. Phong Vũ chuyên kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị điện tử – vui chơi, thiết bị văn phòng, thiết bị hi-tech, …
Đến với Phong Vũ, người mua không phải quan ngại vì sản phẩm & hàng hóa ở đây được nhập trực tiếp từ hãng. Mục tiêu lâu bền hơn của Phong Vũ không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh thương mại máy tính mà còn giúp người mua tìm kiếm những thiết bị văn minh và những dịch vụ chất lượng cao .

CÁC DỊCH VỤ CỦA PHONG VŨ

Phong Vũ chuyên cung cấp máy tính, các thiết bị công nghệ thông tin và hi-end dùng cho gia đình, gaming. Cung cấp các thiết bị, giải pháp chuyên dụng công nghệ thông tin, màn hình kĩ thuật số, phương pháp thanh toán cho văn phòng, doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, Phong Vũ còn cung cấp các thiết bị điện tử tiêu dùng, điện máy, thiết bị gia dụng và thông minh. Tất tần tật những gì liên quan đến các sản phẩm máy tính thông minh, các giải pháp cho doanh nghiệp, sản phẩm điện máy, điện gia dụng, giải pháp chuyên dụng, Phong Vũ đều có thể đáp ứng.Phong Vũ có thể đáp mọi nhu cầu của khách hàng về sự đa dạng của sản phẩm, giá cả, tính năng, hãng sản xuất.

HỆ THỐNG PHONG VŨ

Phong Vũ hiện tại có 31 Showroom trên toàn toàn nước trải dài từ Bắc đến Nam, dưới đây là địa chỉ liên hệ của một số ít Văn phòng và Trung tâm bh :
1. VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH PHONG VŨ MIỀN NAM
Địa chỉ : Tầng 11 Minh Long Tower, số 17 Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
2. VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH PHONG VŨ MIỀN BẮC
Địa chỉ : Tầng 6, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
3. TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHONG VŨ MIỀN BẮC
Địa chỉ : Tầng 2, số 2A Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP.HN

Điện thoại: 1800 6865

Thời gian thao tác : Từ 8 h00 – 19 h00
4. TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHONG VŨ MIỀN TRUNG
Địa chỉ : Tầng 2, 14.16.18 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại : 1800 6865
Thời gian thao tác : 08 h00 – 19 h00
5. TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHONG VŨ MIỀN NAM

Địa chỉ: số 371/ 20 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Điện thoại : 1800 6865
Thời gian thao tác : 08 h00 – 19 h00

 

Viết một bình luận