Bóc phốt: Lại là Didongthongminh các bác ạ!

lavangroi

cái bọn ddtm này phốt nhiều lắm rồi, nhất là cái bọn ở 298 xã đàn, phải nói thật là ko biết chủ chúng nó thế nào chứ nv thì toàn 1 lũ vớ vẩn đúng kiểu đã đéo biết gì lại còn thích hót, kiểu gặp ai gà thì chăn gặp người biết thì im, nhớ lần lâu lâu qua xem con 6s plus cho vợ, ngồi chờ 1 lúc chú nv mới mang ra, phán 1 câu xanh rờn: “máy nguyên zin a ơi, cam kết chưa mở máy luôn” mình chỉ cười xong về :one_punch:

//mà dhs bọn này bán đắt mà vẫn rất nhiều người đâm đầu vào mua mới giỏi

Nhân viên ở đâu thì câu cửa miệng chẳng phải là như thế, chẳng nhẽ ông bắt nó nói thẳng tuột ra là hàng này em mới lên vỏ :look_down:

aqualife

tao cũng cạnh mặt mấy thằng bán hàng dỏm kiểu này. lúc trước mua con ipad vô di động thông minh ở lê hồng phong gặp con nhân viên láo như cứt, vô đúng 30s mình bước ra đi về. Đi mua con ip5s ở clickbuy cũng ko khá hơn, thay vỏ dỏm mình kiêu đưa máy khác coi thì nói “vỏ zin thì chê xấu, vỏ đẹp thì kiu lô”, cũng bước về ngay lập tức đéo bao giờ quay lại.

Mà clickbuy bảo hành như cứt kiểu đéo nào cũng đòi tiền bằng được, mấy bác bảo hành nó đòi tiền thì cứ trả giá hết cỡ, nó đéo có giá niêm yết gì đâu.

tầm này mua 5s hay kể cả 6 thì câu kia vẫn đúng vl :nosebleed: 6s may ra có hàng vỏ đẹp + zin nếu k bị tróc sơn

LuvNim

cờ nhíp đéo nào nó chả nói: máy A đang có giá rất tốt tại ddtm, clickbye…. các kiểu, bạn nào quan tâm thì có thể tham khảo….
Seeder trắng trợn chứ còn gì nữa?

nhưng nó cũng nói thêm là nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua, cả phải seed thì mới sống được chứ chờ vào tiền QC youtube ở VN thì chết đói :surrender:

pikachu_1

Xin ké thớt phát.
Anh em cho hỏi là thằng dienthoaihot có uy tín không nhỉ.
Search google thì chưa thấy phốt gì, nhưng có vẻ nó cũng không nổi lắm.
Mình tính mua con note 5 giá 7tr có thơm không mọi người?
http://dienthoaihot.net/

điện thoại hot của Lý hói à :sexy:
bên này chuyên có trò mang 1 đống máy xấu ra trước nhé, cứ đứng lên đi về mới mang máy đẹp ra, hàng nhiều, ôm nhiều chỗ, có đợt hầu hết hàng lấy bên eselling, máy quảng cáo mới 100% như mấy con samsung bây giờ rất nhiều con k nguyên seal, zị thôi Nhân viên ở đâu thì câu cửa miệng chẳng phải là như vậy, chẳng nhẽ ông bắt nó nói thẳng tuột ra là hàng này em mới lên vỏtầm này mua 5 s hay kể cả 6 thì câu kia vẫn đúng vl6s may ra có hàng vỏ đẹp + zin nếu k bị tróc sơnnhưng nó cũng nói thêm là nên kiểm tra cẩn trọng trước khi mua, cả phải seed thì mới sống được chứ chờ vào tiền QC youtube ở việt nam thì chết đóiđiện thoại hot của Lý hói àbên này chuyên có trò mang 1 đống máy xấu ra trước nhé, cứ đứng lên đi về mới mang máy đẹp ra, hàng nhiều, ôm nhiều chỗ, có đợt hầu hết hàng lấy bên eselling, máy quảng cáo mới 100 % như mấy con samsung giờ đây rất nhiều con k nguyên seal, zị thôi

Viết một bình luận