Webcam chính hãng Logitech | Giá rẻ hơn tại PhongVuPC.Com

Webcam – Công cụ đa năng cho máy tính

Được thiết kế với mục đích là truyền hình ảnh trực tiếp qua mạng, giờ đây người dùng máy tính đang sử dụng webcam với rất nhiều công dụng khác nhau. Họ có thể dùng nó như một thiết bị theo dõi từ xa, làm một máy chụp ảnh kiểu Hàn Quốc, chơi trò chơi tương tác với hình ảnh thu được qua webcam, hay trò chuyện với bạn bè, người thân…Hiện nay, webcam được bán và sử dụng rất nhiều, hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc webcam chất lượng. Được phong cách thiết kế với mục tiêu là truyền hình ảnh trực tiếp qua mạng, giờ đây người dùng máy tính đang sử dụngvới rất nhiều hiệu quả khác nhau. Họ hoàn toàn có thể dùng nó như một thiết bị theo dõi từ xa, làm một máy chụp ảnh kiểu Nước Hàn, chơi game show tương tác với hình ảnh thu được qua webcam, hay trò chuyện với bè bạn, người thân trong gia đình … Hiện nay, webcam được bán và sử dụng rất nhiều, hãy chiếm hữu ngay cho mình một chiếc webcam chất lượng .

Chọn mua webcam cho máy tính

– Kiểu dáng: những chiếc webcam sau khi lắp đặt, ngoài chức năng chính, còn được xem như là là vật trang trí, và là vật chắn trước màn hình mỗi khi bạn làm việc. Do đó lúc mua, bạn nên chọn một kiểu dáng mà mình yêu thích. – Chất liệu ống kính: Các ống kính làm bằng thủy tinh sẽ cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn ống kính làm bằng nhựa plastic. Các dòng webcam cao cấp hiện nay còn được trang bị loại ống kính Carl Zeiss cao cấp, chuyên dùng cho máy ảnh, để có thể thu được hình ảnh rõ nét nhất. – Độ phân giải: Độ phân giải càng cao, chất lượng và kích thước hình ảnh thu được cũng càng nổi bật. Hiện nay đã có rất nhiều loại webcam có thể cho ra hình ảnh có độ phân giải lên đến 8 megapixels. Tuy nhiên, nếu chỉ để hội thoại bằng hình ảnh, bạn chỉ cần mua loại 2 megapixels là cũng có chất lượng hình ảnh rất ổn rồi.

– Kiểu dáng: những chiếcsau khi lắp đặt, ngoài chức năng chính, còn được xem như là là vật trang trí, và là vật chắn trước màn hình mỗi khi bạn làm việc. Do đó lúc mua, bạn nên chọn một kiểu dáng mà mình yêu thích. – Chất liệu ống kính: Các ống kính làm bằng thủy tinh sẽ cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn ống kính làm bằng nhựa plastic. Các dòng webcam cao cấp hiện nay còn được trang bị loạicao cấp, chuyên dùng cho máy ảnh, để có thể thu được hình ảnh rõ nét nhất. – Độ phân giải: Độ phân giải càng cao, chất lượng và kích thước hình ảnh thu được cũng càng nổi bật. Hiện nay đã có rất nhiều loạicó thể cho ra hình ảnh có độ phân giải lên đến 8 megapixels. Tuy nhiên, nếu chỉ để hội thoại bằng hình ảnh, bạn chỉ cần mua loại 2 megapixels là cũng có chất lượng hình ảnh rất ổn rồi.

Webcam

– Đặc điểm: Sản phẩm cho phép bạn chụp với độ phân giải lên đến 3.0MP. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện video call với độ phân giải HD 720p nhờ đó mọi chuyển động của bạn gần như hoàn hảo. Với công nghệ hình ảnh tiên tiến, bạn có thể tạo ấn tượng với đối tác bằng những hình ảnh rõ nét và tươi sáng cùng những âm thanh rõ ràng trong trẻo. Ngoài ra, chế độ chỉnh sáng tự động sẽ giúp hình ảnh bạn trở nên sáng hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng tối. Bạn sẽ không còn lo lắng khi đàm thoại vì mic được trang bị công nghệ chống ồn. Công nghệ chống ồn này sẽ mang đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và không bị lẫn tạp âm. – Công dụng: sẽ giúp bạn và nhóm của bạn có thể họp trực tuyến qua webcam một cách nhanh chóng và đơn giản với những âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Webcam sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

– Đặc điểm: Sản phẩm cho phép bạn chụp với độ phân giải lên đến 3.0MP. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện video call với độ phân giải HD 720p nhờ đó mọi chuyển động của bạn gần như hoàn hảo. Với công nghệ hình ảnh tiên tiến, bạn có thể tạo ấn tượng với đối tác bằng những hình ảnh rõ nét và tươi sáng cùng những âm thanh rõ ràng trong trẻo. Ngoài ra, chế độ chỉnh sáng tự động sẽ giúp hình ảnh bạn trở nên sáng hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng tối. Bạn sẽ không còn lo lắng khi đàm thoại vì mic được trang bị công nghệ chống ồn. Công nghệ chống ồn này sẽ mang đến cho bạn những âm thanh rõ ràng và không bị lẫn tạp âm. – Công dụng: sẽ giúp bạn và nhóm của bạn có thể họp trực tuyến qua webcam một cách nhanh chóng và đơn giản với những âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Mua webcam chất lượng tại PhongVuPC.Com

PhongVuPC.Com hiện đang trở thành trang mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật hàng mới liên tục đi kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy mua sắm tại PhongVuPC.Com ngay hôm nay để được giao hàng thật nhanh chóng và tiện lợi. PhongVuPC.Com – mua sắm thả ga, không lo thời giá!

Xu hướng Webcam máy tính

PhongVuPC. Com hiện đang trở thành trang shopping trực tuyến số 1 tại Nước Ta. Chúng tôi luôn update hàng mới liên tục đi kèm nhiều chương trình khuyến mại mê hoặc. Hãy shopping tại PhongVuPC. Com ngay ngày hôm nay để được giao hàng thật nhanh gọn và thuận tiện. PhongVuPC. Com – shopping thả ga, không lo thời giá !webcam hội nghị webcam rapoo c260 camera hội nghị trực tuyến camera logitech webcam máy tính wedcam máy tính webcam logitech c270 logitech camera học trực tuyến camera máy tính bàn webcam logitech camera máy tính micro máy tính webcam rapoo c260 logitech c270 webcam có mic camera máy tính webcam 1080 logitech webcam cam máy tính webcam máy tính ưebcam webcam dahua webcam 4 k logitech c920 webcam logitech c310 wedcam webcam xiaomi wedcam 1080 p có mic c270 logitech camera cho máy tính bàn webcam rapoo camera máy tính năm 2021 c270 webcam logi cam học trực tuyến c310 logitech webcam cam máy tính bàn webcam bluetooth webcam 1080 p full hd camera máy tính bàn có mic webcam máy tính logitech webcam micro webcam linux rapoo c200 webcam hikvision wed cam webcam có mic logitech logitech c310

Viết một bình luận