https://luadao88.net lừa đảo khách hàng bán hàng trưng bày | Tinh tế

Đến hôm nay sau 5 ngày bên đó giao hàng qua, nhìn cái thùng thấy cũ với vết dán nhăm nhở là mình thấy có gì đó không ổn rồi.
Thêm nữa nhân viên không thèm vô nhà mà đứng ngoài đường khui cho mình xem luôn. Thấy rớt dây nhợ ra đường mình mới kêu vô nhà khui check cho tiện. Vô nhà tháo ra thì đúng là hàng cũ mọi người ạ, cũ từ mút xốp dính bẩn cho đến seal màn hình dính tùm lum bụi cho đến cái chân đế bụi đóng giống như dưới con chuột mọi người hay xài ấy. Check còn thấy thiếu cả dây cáp : mad :
Mình hỏi thì nhân viên kêu lấy ra nó bụi, rồi kêu chân tay đi ngoài đường đụng vô tháo nên nó bẩn : eek :

Mình chỉ vết dưới chân đế, chỉ có đem ra ngoài để lâu mới thế thì ảnh mới chịu & nói để đem về chiều đổi cho cái khác!

Mình chát với bên Phong Vũ phản ảnh vấn đề thì họ cam kết hàng mới 100% và chính hãng (mình có chụp màn hình các bạn xem)

Đầu giờ chiều 1 em nhân viên CSKH gọi điện tới xin lỗi các kiểu rồi kêu hàng bên kho ở tỉnh các bạn check không kỹ nên bị bụi chứ là hàng mới không phải hàng trưng bày, giờ tình trạng như vậy nếu mình không nhận thì sẽ hoàn tiền lại cho mình chứ không còn sản phẩm model đó để đổi 😕
Các bạn thấy có chấp nhận được không? Mình thì tất nhiên là không vì cái này là lỗi bên họ chứ có phải bên mình đâu & mình cũng đã thanh toán tiền rồi, có hoá đơn VAT đàng hoàng luôn.

30p nữa em ấy gọi lại năn nỉ mình chấp nhận hoàn tiền chứ bên đó không có cách giải quyết nào hết vì hết hàng đó rồi. Thôi thì mình cũng nhượng bộ nên nói em ấy kiểm tra lại kỹ hàng hồi sáng giao cho mình có phải là hàng trưng bày hay không? Nếu cam kết chỉ là lỡ để bụi thôi chưa sử dụng thì mình chấp nhận lấy.

Một lát sau em ấy điện thoại lại nói tình hình là màn hình này các bạn để ra ngoài, nếu khách coi thì mở cho khách xem nên không dám chắc thời gian sử dụng lâu hay chưa?

o_O

Còn nói thêm là hàng này kho đem ra trưng bên ngoài một thời gian rồi đem cất vô kho. (chắc bán lại cho khách nào dễ tính 🆒) và đề nghị mình cung cấp stk để hoàn tiền chứ không dám bán nữa…

Quảng cáo

Viết một bình luận