#1 Phốt laptop Phong Vũ tồi tệ làm việc thiếu chuyên nghiệp

Ký sự mua máy tính Phong Vũ – Cảnh báo để né nhẹ

Hình ảnh laptop bị mẻ góc tại laptop phong vũHình ảnh laptop bị mẻ góc tại laptop phong vũNgày 18/11 mình có mua 1 máy tính phong vũ Acer Aspire 5 A515-54 tại shop Phong Vũ ( 1081C Đường Hậu Giang, P. 11, Quận 6, Hồ Chí Minh ) Đầu tiên tới xem máy, do đã nghiên cứu và điều tra kỹ thông số kỹ thuật và lựa chọn mã Acer Aspire 5 A515-54 nên mình bảo nhân viên cấp dưới đem đúng mã này ra xem, máy tiên phong đem ra mép trong của viền trên màn hình hiển thị có 1 đoạn bị hở vễnh lên nên mình nói nhân viên cấp dưới cho xem máy khác, nhân viên cấp dưới nói rằng “ máy nào cũng như vậy thôi anh ” nhưng mình nói cứ đem máy khác ra, đương nhiên máy sau không bị vậy ( nghĩ sao có cái phong cách thiết kế ngu học như vậy ) .
Thanh toán xong đem máy về cài win, cài xong bị lỗi Sleep là Dump trong khi win trắng mới cài xong và chỉ cho windows update tự update drivers .
Đem ra lại và cho kỹ thuật kiểm tra, sau tầm 1 h kiểm tra thì kỹ thuật bảo sẽ đổi máy mới nhưng hiện tại của hàng không có sẵn nên chờ qua hôm sau, hôm sau tới lấy về cài win vẫn bị, tức nên ngồi mò cả buổi sau cuối phát hiện ra là tại driver chipset .

Tới đây tưởng êm rồi, nhưng dùng 1 2 ngày mới phát hiện màn hình ngửa ra quá 90 độ là bị chênh vênh 1 bên chân máy, thế là lại đem ra cho kỹ thuật kiểm tra, sau 1 hồi thử tới lui lúc lắc thì báo với mình là mai a đem máy và hộp máy cùng hóa đơn ra để đổi máy mới.

Đem máy về hôm sau quay lại, kỹ thuật khác lại cầm tới lui kiểm tra, xong đem hẳn cái máy mới ra để xem có bị chênh chân như cái của mình không, hiệu quả là không, Tóm lại lỗi phong cách thiết kế, xong đưa vào trong ngó nghiêng 1 hồi bảo là máy bị xước nên không thay đổi chỉ gửi Bảo hành hãng trong khi vết xước phải nhìn thật kỹ mới thấy nổi, mình còn không biết vết xước đó do mình làm hay tự máy có nữa là .

QUYẾT ĐỊNH CHỊU THIỆT VỚI LAPTOP PHONG VŨ

Chốt hạ mình đem về luôn, chứ hàng mua chưa tới 10 ngày (dùng chưa tới 5 ngày) mà nó hành hạ thời gian, công sức đi tới đi về, bảo mình là trưa mai nhân viên chở mình hẳn lên trung tâm BH hãng để xử lý (chắc mình rỗi việc không cần đi làm).Khuyên chân thành ai mua hàng Phong Vũ mà bị gì thì trả hàng luôn chứ khỏi lăn tăn đổi mới, mà tốt nhất cũng nên né nhẹ Phong Vũ ra đỡ chuốc bực bội trong người.

Khuyên 1 câu : đừng có ngu mà mua ở đó ( máy tính phong vũ ). Dính bao nhiêu phốt có chừa đâu – san sẻ bởi bạn Nguyễn Gia Hưng

Ba Của Sóc Cho tiềnn đéo bao giờ dùng láp Acer… Ác cảm với thương hiệu thôi k có ý gì khác, các bác k cần chửi

Duy Phan Nói chứ máy tính phong vũ cũng 1 phần mà hãng acer xài như bùi thiệt sự :))) lúc trc mình mua con acer có card rời ( quên cmn tên r xài card 930 mx hay gì á ) xài thiệt chứ lỗi full dis 100 % :))) bik là tăng cấp ssd lên thì hết mà lúc đó kinh tế tài chính chưa có xài dc tầm 6 tháng bán xong gần đây mua con asus phải nói là bao mượn ( giá cũng bằng con acer lúc mới mua xài card mx 130 ) lỗi full dis gần như dekk có lun :))) nói chung lựa thông số kỹ thuật cũng phải coi hãng này nọ bik là thông số kỹ thuật nó ngon hơn nhưng đa phần thưởng thức của mình thui
Xem thêm : Phốt phong vũ gian lận tổ chức triển khai sự kiện marketing câu kéo người mua
Tác giả / Nạn nhân : Triệu Thiếu Vân

Viết một bình luận