Phòng khám đa khoa quốc tế ở TP.HCM – Phòng khám chất lượng cao

Phòng khám đa khoa quốc tế ở TP.HCM - Phòng khám chất lượng cao - Ảnh 1.Phòng khám trang bị nhiều máy móc tân tiến cung ứng tốt nhu yếu thăm khám của bệnh nhân

Chuyên chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn do các bác sĩ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị.

Đa khoa Quốc tế hội tụ đầy đủ tiêu chí của 1 cơ sở y tế chất lượng cao

Là một trong những phòng khám tư nhân lớn trên địa bàn TP.HCM. Hơn 10 năm qua, Phòng khám Đa khoa quốc tế hcm đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Bình quân mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám sức khỏe.

Đặc biệt, bệnh nhân đến với phòng khám không chỉ là người dân ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn đến từ những tỉnh thành lân cận. Điều này đã bộc lộ được sự tin yêu của người bệnh so với dịch vụ khám chữa bệnh tại đây .Với thiên chức ” chăm nom tốt cho sức khỏe thể chất của dân cư, mang đến cho người dân chất lượng dịch vụ y tế tuyệt vời “. Phòng khám Đa khoa quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực thay đổi mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hạ tầng. Đồng thời vận dụng phong phú những giải pháp điều trị. Giúp bệnh nhanh gọn được chữa khỏi, ít tái phát. Đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách .Đa khoa quốc tế chính là một trong những phòng khám tiên phong vận dụng thủ pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật cao. Từ đó, giúp nâng cao hiệu suất cao khám chữa bệnh, tiết kiệm chi phí ngân sách cho bệnh nhân .Phòng khám là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ CKI, CKII đầu ngành về nghành Nam khoa – Phụ khoa. Các bác sĩ tại phòng khám đều đã từng công tác làm việc tại những bệnh viện có tiếng như Từ Dũ, Phụ Sản Hùng Vương, FV, Giao thông Vận tải … Toàn bộ đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là người Nước Ta. Điều này tạo sự yên tâm tin cậy cho người bệnh .Phòng khám đa khoa quốc tế ở TP.HCM - Phòng khám chất lượng cao - Ảnh 2.Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có tâm – có tầm

Ngoài ra, để công tác chăm sóc sức khỏe của khách hàng được tốt nhất. Phòng khám còn thường xuyên tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế. Tạo nên sự chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng. Giúp người bệnh có cảm giác thân thiện, thoải mái khi đến với phòng khám.

Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật nhất của phòng khám chính là ngân sách khám chữa bệnh tại đây luôn công khai minh bạch minh bạch. Toàn bộ ngân sách thăm khám đều thu theo pháp luật của Sở y tế TP.HCM. Người bệnh sẽ không bị ” chặt chém ” như 1 số ít phòng khám tư nhân khác .

Đặt hẹn trực tuyến khi đến khám tại Đa khoa quốc tế để nhận nhiều ưu đãi

Phòng khám Đa khoa quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh sinh ra đã xử lý nhu yếu khám chữa bệnh ngoài giờ của người dân TP.HCM.Bạn hoàn toàn có thể đến phòng khám vào bất kể thời hạn nào. Không cần xếp hàng chờ đón, không lo bị ” hét giá ” trên trời. Thương Mại Dịch Vụ y tế đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp điều trị đúng người, đúng bệnh .Phòng khám đa khoa quốc tế ở TP.HCM - Phòng khám chất lượng cao - Ảnh 3.Nhân viên phòng khám tư vấn 24/7 không tính tiền cho người bệnh

Phòng khám hoạt động từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày chủ nhật và lễ, Tết. Thủ tục thăm khám hoàn tất nhanh chóng sau 10 phút. Do đó, người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí thăm khámđến mức tối đa. Đây là lựa chọn phù hợp với những người có công việc bận rộn.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế đang tiến hành dịch vụ tư vấn không tính tiền qua Zalo, Facebook, Website, đường dây nóng. Mọi vướng mắc cần giải đáp, người bệnh hoàn toàn có thể gửi về đây để được tương hỗ kịp thời .

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế

Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP.HCM

Website : https://phongkhamdakhoaquocte.vn/

Hotline: 038.558.1111- 033.224.6037

Viết một bình luận