Sự thật về phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo đúng hay sai

Theo một số ít lời đồn thổi gần đây chúng tôi nhận được phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo. Ngân sách chi tiêu ở đây rất cao và thông tin cá thể không được bảo mật thông tin. Bên cạnh đó những bác sĩ còn rất lạnh nhạt với bệnh nhân tới khám. Bắt làm hết thí nghiệm này tới thí nghiệm kia vừa tốn thời hạn lại rất lâu. Những thông tin trên đúng hay sai, nó có phải là thực sự hay không ?
Xem thêm thông tin tại : http://beautifulvn.com/phong-kham-da-khoa-3-thang-2-lua-dao/
Để giúp những bạn yên tâm hơn khi lựa chọn phòng khám của chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin sau và đưa ra đánh giá và nhận định sau cuối cho bản thân mình .

Cảm nhận của bệnh nhân khi nghe khám tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Mắc phải bệnh viêm ngứa phụ khoa, tôi từng rất ngại khi khám và điều trị. Việc tới các bệnh viện thì số lượng bệnh nhân lại quá đông và thời gian chờ đợi rất lâu. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tới phòng khám đa khoa 3 tháng 2 và kết quả rất bất ngờ. Trong hơn 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã hoàn toàn được chữa khỏi. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ và dặn dò rất kỹ lưỡng. Việc phòng khám đa khoa 3/2 lừa đảo là sai sự thật. Bạn không nên chỉ nghe từ những lời đồn đại bên ngoài mà đưa ra kết luận cuối cùng. Cảm ơn phòng khám rất nhiều! (Thanh Tuyền – Long An).

Lần đầu tiên tới khám tại một phòng khám tư nhân, tôi rất hoang mang bởi nghe nói: Giá thành của những phòng khám này thường cao hơn so với mặt bằng chung rất nhiều. Lựa chọn cơ sở khám bệnh không tốt còn dẫn tưới tình trạng tiền mất tật mang. Nhưng khi khám và điều trị tại 3/2, tôi thật sự rất an tâm. Từ khâu dịch vụ tới chất lượng đều hoàn toàn tốt. Bệnh cũng được chữa trong thời gian rất nhanh. Qua những gì mắt thấy tai nghe, tôi không nghĩ đây là một phòng khám lừa đảo như những thông tin đồn đại trên. (Tú Anh – TP.HCM)

Sự thật đằng sau phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Thành lập vào tháng 3 năm 2012. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là cái tên được rất nhiều người biết tới. Hằng năm chúng tôi đều nhận được những phản hồi rất tốt. Đó cũng chính là nguồn động lực cho phòng khám chúng tôi lỗ lực và cố gắng nỗ lực nhiều hơn .
Vì tiềm năng hướng tới sức khỏe thể chất cộng động. Những phản hồi trên là trọn vẹn có thật và có địa thế căn cứ. Không phải tự nhiên mà những bệnh nhân lại phản hồi về phòng khám chúng tôi như vậy. Tất cả đều dựa vào chất lượng mà chúng tôi đạt được suốt trong những năm qua .

Cơ sở hạ tầng

Nằm ngay tại TT Q. 11, với địa chỉ 1505 – 1507 – 1509, đường 3/2. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là cái tên bạn không nên bỏ lỡ. Được phong cách thiết kế với 9 tầng riêng không liên quan gì đến nhau với diện tích quy hoạnh rộng và vô cùng thoáng mát. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy trải qua những thiết bị xác định của mình .
Quầy lễ tân, văn phòng thao tác, phòng khám bệnh, phòng hồi sức cấp cứu đều được phong cách thiết kế riêng. Đảm bảo một môi trường tự nhiên yên tĩnh không ồn ào giúp bệnh nhân yên tâm dưỡng bệnh .

Chất lượng dịch vụ

Ngay từ khâu tư vấn, bệnh nhân hoàn toàn có thể tham gia chat trực tuyến hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn trọn vẹn không lấy phí. Có thể lấy mã số khám và sắp xếp lịch trước cho mình. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn dữ thế chủ động trong mọi trường hợp .
Ngay tại phòng khám thủ tục cũng rất đơn thuần và nhanh gọn. Người bệnh sẽ được hướng dẫn đơn cử và đưa tới tận khu vực điều trị .

Đội ngũ y bác sĩ

Từng được huấn luyện và đào tạo tại quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Các bác sĩ ở phòng khám đa khoa 3 tháng 2 đều là những người giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với nghề. Dù có bất kể câu hỏi nào bạn chưa rõ đều hoàn toàn có thể hỏi mà không cần ngại yếu tố gì .
Việc đưa ra quan điểm bác sĩ thiếu chuyên nghiệp là không hề có và không đúng thực sự. Bạn nên có những nghiên cứu và phân tích đơn cử để đưa ra nhận định và đánh giá chung cho bản thân mình .

Trang thiết bị hiện đại

Những trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu tại quốc tế với độ đúng mực cao. Với nhu yếu của người bệnh ngày càng tăng cao, sử dụng những công cụ y tế đúng chuẩn sẽ góp thêm phần giúp bệnh nhanh khỏi hơn. Đó là lí do tại sao phòng khám chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và trang thiết bị làm nền tảng cho mình .

Chi phí khám bệnh

Theo chỉ định của bộ y tế, các khoản thu tại phòng khám hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng. Tất cả sẽ được công khai rõ ràng cho bệnh nhân. Hoàn toàn không có vấn đề tư lợi cá nhân, nhận hối lộ để được ưu tiên khám trước. Những khoản thu bạn không thực hiện sẽ không phải chi trả. Nếu có thắc mắc gì có thể hỏi trực tiếp để nhân viên giải thích và điều chỉnh hợp lý.

Kết luận

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo chỉ là thông tin thất thiệt. Bạn nên có những kiểm định đúng chuẩn trước khi đưa ra quyết định hành động sau cuối. Chúng tôi cam kết những quyền lợi và nghĩa vụ bạn nhận được là trọn vẹn đúng mực. Đến với chúng tôi sức khỏe thể chất của bạn sẽ luôn được bảo vệ và điều trị trong thời hạn sớm nhất.

Viết một bình luận