Không nhập nhèm tiền từ thiện, MC Phan Anh được dân mạng “quay xe” và xin lỗi

MC Phan Anh tung sao kê “không che”, dân mạng lại gọi tên Trấn ThànhMC Phan Anh tung sao kê “không che”, dân mạng lại gọi tên Trấn ThànhSKĐS – Trong lúc dân mạng đang mải nghiên cứu và phân tích bản sao kê còn nhiều cụ thể không bình thường của Trấn Thành, tối ngày 8/9, MC Phan Anh lại khiến họ bận rộn hơn nữa khi giật mình tung sao kê từ thiện 6,5 kg giấy .photo-1631699539407

MC Phan Anh và diễn viên Kim Oanh trong một chuyến thiện nguyện năm 2016.

Anti-fan ‘quay xe’, xin lỗi MC Phan Anh sau 5 năm

Có thể nói, thái độ cầu thị chính là điểm cộng dành cho MC Phan Anh trong những ngày anh nhận về nhiều phản hồi trái chiều tại những bài đăng trên mạng xã hội. Nam MC thừa nhận, người theo dõi nhắc nhở mình rất chuẩn : ‘ Không chỉ sao kê, mà quan trọng là chuyện đầu ra kìa ’ .

Đón nhận ý kiến đóng góp này, MC Phan Anh giải thích rằng mình đã đính kém thông tin về đầu ra ở phần cuối bài đăng lần trước (ngày 8/9), có thể mọi người đã bỏ sót.

Nói về nghi hoặc ăn chặn tiền từ thiện xảy ra từ năm năm nay, Phan Anh nói : ” Thực ra, trong thâm tâm mình, hành trình dài năm ấy là chuyện đã qua không cần nhắc lại. Mình đã đồng cảm vấn đề và bình thản tiếp đón mọi lời chê trách, thị phi mỗi mùa mưa lũ … “Chia sẻ của MC Phan Anh nhận về loạt phản hồi tích cực từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự cảm thông dành cho những gì nam MC đã phải chịu đựng trong thời hạn qua .

Đáng chú ý, nhiều tài khoản từng là anti-fan của Phan Anh đã công khai nói lời xin lỗi nam MC. Đáp lại, Phan Anh nói: “Nghe mọi người chia sẻ, mình thấy những thị phi trước đây trở nên nhẹ tênh. Quan trọng, đó là cơ hội để mình trưởng thành. Cảm ơn những người đã hiểu lầm và tấn công mình. Nếu không có họ, có thể mình đang ở trên mây rồi”.

MC Phan Anh muốn được ôm những ai từng xúc phạm mình

Việc có nhiều anti-fan quyết định “quay xe” để xin lỗi khiến Phan Anh thực sự xúc động.
“Nước mắt mình đã rơi và trái tim mình đã được chữa lành. Mỗi một người nói lời xin lỗi, là mỗi người mình muốn được ôm, bởi mình thấy, khi hiểu nhau, chúng ta sẽ giữ được niềm tin nhiều hơn vào những điều tử tế vẫn luôn hiện diện xung quanh ta”, anh nói.

photo-1631699540774

Người dân Quảng Bình đang sử dụng nguồn nước sạch. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đây, trong hành trình dài thiện nguyện ở miền Trung, MC Phan Anh và những mạnh thường quân từng trợ giúp người dân ở TP Hà Tĩnh, tương hỗ nhiều căn nhà vượt lũ. Người dân rất phấn khởi khi được tiếp thêm động lực để vươn lên, góp vốn đầu tư tổ ấm khang trang, bảo đảm an toàn hơn khi đối lập với thiên tai .Tại Quảng Bình, MC Phan Anh và những người bạn quyên góp đã thiết kế xây dựng thành công xuất sắc xí nghiệp sản xuất nước để bà con có nguồn nước sạch dùng trong mùa mưa lũ. Bên cạnh đó, nam MC cũng tương hỗ người dân địa phương gần 200 con bò. Đàn gia súc này tăng trưởng tốt đã tạo sinh kế và góp thêm phần cải tổ đời sống cho bà con .

Xem thêm video đang được chăm sóc :

Thông điệp 5T – Pháo đài chống dịch trong giãn cách xã hội

Viết một bình luận