Nhất Tín Computer lừa đảo hay chỉ là tin đồn?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tố cáo Nhất Tín Computer làm ăn không uy tín và chúng tôi cũng đang theo dõi và kiểm tra lại những thông tin trên có phải là sự thật hay không? Có phải tất cả đều là những phản hồi từ khách hàng thật hay chỉ là những âm mưu xảo trá của các đối thủ cạnh tranh nhằm muốn hãm hại doanh nghiệp.

Có phải bạn đang nghi ngờ Nhất Tín Computer lừa đảo khách hàng? Liệu những thông tin đó là sự thật hay chỉ là tin đồn do một số thành phần đối thủ có ý muốn hãm hại. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số thông tin về các sản phẩm mà hiện nay Nhất Tín cung cấp để các bạn có thêm nhiều sự tham khảo nhé!

Nhất Tín Computer và 1 số ít thông tin chi tiết cụ thể

Dưới đây là 1 số ít thông tin cụ thể về tên thương hiệu Nhất Tín Computer .
❆ Tên công ty không thiếu : Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Dịch Vụ Tin Học Nhất Tín .

❆ Địa chỉ: Số 18 đường Lê Thanh Nghị ,phường Cầu Dền ,quận Hai Bà Trưng ,thành phố Hà Nội.

❆ Mã số thuế : 0101548508 do sở kế hoạch góp vốn đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 06/10/2004 Đại diện công ty : Giám đốc Phạm Duy Khanh .
❆ Điện thoại : 024.38683905 – 024.66586858 – 0912828081
❆ Tài khoản Ngân Hàng : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM DV Tin Học Nhất Tín
❆ STK : 10820581554015 tại ngân hàng nhà nước Techcombank – Trụ sở Thăng Long .
❆ Ngành nghề : kinh doanh máy móc, thiết bị văn phòng, những thiết bị điện tử, điện lạnh, máy tính và những đồ gia dụng .
❆ Website công ty : https://nhattin.vn/

Thông tin về Nhất Tín Computer lừa đảo
Nhất Tín Computer

Nhất Tín Computer hoạt động giải trí ở nghành nghề dịch vụ gì ?

Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc Nhất Tín Computer có uy tín không? Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiện nay đang hoạt động trong các lĩnh vực:

❆ Tin học .
❆ Điện tử .
❆ Viễn Thông .
Đặc biệt trong nghành tin học, công ty chúng tôi luôn chú trọng những hoạt động giải trí như :

❆ Thiết kế và lên giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng hệ thống mạng LAN, WAN,..).

❆ Cung cấp những thiết bị tin học như sever, máy tính Notebooks, máy tính PC, những thiết bị ngoại vi và 1 số ít ứng dụng khác .
❆ Cung cấp 1 số ít ứng dụng hạng sang của những tên thương hiệu trên quốc tế, những ứng dụng quản trị, truyền thông online nội bộ công ty .
❆ Tư vấn và tương hỗ cho người mua về những gói dịch vụ tương thích .
❆ Có chủ trương bảo hành dịch vụ lâu dài hơn, bảo dưỡng loại sản phẩm mà không mất nhiều ngân sách .

Nhất Tín Computer lừa đảo

Nhất Tín Computer lừa đảo

Đánh giá Nhất Tín Computer lừa đảo và phản hồi của người mua

Đánh giá Nhất Tín Computer lừa đảo hay không? Qua một số đánh giá từ khách hàng đã được đăng trên các diễn đàn như dinhphot,… hay một số trang web không chính thống trong thời gian vừa qua. 

Nhất Tín Computer nhận được các phản hồi tích cực

Trong quy trình tìm hiểu và khám phá thông tin thì chúng tôi nhận thấy rằng, Nhất Tín Computer đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người mua .

các phản hồi tích cực về Nhất Tín Computer lừa đảo

Nhất Tín Computer nhận được những phản hồi xấu đi

Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng không thể tránh được những phản hồi tiêu cực về các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, người ta cho rằng Nhất Tín Computer kém chất lượng, coi thường khách hàng. Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt, Nhật Tín sẽ cố gắng thay đổi và hoàn thiện mình hơn để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng mà khách hàng mong muốn ở chúng tôi. Đặc biệt, đối với những khách hàng mua hàng online, các bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông số trên sản phẩm và so sánh giá trước khi thanh toán để tránh các trường hợp lừa đảo xảy ra nhé!

Với một số thông tin trên đây thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các bài viết tại website như dinhphot,.. đều là những bài viết đã được xào nấu lại, đều phản ánh từ một phía và rất chủ quan chứ không dựa trên việc phân tích và đánh giá tình huống, không hề có cái nhìn nào từ hai phía cả. Chính vì thế, có thể nói những thông tin trên website này đều không đáng tin cậy. Còn những đánh giá tại dinhphot.com thì cũng không đề cập được chính xác những vướng mãi của khách hàng là gì, cũng như tình huống cụ thể ra sao nên rất dễ gây nên sự hiểu lầm không đáng có cho khách hàng. Do đó, mọi thông tin trên đều chỉ là 1 chiều từ phía khách hàng mà chưa có sự phản hồi chính thức từ Nhất Tín Computer. Chúng tôi là một đơn vị kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chắc chắn sẽ không làm điều gì gây mất uy tín, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Các phản hồi tiêu cực về Nhất Tín Computer lừa đảo

Nhất Tín Computer lừa đảo thật hay chỉ lời đồn thổi vu oan giáng họa ?

Theo các thông tin Nhất Tín Computer lừa đảo đã được đăng trên Internet thì đều có thể nhận thấy rằng, các thông tin đăng lên đều hoàn toàn vô căn cứ và không có tính xác thực. Trên phương diện là nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ, Nhật Tín sẽ cố gắng không để tình trạng đó xảy ra một lần nào nữa, tránh gây hoang mang dư luận và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến những khách hàng đang tin tưởng vào doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể đảm bảo 100% sự hài lòng cho khách hàng vì đôi lúc là sự không hiểu ý giữa nhân viên tư vấn và khách hàng chưa phù hợp nên dẫn đến mọi thắc mắc, phản hồi chưa được giải quyết một cách triệt để nên đã hình thành những mâu thuẫn, bức xúc cho khách hàng và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Nhất Tín.

Với thời đại công nghệ thông tin hiện đại, tân tiến như hiện nay, việc mua hàng online qua mạng rất khó để đảm bảo chất lượng tuyệt đối, không xảy ra sai sót. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu tỷ lệ sai sót đối với các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Vì vậy, hiện nay công ty đang cố gắng làm rất tốt trong các khâu từ kiểm soát từ các bước chốt đơn, xuất hàng, xuất hóa đơn và bảo hành hàng hóa nhằm hạn chế việc lừa đảo khách hàng. Nếu như Nhất Tín Computer làm ăn gian dối, lừa đảo khách hàng thì chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không thể tồn tại đến ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn chính xác và khách quan hơn về các thông tin phốt về lừa đảo của doanh nghiệp.
 
Cái gì cũng có 2 mặt tốt và xấu cũng như không phải thông tin nào đăng lên Internet đều hoàn toàn đúng sự thật. Việc làm ăn trên thương trường cũng có thể bị cạnh tranh không lành mạnh, làm hạ bệ thương hiệu của đối thủ. Vì thế, việc Nhất Tín Computer lừa đảo hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Mặt khác, để đảm bảo hơn khách hàng có thể lựa chọn những nơi uy tín được nhiều người đánh giá cao để có thể mua những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt hơn.

Viết một bình luận