VÂNG! MỘT LẦN NỮA. FE CREDIT CHƠI “MẤT DẠY” VỚI CHÍNH NHÂN VIÊN CỦA HỌ

VÂNG! MỘT LẦN NỮA. FE CREDIT CHƠI “MẤT DẠY” VỚI CHÍNH NHÂN VIÊN CỦA HỌ

Sau đây là nỗi lòng của 1 người đã từng thao tác cho FE Credit …

Xin chào tổng thể mọi người .

Tôi đã làm việc tại FE Credit 5 tháng (từ 10/2019 đến 3/2020) sau khi nghĩ việc được 8 tháng thì tôi có xin đi làm lại ở một công ty đối tác khác của FE Credit thì nhận được thông báo bị vào Blacklist Tuyển Dụng (tức là trong danh sách đen, không đi làm được nữa) trong khi tôi nghỉ đúng qui trình, qui định của công ty và bàn giao đầy đủ nhưng FE Credit lại lạm quyền ép tôi như vậy làm tôi không thể vào làm được ở các công ty đối tác khác. 

Tôi có liên hệ phòng Nhân Sự thì họ vấn đáp rất hay : ” Quy định thao tác ở đây là không được làm ở đâu hết ( QÚA VÔ LÝ ) trong khi tôi đã nghĩ 8 tháng rồi, giờ đi làm lại thì không được. ”
Tôi có gửi tin nhắn cho bà Hồ Thị Như Hà – Giám Đốc đều hành của FE Credit hiện tại, nhưng bà không phản hồi .

Tôi bị FE Credit ” chơi ” như thế nào

Sau đó do quá bức xúc nên tôi đã đăng lên trang Facebook cá thể sẽ vạch trần thực sự FE Credit đang che giấu phía sau, thì có rất nhiều Facebook ảo từ bên công ty họ rình rập đe dọa, chửi tôi, đòi xử cả nhà tôi, sau đó họ còn đăng bài trên Facebook bội nhọ tôi một cách mất dạy nhất, đúng như cái cách cách mà Cty đã làm với người mua, nhằm mục đích mục tiêu để tôi dừng lại không vạch trần họ .
Anh chị em trong ngành hỏi tôi rất nhiều, tôi rất căng thẳng mệt mỏi và stress nặng .

FE Credit chơi mất dạy với chính nhân viên của mình

Bên An Ninh của FE Credit có liên hệ tôi nhưng tới nay vẫn chưa có câu vấn đáp đơn cử, tôi chỉ cần 3 đều nhưng tới nay thì họ im luôn .
1. Xin lỗi tôi bằng văn bản về việc vi phạm hợp đồng khi cho tôi vào Blacklist ( không cần biết vô tình hay cố ý ) .
2. Công khai xin lỗi tôi về những bài đăng, phản hồi vu oan giáng họa, rình rập đe dọa, bội nhọ, nhục mạ danh dự, nhân phẩm của tôi .
3. Đưa người đã có hành vi rình rập đe dọa, đòi xử mái ấm gia đình tôi và người đã đăng Facebook bội nhọ ra gặp xin lỗi trực tiếp tôi và mái ấm gia đình và những người bị gán ghép tương quan .
Nếu không có câu vấn đáp thỏa đáng thì hết ngày mai 21/01/2021 tôi sẽ trình diện toàn bộ thực sự FE Credit đang che giấu phía sau. Tôi có vật chứng, nhân chứng rất nhiều …

FE Credit chiêu trò lừa đảo khách hàng

Đúng là việc ai nấy làm, nước sông ko phạm nước giếng nhưng FE Credit làm vậy thì sẽ gặp quả báo thôi, và tôi sẽ công khai minh bạch tổng thể những gì của FE Credit như :
– Về những việc nhân viên FE Credit đòi nợ như thế nào, chửi khách ra sao, đăng Facebook đòi nợ thế nào. Rồi cách quản trị hướng dẫn, training chửi bới như thế nào .

– Từ nhân viên marketing lừa đảo người mua như thế nào – Ký thay khách như thế nào – Chuyển tiền tự động hóa như thế nào – Chuyển xong dụ dỗ thậm chí còn rình rập đe dọa người mua rút ra như thế nào ( Ở đây dụ khách rút ra được thì mới được tính hoa hồng cho nhân viên ). Nhân viên được 1 thì công ty được 10, nên giải quyết và xử lý 1,2 người cho vui thì thôi .
– Còn về Nhân Viên Thu Hồi Nợ qua điện thoại thông minh : Họ được training giảng dạy mấy cái cơ bản để che mắt thiên hạ là nhã nhặn, đạo mạo, tác phong … nhưng khi vào làm họ sẽ được quản trị hướng dẫn chửi rủa khách như thế nào để thu được tiền, trong máy được cho những mẫu đăng Facebook hạ nhục khách như thế nào, hướng dẫn chửi bằng điện thoại thông minh ngoài như thế nào, nhiều lúc còn họp cả sàn công ty lại để đọc những mẫu đăng rồi cười chế giễu như vậy không hay, ai bày, ai chỉ như vậy, đăng làm thế nào để không bị khách kiện. Gần 200 người ngồi nghe, sau cuối chốt lại là từng nhóm cùng nhau đưa ra từng mẫu đăng Facebook để xem và xin đưa lên cấp trên duyệt ( Tôi nói đều có ghi âm và clip đơn cử, nếu không có họ sẽ nói tôi vu oan giáng họa ngay ) .

Đôi lời san sẻ với những nhân viên FE Credit hiện tại

Sẵn đây tôi muốn hỏi mấy bạn hiện đang làm cho FE Credit : Có nghĩ về tương lai xa hơn xíu được không. Các bạn hoàn toàn có thể trách tôi, tại sao trong nghề còn đi phốt lên, thì những bạn hỏi công ty đấy, nó như thế nào để tôi phải bức xúc như vậy, ở đây những bạn tự ngẫm và vấn đáp trong lòng mình 2 câu này thôi :
1. Khi những bạn bị giống tôi thì những bạn sẽ thế nào, vô cớ bị cho vào danh sách đen, vô cớ không được đi làm được nữa, bức xúc chứ ?
2. Khi những bạn chửi khách, rình rập đe dọa khách, đăng Facebook hạ nhục khách để đòi nợ, đương nhiên quản trị đều ủng hộ bạn rồi đó vì có lợi cho nó mà và công ty, nhưng khi có chuyện thì sẽ như thế nào, công ty nó phủi bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm, quản trị thì im re ko dám nói gì, chẳng những vậy những bạn có bị công khai minh bạch Họ Tên, CMND, Địa chỉ nhà những bạn lên cho toàn thể công ty ( 3000 nhân viên chỉ cần một đứa ghét bạn thôi là gửi địa chỉ đó cho khách thì những bạn biết hậu quả rồi đó .
Các bạn còn nhớ vụ anh N.P.K complaint 18/06/2019 chứ. Công khai hàng loạt cả địa chỉ nhà và quay video up lên Youtube thì những bạn thấy công ty nó thế nào rồi đúng không ?

Bạn nghĩ như thế nào về chia sẽ trên ?
Mời xem thêm thông tin về FE Credit bằng cách nhấp vào hình bên dưới :

Tự Động Chuyển Tiền Rồi Tính Lãi Từ 26 Triệu Lên 28 Triệu Trong 1 Ngày ! FE Credit ” Gài Bẫy ” Khách Hàng Như Thế Nào

Viết một bình luận