Hairstylist Gill Nguyễn tham gia New York Fashion Week

Nhà tạo mẫu tóc cho Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Ngọc Trinh … trở thành ekip làm đẹp show Cynthia Rowley diễn tuần lễ thời trang Thành Phố New York .Gill Nguyễn ( Nguyễn Thu Giang ) vừa Open trong hậu trường buổi diễn của nhà phong cách thiết kế Cynthia Rowley, tại Thành Phố New York. Gill cùng nhóm tập sự tạo những mẫu tóc bồng bềnh vui nhộn, phóng khoáng chất California, tăng hiệu ứng khi người mẫu hoạt động với đường ngôi chia giữa trên mái tóc. Kiểu tóc này gợi nhớ tới hình ảnh thời trang Mỹ những thập niên 70 với tóc tạo sóng bay bổng, rối nhẹ, đeo kính mắt to bản chuyển màu .

Gill Nguyễn làm việc trong hậu trường trước giờ trình diễn của người mẫu.
Gill Nguyễn ( tóc ngắn ) thao tác trong hậu trường trước giờ trình diễn của người mẫu .

Bộ sưu tập Ready-to-wear của nhà thiết kế 61 tuổi Rowley là những phục sức mang âm hưởng những bộ đồ thập niên 70, lấy cảm hứng từ những họa tiết in hoa cổ điển, sặc sỡ và màu khối, phối hợp cùng mũ chóp kẻ nhiều màu chất liệu cói.

Người mẫu trình diễn trong show của Rowley. Ảnh: VOGUE
Người mẫu trình diễn trong show của Rowley. Ảnh : VOGUE

Được thao tác với ekip số 1 quốc tế khiến Gill Nguyễn học hỏi và tò mò được nhiều kiến thức và kỹ năng tại thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp nhưng khắc nghiệt bậc nhất. Mỗi người mẫu có một vật liệu tóc, kiểu khuôn mặt khác nhau, làm thế nào để một layout tóc hoàn toàn có thể vận dụng cho tổng thể nhóm mẫu trình diễn là yếu tố yên cầu người hairstylist phải tư duy .

polyad

Tham gia show Cynthia Rowley là một kỉ niệm đáng nhớ trong 13 năm làm nghề của Gill Nguyễn.

Theo cô, thao tác tại hậu trường của tuần lễ thời trang Thành Phố New York không những phải chuyên nghiệp còn phải làm đúng giờ, thao tác nhanh, đúng mực, không làm tác động ảnh hưởng tới bất kể ai. ” Trong một tuần thao tác tại Thành Phố New York, tôi cảm thấy đã hoàn thành xong xuất sắc việc làm của mình, nhận được nhiều nhìn nhận tốt của những đồng nghiệp quốc tế “, Gill Nguyễn nói .

polyad

Hairstylist chỉnh sửa cho mái tóc vàng bồng bềnh của người mẫu.

Gill Nguyễn là hairstylist nổi tiếng với vai trò làm đẹp cho Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Mỹ Tâm, cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, ca sĩ Thu Minh, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh … Ngoài việc là một nhà tạo mẫu tóc cho những nghệ sĩ, Thu Giang là cô giáo dạy nghề với nhiều khóa học làm tóc dành cho những bạn trẻ. Với việc lần tiên phong tham gia tuần lễ thời trang Thành Phố New York khét tiếng, Gill kỳ vọng sẽ tiên phong tạo ra những kiểu tóc vừa lòng nhất cho những celeb Việt và trên toàn quốc tế .

Nhật Hạ

Viết một bình luận