Gia thế cực khủng của Nguyễn Sin, người đứng sau tố cáo mẹ Mai Phương

Nguyễn Sin là cái tên khét tiếng trên mạng xã hội với trang Facebook chiếm hữu hơn 800 nghìn lượt theo dõi, kênh YouTube 287 nghìn người ĐK. Nổi lên từ năm năm ngoái với danh nghĩa “ hiệp sĩ đường phố ” sau khi tay không bắt 2 tên cướp tại Q. Tân Bình ( TP Hồ Chí Minh ), giờ đây nhân vật này còn là một Facebooker, YouTuber có tiếng. Có người khen, kẻ chê, tuy nhiên Nguyễn Sin vẫn tiếp tục gây chú ý quan tâm khi góp mặt trong hầu hết những vấn đề lùm xùm .

nguyen-sin-2

Nói đến cái tên Nguyễn Sin, hội đồng mạng nhớ đến chuyện cãi nhau tay đôi cùng Cường Đô la, rồi “ bóc phốt ” Tịnh Thất Bồng Lai – nơi có 5 chú tiểu từng tham gia Thách thức danh hài. Gần đây nhất phải kể đến việc mẹ Mai Phương. Anh chàng này tung hàng loạt video, hình ảnh trong quá trình cuối đời của cố diễn viên, tố mẹ của cô gây áp lực đè nén về ý thức và sức khỏe thể chất với con gái. Ngoài ra, Nguyễn Sin còn gây giật mình khi có mối quan hệ khá tốt với những nghệ sĩ trong showbiz Việt .

Nhiều người cho rằng, Nguyễn Sin quá rảnh rỗi và thích chen vào chuyện người khác để gây chú ý. Cũng có ý kiến khen ngợi người này thẳng thắn, cương trực, lên tiếng vì lẽ phải. Sau nhiều chuyện, người ta lại càng tò mò về thân thế của Nguyễn Sin hơn.

nguyen-sin-3

Nguyễn Sin từng công bố dõng dạc : “ Đến công an khu vực giờ đây còn chưa nắm được lý lịch của mình thì hội đồng mạng biết thế nào được mà biết ”. Vậy chàng trai này xuất thân ra làm sao, quyền lực có gì đặc biệt quan trọng ?
Nguyễn Sin sinh năm 1988, quê ở Cà Mau, hiện đang sống tại TP.HCM. Theo lời của Nguyễn Sin, mái ấm gia đình anh có truyền thống cuội nguồn cách mạng. Bố Nguyễn Sin từng là bộ đội, sau đó xuất ngũ và học ngành hàng hải rồi lái tàu Viễn Dương. Facebooker không ngần ngại bật mý bố mình còn buôn lậu nước hoa và tiền đô. Một thời hạn sau, ông nội Nguyễn Sin “ rút ” bố anh về làm công an .

gia-the-nguyen-sin-1

Ngoài ra, ông nội trong lời kể của Nguyễn Sin còn là người rất có quyền thế, phong phú, tiếp tục làm việc thiện. Ông kiến thiết xây dựng nhiều trường học, bệnh viện, chợ ở Sông Dốc. Ông là tướng Nguyễn Văn Bửu, từng làm trong ban giám đốc Bệnh viện Quân y 121, Quân khu 9, Cần thơ. Sau khi qua đời, ông nội Nguyễn Sin được phong làm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Không chỉ vậy, Nguyễn Sin còn khoe bà cố mình là mẹ Nước Ta anh hùng. Họ hàng của chàng trai đều là bộ đội, công an, những ngành nghề có lời nói trong xã hội, chỉ mỗi mình đi làm quán nhậu .
Cũng có nguồn tin cho biết, Nguyễn Sin từng có dự tính theo nghề công an của bố. Tuy nhiên, sau biến cố năm 4 tuổi, Nguyễn Sin và mái ấm gia đình phải sống trong khó khăn vất vả. Học xong cấp ba, chàng trai lao vào kiếm tiền phụ giúp người thân trong gia đình, không còn theo đuổi đam mê nữa. Năm 19 tuổi, Nguyễn Sin đến TP HCM lập nghiệp, khởi đầu bằng nghề lái xe cho doanh nghiệp .

gia-the-nguyen-sin-2

gia-the-nguyen-sin-3

Trong một bài đăng trên mạng xã hội cách đây khá lâu, Nguyễn Sin từng san sẻ tổng thể những điều trên, đính kèm 1 số ít bức ảnh chụp cùng mộ của ông nội, bà cố nội như để chứng tỏ lời mình nói. Tuy nhiên, 1 số ít hội đồng mạng vẫn tỏ ra hoài nghi bởi đây chỉ là thông tin một chiều, chưa có ai kiểm chứng Nguyễn Sin có nói thật hay không. Nhân vật này vẫn gây khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người thích thì khen ngợi, người không thích thì ném đá Nguyễn Sin chuyên đưa tin phiến diện .

Mẹ Mai Phương đòi “xử” nghệ sĩ Hoài Linh và Hồng Vân sau khi kiện Nguyễn Sin?

( Techz. vn ) – Không những muốn kiện Facebooker Nguyễn Sin, mẹ Mai Phương còn được cho là muốn “ quậy ” cả những nghệ sĩ trong showbiz Việt .

Viết một bình luận