Đánh giá Ngọc Thành Mobile có lừa đảo khách hàng hay không?

Hiện nay có rất nhiều người cho rằng Ngọc Thành Mobile lừa đảo khách hàng, bán thiếu linh kiện, hàng kém chất lượng. Nắm bắt được những thông tin trên, chúng tôi đang đang dõi và điều tra lại xem sự việc đó có chính xác hay không? Liệu rằng có phải tất cả các phản hồi này đều do đối thủ cạnh tranh làm, mong muốn hãm hại và hạ bệ uy tín của doanh nghiệp.

Ngọc Thành Mobile và 1 số ít thông tin chi tiết cụ thể

Ngọc Thành Mobile là một trong những shop kinh doanh thương mại điện thoại di động trẻ trên thị trường, mạnh dạn, tiên phong vận dụng quy mô thương mại điện tử và được sinh ra vào tháng 11/2005. Được sự thương mến và tin cậy của nhiều người mua trên cả nước, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực triển khai xong từng ngày và tăng trưởng hơn để mang đến cho người mua những chất lượng mẫu sản phẩm chỉnh chu và chất lượng nhất .
Ban đầu xuất phát từ một shop chuyên cung ứng giải pháp về ứng dụng cho những thiết bị di động. Ở những thời mà điện thoại thông minh vẫn còn là một món đồ chơi công nghệ tiên tiến rất là xa xỉ với hầu hết mọi người. Với lợi thế là một mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại uy tín nhiều năm về những thiết bị điện tử. Ngọc Thành Mobile luôn thiết kế xây dựng hình ảnh năng động với nhiều mẫu sản phẩm độc lạ trong mắt người mua .

Chúng tôi xin cam kết, tất cả những gì mà công ty cung cấp đều trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt. Ngoài ra, với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, nếu có phát sinh ra bất kỳ lỗi nào thì sẽ được đổi ngay máy mới để cho khách hàng thật sự yên tâm về sản phẩm của công ty. Mặt khác, Ngọc Thành còn hỗ trợ trả góp nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm nhưng tài chính lại eo hẹp.

Ngọc Thành Mobile

Ngọc Thành Mobile

Ngọc Thành Mobile hoạt động giải trí ở nghành nào ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng thắc mắc Ngọc Thành Mobile có uy tín hay không? Tuy nhiên, với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đang hoạt động dựa trên các lĩnh vực.

➯ Cung cấp những dòng mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng khác nhau như : samsung, iphone, xiaomi, oppo, … và một số ít phụ kiện tương hỗ kèm theo của hãng .
➯ Ngoài bán những loại sản phẩm chính hãng mới 100 % ra, Ngọc Thành còn nhận thua mua những loại điện thoại cảm ứng cũ với mức giá cạnh tranh đối đầu .
➯ Cung cấp những ứng dụng điện thoại cảm ứng chuyên sử dụng .
➯ Có chủ trương Bảo hành máy 12 tháng, sửa chữa thay thế thiết bị không lấy phí trong thời hạn bảo dưỡng, cam kết với mức giá rẻ nhất trên thị trường .

Ngọc Thành Mobile cung cấp các dịch vụ

Ngọc Thành Mobile cung ứng phong phú những dòng mẫu sản phẩm

Đánh giá Ngọc Thành Mobile lừa đảo hay không qua phản hồi của người mua

Liệu đánh giá Ngọc thành Mobile lừa đảo từ khách hàng có phải là sự thật? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số những phản hồi đánh giá mà khách hàng đã đăng trên các diễn đàn như dinhphot, nhattao, tinhte,…. hay một số trang web không chính thống trong suốt thời gian vừa qua.

Ngọc Thành Mobile nhận được những phản hồi tích cực

Sau nhiều thời hạn tìm hiểu và khám phá thông tin thì chúng tôi đã ghi nhận lại được rất nhiều lời nhìn nhận, phản hồi từ phía người mua dành cho Ngọc Thành Mobile như sau :

Ngọc Thành Mobile nhận được các phản hồi tích cực

Ngọc Thành Mobile được người dùng nhìn nhận tích cực

Ngọc Thành Mobile nhận được các phản hồi tiêu cực

Mặt khác, bên cạnh những phản hồi tích cực, cũng khó có thể tránh được những phản hồi tiêu cực về chất lượng dịch vụ sản phẩm mà công ty cung cấp. Có người cho rằng Ngọc Thành Mobile kém chất lượng, không tôn trọng khách hàng. Tuy nhiên, thật khó có thể đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người nên vì thế mà Ngọc Thành sẽ luôn cố gắng thay đổi và cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp lại sự tin yêu mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Đặc biệt, đối với những quý khách mua hàng online, các bạn nên kiểm tra thật kỹ xem đã đúng sản phẩm chưa, các linh kiện phụ đi kèm có đầy đủ hay không và nhớ so sánh giá trước khi thanh toàn để tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra nhé!

Với một số thông tin trên đây, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy rằng, tất cả những phản hồi tại các website như dinhphot, nhattao, tinhte,…. đều là những bài viết không có tính xác thực, hoặc bịa đặt và phản ánh từ một phía và rất chủ quan chứ không dựa trên tình huống xảy ra và cũng không hề có cái nhìn nào từ 2 phía cả.

Do đó, hoàn toàn có thể nói những thông tin trên đây không đáng đáng tin cậy một chút ít nào. Mặt khác, những nhìn nhận trên đều không đề cập được đúng mực những khó khăn vất vả, vướng mắc của người mua ra làm sao cũng như những trường hợp đơn cử như thế nào nên rất dễ gây nên sự hiểu làm, bức xúc không đáng có cho người mua .
Chính vì vậy, mọi thông tin trên đều là chộp giật, vu oan giáng họa mà chỉ có 1 chiều từ phía người mua mà chưa có sự lên tiếng, phản hồi chính thức thì Ngọc Thành Mobile. Chúng tôi cam kết khẳng định chắc chắn với quý người mua, với vị trí đơn vị chức năng phân phối mẫu sản phẩm nhiều năm trên thị trường, Ngọc Thành sẽ không làm điều gì gây mất uy tín làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng loại sản phẩm cũng như bộ mặt của doanh nghiệp .

Ngọc Thành Mobile và những lời phản hồi tiêu cực

Ngọc Thành Mobile và những lời phản hồi xấu đi từ người mua

Ngọc Thành Mobile lừa đảo thật hay chỉ là vu oan giáng họa ?

Với các thông tin Ngọc Thành Mobile lừa đảo đã được đăng trên các trang mạng xã hội, website hiện nay đều có thể nhận định được rằng, các nguồn thông tin đều vô căn cứ và chưa có tính xác thực, tất cả mọi phản hồi đều xuất phát từ một phía và có thể đây là một âm mưu của một đối thủ nào đó muốn hãm hại làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của chúng tôi.

Mặc dù, không phải khi nào Ngọc Thành cũng đem đến sự hài lòng cho 100 % người mua vì nhiều lúc trong những trường hợp nhân viên cấp dưới thương thảo với quá khách mà có xảy ra 1 số ít trường hợp không thì sẽ dẫn đến sự bực tức, xích míc dành cho hành khách thì chúng tôi rất lấy làm tiếc và chắc như đinh sẽ cố gắng nỗ lực khắc phục lại những thiếu sót trên. Ngoài ra, lúc bấy giờ có 1 số ít người trá hình Ngọc Thành Mobile để lừa đảo và chiếm đoạt gia tài của người mua nên khi có nhu yếu mua hay sử dụng mẫu sản phẩm của chúng tôi thì những bạn vui mừng đến trực tiếp tại shop để được chúng tôi tương hỗ và tư vấn nhiệt tình nhất .
Với thời đại công nghệ tiên tiến 4.0 như lúc bấy giờ, việc shopping qua trực tuyến rất khó hoàn toàn có thể bảo vệ chất lượng sản phẩm & hàng hóa tuyệt đối, những thiết bị thường bị bể, nứt, móp méo, … Tuy nhiên, Ngọc Thành sẽ nỗ lực khắc phục được toàn bộ những yếu tố trên để mang đến cho người mua một chất lượng loại sản phẩm tốt nhất. Bằng những nỗ lực, nỗ lực hằng ngày, chúng tôi sẽ đem đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời nhất trên thị trường. Do đó, công ty mong ước mọi người sẽ có cái nhìn mưu trí và khách quan hơn về những thông tin lừa đảo của Ngọc Thành Mobile .

Không phải tất cả những thông tin nào được đăng lên Internet đều hoàn toàn là đúng sự thật, cái gì cũng phải được nhìn nhận từ 2 chiều. Việc làm ăn kinh doanh cũng có thể bị các đối thủ cạnh tranh hạ bệ, tranh chấp là chuyện bình thường. Do đó, Ngọc Thành Mobile lừa đảo hay không thì vẫn chưa có một câu trả lời cụ thể cho sự việc trên. Ngoài ra, để chắc chắn hơn thì khách hàng có thể lựa chọn những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao để có thể mua những sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Viết một bình luận