FPT Long Châu ra mắt ứng dụng mua thuốc trực tuyến trên di động

Cùng với việc tăng cấp giao diện website, ứng dụng Nhà thuốc Long Châu cũng đã xuất hiện trên nền tảng di động nhằm mục đích giúp người mua mua thuốc trực tuyến một cách nhanh gọn, thuận tiện và bảo đảm an toàn .Cụ thể, FPT Long Châu đã tăng cấp website với nhiều tính năng nâng cấp cải tiến, đồng thời, ra đời ứng dụng mua thuốc trực tuyến mang tên ” Nhà thuốc Long Châu ” trên App Store và Google Play nhằm mục đích Giao hàng tốt nhất nhu yếu của người dân về chăm nom sức khoẻ. Website www.nhathuoclongchau.com đã được tăng cấp theo hướng tối ưu hoá Giao hàng người dùng, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tự chọn mua những mẫu sản phẩm không kê đơn, giúp người mua mua thuốc thuận tiện và nhanh gọn hơn.

long-chau-7450-1635237972.jpg

FPT Long Châu vừa ra mắt ứng dụng trên di động và tiến hành nâng cấp giao diện website. Ảnh: ĐVCC

Trong khi đó, ứng dụng Nhà thuốc Long Châu tập trung chuyên sâu vào sự đơn thuần, dễ sử dụng, bảo vệ bảo đảm an toàn, đúng pháp luật trong việc mua thuốc theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Theo đó, người mua chỉ cần chụp hình và gửi thông tin đơn thuốc được bác sĩ kê lên ứng dụng, dược sĩ và nhân viên cấp dưới nhà thuốc FPT Long Châu sẽ thực thi liên hệ và tư vấn trực tiếp với người mua. Thuốc sẽ được giao đến tay người mua trong vòng 3 giờ. Ngoài ra, với ứng dụng mới này, người dùng cũng hoàn toàn có thể theo dõi lịch sử vẻ vang mua hàng, cá nhân hoá những đơn hàng đã mua bằng cách tự đặt tên gợi nhớ của đơn đó ( Ví dụ : đơn thuốc của ba, đơn của mẹ, … ) để thuận tiện chọn mua lại đơn thuốc cũ, ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng thuận tiện truy xuất và quản trị việc sử dụng thuốc và những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất của bản thân và mái ấm gia đình.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cũng hỗ trợ khách hàng trong việc đa dạng các hình thức thanh toán. Ưu tiên các loại hình thanh toán không tiền mặt để hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh. Đặc biệt khi thanh toán qua các ví điện tử như VNPay và app tích điểm Tap Tap, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 10%. (Xem thêm điều kiện và điều khoản áp dụng ưu đãi tại đây)

long-chau-2-6291-1635237972.jpg
Ứng dụng Nhà thuốc Long Châu hiện đã xuất hiện trên App Store và Google Play và được tải về không tính tiền.

Như vậy, cùng với sự cải tiến website và ra mắt ứng dụng mua thuốc trực tuyến lần này, FPT Long Châu đã mở rộng, cải tiến kênh phục vụ khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu mua thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của người dân Việt Nam, thích nghi với bình thường mới, khi thói quen mua sắm của người dân đã dần dịch chuyển sang trực tuyến, sẵn sàng “sống chung với covid”.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, với hơn 300 nhà thuốc trên 53 tỉnh thành, chuyên kinh doanh thương mại những loại thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm công dụng, dược mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và tiêu dùng nhanh với cam kết luôn đem đến loại sản phẩm tốt, giá hài hòa và hợp lý, vì thiên chức chăm nom sức khoẻ hội đồng. Tải ứng dụng Nhà thuốc Long Châu tại : https://longchau.page.link/PR

Long Châu

Viết một bình luận