Một đánh giá thực tế từ một khách hàng của MS – Tin công nghệ

Chào đồng đội Nhattao, đồng đội Tinhte và đồng đội yêu công nghệ tiên tiến nói chung .

Tuần trước mình có đăng bán chiếc G2 nứt màn và lỗi pin trên nhattao, sau khi bán được máy, mình quyết định dồn thêm tiền và lựa chọn một chiếc iPhone 5 cũ để dùng.

Mòn mỏi, tần tảo trên mạng hòai mà không tìm ai bán có vẻ như tin yêu được, mình quay sang nhờ người thân trong gia đình, hỏi bè bạn, … Như những bác cũng biết, cái máu mua điện thoại thông minh là khó hoàn toàn có thể đợi chờ, sau khi vô vọng thì mình quyết định hành động tìm hiểu thêm những thương gia lúc bấy giờ và làm 1 tour quanh HN để test máy .

Phần test máy này mình sẽ không viết cụ thể test ở cửa hàng nào vì có thể đó sẽ là động thái dìm hàng vô chủ đích.

Cửa hàng tiên phong mà mình ghé qua với mức giá khá cao ở khu vực Hàng Bài thì mình test máy khá ưng, tuy nhiên test được 1 lúc, đến khi pin còn 20 % thì sụp nguồn, bật sao cũng chịu, k lên, mình bỏ máy, không lấy nữa .
Qua bên một shop khác trên trục đường phố Huế, máy ở đây khá tốt, Chi tiêu phải chăng, tuy nhiên hỏi đến khoản Bảo hành thì nah … chịu, 6 tháng nhưng trừ màn hình hiển thị ra .

Lúc quyết định về thì khoảng 6h, mình đi qua Trường Chinh và nhớ ra ở đây có

msmobile.com.vn, trước mình biết đến Ms qua choimobile, đợt đó hay vào tìm rom con tag 1 .
Mình test máy, rất ok, đổi 1 : 1 15 ngày, quyết định hành động lấy, lấy luôn Bảo hành vàng cho chắc. Thế là không test pin kỹ như shop tiên phong .
Mang về nhà thì xài cứ đến 15 % là sụp nguồn, quyết định hành động mang ra đổi lần một .
Con thứ 2 mang về test, sau 2 ngày thì mình nhận ra khi ấn mạnh vào màn hình hiển thị thì có điểm nhỏ trên màn hình hiển thị bị loang .

Thú thật là cái lỗi loang màn khi ấn mạnh vào thì máy nào cũng bị, cơ mà con này bị hơi nặng hơn xíu thôi, mình vẫn mang ra đổi lần 2.

Phải công nhận, mình là người theo chủ nghĩa tuyệt đối, từ đó sinh ra khó chiều chuộng, khó chiều, lần này mình mang ra cũng ngại lắm nhưng vẫn muốn đổi .
Đổi lần thứ 2 thì con mới mình dùng cảm xúc pin kém quá, chắc có lẽ rằng do dùng G2 trâu chó quen nên không hề chịu nổi pin của em IP5 này .

Sau 1 đêm chằn trọc tâm lý, mình quyết định hành động sáng hôm sau liên lạc với shop để đổi về dòng G2 dùng, mặc dầu ngại liệt cảm ứng nhưng mình nghĩ kỹ, shop có bh vàng, sao k thử .

Thế là ngày hôm nay đi làm về mình mang máy qua, chuyện trò với kỹ thuật và xin đổi máy như shop đã chấp thuận đồng ý vào lúc chat sáng nay .
Mình cảm thấy sự hơi không vui 1 chút từ bạn kỹ thuật, cơ mà mình hiểu, 1 tuần liền, cứ 2 ngày mình lại đến xin trả, đổi máy, là mình mình cũng điên lên mất, cơ mà sau khi nói điều này ra, lại nhận được câu vấn đáp rất khéo từ bạn kỹ thuật này : ” Bình thường anh ạ, đặc thù việc làm của bọn em rồi, thế này thì bọn em mới có việc để làm chứ ! ( cười ) “

Từ lúc đó tâm trạng mình thỏai mái hơn, cũng có cái nhìn khác về mạng lưới hệ thống bán hàng xách tay ở việt nam nói chung và MSmobile nói riêng .

Tuy nhiên, theo cảm nhận riêng của mình thì những bạn bán hàng nữ ở ngòai quầy có vẻ như hơi ít thân thiện, chắc do ngoại hình mình cũng hơi ” xù xì ” ( lol ), và đến khi hỏi lấy hàng khuyến mại của G2 ( ốp ) thì mình không được khuyến mãi ngay do là xét vào diện đổi chứ k phải máy mới ( dù G2 mình lấy là F320 hàng fullbox ), hơi buồn khỏan này xíu, phải bỏ ra 200 k mua cái ốp mới. T___T

Mình tin rằng ai đọc bài này của mình cũng có nhiều tâm lý, quan điểm riêng, nhưng mình cam kết đây không hề là một bài PR gì cả, mình viết câu truyện của mình, người thật, việc thật .

Bằng chứng chả có gì nhiều, chỉ có cái ảnh chụp cái 2 cái túi của Msmobile, 1 cái hôm mình lấy iPhone, 1 cái hôm nay của G2, trong ảnh có cả vỏ của ốp iPhone và G2, bút cảm ứng tặng kèm iP và cái tai nghe quên chưa trả cho cửa hàng (mai đi làm về mình mang qua trả cho các bác bên đấy).

:)) ) )
 msmobile.com.vn

Viết một bình luận