Bốc Phốt Msmobile Có Lừa Đảo Hay Là Không ? Phốt To

Msmobile lừa đảo ? Thực hư câu chuyện thế nào ?

“Niềm tin của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu”. Đó là phương châm mà msmobile luôn nỗ lực hướng tới và không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng từng ngày. Đến với msmobile chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó một số thông tin bốc phốt msmobile có lừa đảo hay là không, chúng ta hãy cùng làm rõ trong nội dung bài viết sau nhé !

Bốc Phốt Msmobile Có Lừa Đảo Hay Là Không

MSMobile có uy tín không ?

Gần đây, khi tìm kiếm trên google về từ khóa Msmobile, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều kết quả như MSMobile bán hàng dựng, MSMobile lừa đảo, MSMobile không uy tín. Với những tìm kiếm trên chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn phân vân và đắn đo khi mua hàng tại hệ thống này đúng không ?

Msmobile được xây dựng ngày 13 tháng 06 năm 2012. Sau 7 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng không ngừng với khẩu hiệu “ Trao niềm yên tâm ”, msmobile đã từng bước chứng minh và khẳng định được giá trị tên thương hiệu của chính mình trên thị trường công nghệ tiên tiến. Ví dụ đơn cử nhất là msmobile chiếm hữu mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại di động với 10 showroom trên cả nước với 390 mẫu sản phẩm .

MSMobile là hệ thống bán lẻ điện thoại di động với nhiều cửa hàng tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng. Hệ thống bán lẻ điện thoại di động MSmobile trên toàn quốc bắt đầu mở cửa phục vụ khách hàng từ 8h30-9h30, thời gian bảo hành, sửa chữa từ 9h-18h tại các điểm bán.

MSMobile đa phần bán những loại sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, … như iPhone và Samsung, HTC, Xiaomi, Oppo, Vivo, … còn MS mobile còn có nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhưBphone, LG, Motorola, … Ngoài ra, MSMobile còn nổi tiếng với những shop bán máy tính bảng, điện thoại cảm ứng máy tính bảng cũ tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội .
Phương châm tăng trưởng của msmobile : “ Bằng tình yêu và kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề, msmobile luôn trăn trở làm thế nào để mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng. Vì msmobile hiểu chỉ có như vậy mới hoàn toàn có thể tạo nên thành công xuất sắc ngày thời điểm ngày hôm nay và liên tục tăng trưởng lâu bền hơn, vững chắc trong tương lai ” .
MSMobile lừa đảo ? Thực hư ra sao ?

MSMobile lừa đảo ? Thực hư ra sao ?

Các mặt hàng điện tử không giống như các mặt hàng như thực phẩm hay quần áo, không thể tránh khỏi nhiều vấn đề như hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số trường hợp MS Mobile đã giải thích nhiều lần nhưng khách hàng không muốn. Hiểu có nên đổ lỗi cho msmobile lừa đảo hay người dựng việc bán hàng trên msmobile.

Nguyên nhân dẫn đến việc MSMobile gặp phải 1 số ít yếu tố về quản lý và vận hành như giao hàng, bh trực tuyến khiến người mua bức xúc, gây ra những tin đồn thổi thất thiệt .
Câu chuyện lừa đảo của MSmobile như sau:

Câu chuyện lừa đảo của MSmobile như sau:

“ Tình hình là ngày 22, 23 mình qua MSmobile ở Trường Chinh để thay pin cho chiếc iphone 5 c của anh trai mình thì vẫn thông thường cho đến khi thợ bỏ cục pin và mấy cái chốt hay gì đó trong máy nhưng đến khi bạn bè nhắc lắp lại và xin lỗi mới quên ( giờ em hơi sợ kinh nghiệm tay nghề của anh này ) .
Về nhà sử dụng được 20 phút thì máy bị mất loa trong. Sau khi mình gọi lên thì bên kia bảo mình mang máy đi bh nhưng đã muộn nên hôm sau mới mang máy về .
Hôm sau mình mang máy lên thì bên kia bảo do máy mình bị cong vênh vặn vít những kiểu rồi lại báo thiếu ốc thiếu đủ thứ nhưng ở đầu cuối vẫn sửa được. đó em mang về nhà dùng được 1 ngày thì bị mất loa trong và hôm sau mình liên tục đi sửa thì máy không nhận sim .
Sau đó mình mang qua Bảo hành thì họ bảo lỗi do người dùng, sau một hồi cự cãi thì bên mình bị mất imei, do đụng main do sửa tại chỗ nếu không họ khước từ Bảo hành .

Vấn đề là mình không đi sửa ở đâu (cái này không có bằng chứng nên mình viết để cảnh cáo, không bóc phốt) nên nếu hỏng với lý do như vậy thì chỉ có msmobile làm. Họ không chấp nhận bảo hành của máy cho dù thế nào đi nữa.

Vậy là từ một thiết bị chỉ có pin yếu mà mình cho vào msmobile thì nó trở thành cục chặn giấy, may ra nó chỉ là ip5c thôi, lỡ là ip7, ip8 hay những thiết bị hạng sang khác thì những bạn định làm gì ? Còn nếu bạn vừa mua chúng và làm vỡ nó thì sao ?
Những lời đồn thổi này hoàn toàn có thể đúng hoặc sai, tin đồn thổi đúng hoàn toàn có thể do lỗi của nhân viên cấp dưới, hoàn toàn có thể chỉ là hiểu nhầm, hoặc hoàn toàn có thể là do đối thủ cạnh tranh bôi xấu, … ). Bạn có quyền tin hay không tin, những thông tin mà chúng tôi viết thì chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .
Msmobile phốt hay MSMobile lừa đảo đều là những thông tin không xác thật.

Có nên mua tại MSMobile không ?

MSMobile là mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại di động truyền kiếp, nhân viên cấp dưới rất niềm nở, sản phẩm giá tốt mà còn bền nữa nên bạn không cần do dự mua ở đâu của MSMobile nữa, cứ yên tâm sử dụng mẫu sản phẩm của MSMobile .

Những trường hợp MSMobile lừa đảo niêm phong là vấn đề bảo hành, msmobile chỉ cần khắc phục khâu này là khách hàng sẽ đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm của MSMobile lâu dài.

Trong bất kể đổi khác nào xảy ra mà không có sự tin yêu, mối quan hệ sẽ không kéo dài lâu. Hiểu được điều đó, msmobile luôn đặt chữ “ Tâm ” lên số 1 và đã từng ngày vững mạnh hơn trên cơ sở tạo dựng niềm tin trong lòng mỗi người mua .

Msmobile phốt hay MSMobile lừa đảo đều là những thông tin không xác thật. Do đó, bạn có thể tự trải nghiệm để quyết định có nên đặt niềm tin vào địa chỉ này hay không?

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên google.com.vn

  • msmobile lừa đảo
  • msmobile phốt
  • msmobile có uy tín không
  • msmobile bán hàng dựng

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 – 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: [email protected]

Website: https://luadao88.net/

Viết một bình luận