MobileCity tư vấn tránh bị lừa đảo, mẹo phát hiện nơi bán lừa đảo: MobileCity 120 Thài Hà tư vấn mua máy Online tránh bị lừa đào, tránh mua phải hàng dựng kém chất lượng.

MobileCity (120 Thái Hà) chia sẻ cách để bạn tránh mua điện thoại kém chất lượng lừa đảo. Các cửa hàng bán điện thoại, các trung tâm sửa chữa mọc lên ngày càng nhiều, ngoài ra còn có cả cá nhân, bán máy cũ máy mới khiến cho người dùng khó chọn lựa và đánh giá. Bằng mốt số lưu ý sau đây có thể giúp bạn tránh bị lừa đảo.

Đánh vào tâm lý người mua để lừa đảo, muốn mua hàng giá rẻ

Nhiều người thường có thói quen tìm kiếm trên mạng, phần lới mọi người thường hay nhìn về giá mà bỏ quên đi các thông tin khác khi kiểm tra hay mua điện thoại. Bởi lẽ đó nhiều nơi kém uy tín hay đánh vào giá rẻ để thu hút người dùng. Cái bạn cần quan tâm là xem kỹ chương trình quảng cáo, chính sách bán hàng, chính sách đổi trả hàng tại từng cửa hàng.

Hầu hết người Việt Nam có xu hướng lười đọc, bởi vậy họ thường bỏ qua những thông tin quan trọng, hiểu sai về chương trình khuyến mại. Điều đó dẫn tới họ cảm giác cho mình bị lừa đảo, nhưng thực tế đây là lỗi từ phía người dùng mà bạn không thể yêu cầu cửa hàng bồi thường.

Nên: 

  • Xem kỹ chương trình khuyến mại:  thường thì có khoảng 4, 5 dòng bên dưới mỗi thông tin quảng cáo, không mất nhiều thời gian nhưng lại giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu tới đó mà không mua được. VD đơn giản nhất là khuyến mãi đã hết hạn. 
  • Cẩn thận với giá ghi khuyến mại : mức giảm % khủng. Rất đơn giản bằng cách bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này tại Website chính của công ty, hoặc tham khảo các địa chỉ bán khác để biết giá có thực sự tốt. VD bạn cần mua chiếc Galaxy J, bạn nên xem từ 5 đến 10 cửa hàng để biết giá chung của sản phẩm. Với những sản phẩm có giá quá rẻ, thì cẩn thận để tránh bị mua hàng dựng, tránh bị lừa đảo.

Để đánh giá 1 tin quảng cáo là lừa đảo ?

Khi những đơn vị nhỏ, làm ăn kém uy tín lừa đảo thì hầu hết sẽ sử dụng hình ảnh trên mạng, vì bản thân họ không có thiết bị để chụp hình và chỉnh sửa ảnh. Các bạn nên chú ý, thậm chí nhiều Topic rảo bán hay viết dạng như : máy bán hộ em trai, em gái, máy nữ dùng giữ gìn, còn bảo hành… và đưa ra cái giá rất nhẹ nhàng để thu hút người mua…. chúng ta cần rất cân nhắc. Chủ diễn đàn dù lớn hay bé cũng không thể kiểm soát việc hàng ngày có hàng chục, thậm chí hàng trăm chủ để được tạo để kiểm duyệt.

Nên:

  • Cẩn thận với topic bán hàng, sử dụng hình ảnh upload trên mạng.

Xem kỹ chính sách bảo hành sản phẩm.

Người bạn muốn bán máy rẻ phụ thuộc vào rất nhiều vào chương trình bh. Một chiếc máy bh 3 tháng khác trọn vẹn với chiếc được bh 12 tháng. Vì thời hạn để máy sử dụng trong vòng 12 tháng sẽ dễ sảy ra lỗi hơn rất nhiều. Thường thì chỉ có máy hàng tàu, hàng dựng rất kém chất lượng mới bh 1 tháng. Còn toàn bộ những máy mới thì đều được Bảo hành tối thiếu 03 tháng, còn chủ trương bh 12 tháng thì tùy thuộc vào mỗi shop, công ty khác nhau .

Nên :

  • Tuyệt đối không mua máy bảo hành 1 tuần, 1 tháng vì chắc chắn hàng đó có vấn đề. Bạn có thể thử các cửa hàng bảo hành 3 tháng xem liệu họ có chính sách bảo hành 12 tháng hay không? Không lẽ chính họ cũng không tin tưởng vào sản phẩm của mình ?

Hy vọng những thông tin kể trên có thể giúp bạn tránh mua hàng lừa đảo hay hàm kém chất lượng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với tư vấn của Mobilecity để được tương hỗ kiểm tra máy không lấy phí. MobileCity cam kết không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng chúng tôi lấy uy tín làm nền tảng thiết kế xây dựng và tăng trưởng .

. Các shop bán điện thoại cảm ứng, những TT sửa chữa thay thế mọc lên ngày càng nhiều, ngoài những còn có cả cá thể, bán máy cũ máy mới khiến cho người dùng khó lựa chọn và nhìn nhận. Bằng mốt số chú ý quan tâm sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn tránh bị lừa đảo. Nhiều người thường có thói quen tìm kiếm trên mạng, phần lới mọi người thường hay nhìn về giá mà bỏ quên đi những thông tin khác khi kiểm tra hay mua điện thoại cảm ứng. Bởi lẽ đó nhiều nơi kém uy tín hay đánh vàođể lôi cuốn người dùng. Cái bạn cần chăm sóc là xem kỹ chương trình quảng cáo, chủ trương bán hàng, chủ trương đổi trả hàng tại từng shop. Hầu hết người Nước Ta có khuynh hướng lười đọc, thế cho nên họ thường bỏ lỡ những thông tin quan trọng, hiểu sai về chương trình khuyến mại., nhưng thực tiễn đây là lỗi từ phía người dùng mà bạn không hề nhu yếu shop bồi thường. Khi những đơn vị chức năng nhỏ, làm ăn kém uy tín lừa đảo thì hầu hết sẽ sử dụng hình ảnh trên mạng, vì bản thân họ không có thiết bị để chụp hình và chỉnh sửa ảnh. Các bạn nên quan tâm, thậm chí còn nhiều Topic rảo bán hay viết dạng như : máy bán hộ em trai, em gái, máy nữ dùng giữ gìn, còn Bảo hành … và đưa ra cái giá rất nhẹ nhàng để lôi cuốn người mua …. tất cả chúng ta cần rất xem xét. Chủ forum dù lớn hay bé cũng không hề trấn áp việc hàng ngày có hàng chục, thậm chí còn hàng trăm chủ để được tạo để kiểm duyệt. Nên :

Viết một bình luận