Pin, Sạc dự phòng Redmi Xiaomi 10.000mAh, 20.000mAh giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Pin, Sạc dự phòng Redmi Xiaomi 10.000mAh, 20.000mAh giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Đại lý Pin, Sạc dự phòng Redmi Xiaomi chính hãng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc pin sạc dự phòng đáp ứng được cả 2 tiêu chí ngoại hình đẹp và dung lượng sạc lớn thì bạn không nên bỏ qua Pin, Sạc dự phòng Redmi Xiaomi Chính Hãng, Sạc Nhanh 18W

Lí do nên chiếm hữu Pin, Sạc dự trữ Redmi Xiaomi 10000 mAh, 20000 mAh Chính Hãng, Sạc Nhanh 18W

►Sở hữu dung lượng lớn
Pin sạc dự phòng Redmi có dung lượng lên đến 20000mAh cho khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sạc cho nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh dung lượng cao, Redmi VXN4286GL còn cho khả năng sạc khá nhanh.

►Ngoài ra khi người dùng nhấp đúp vào nút nguồn để bật chế độ sạc dòng thấp, có thể sạc được tai nghe bluetooth Xiaomi và vòng đeo tay thông minh khá tiện lợi.
►Thiết kế gọn nhẹ tiện lợi
Pin sạc dự phòng VXN4286GLM nổi bật nhờ kích thước khá nhỏ gọn 150.5 x 73.6 x 15.1mm cùng trọng lượng tương đối nhẹ, khá thuận lợi để người dùng bỏ vào túi xách và đem theo sử dụng ở mọi nơi. Ngoài ra tổng thể sản phẩm được đồng nhất bởi sắc trắng thanh lịch và tinh tế, sẽ là điểm nhấn nổi bật ở bàn làm việc của bạn.

►2 đầu vào và 2 đầu ra hiệu suất cao
Redmi được trang bị 2 đầu vào khá tiện lợi. Cụ thể gồm 2 giao diện micro USB và USB-C có khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị, đáp ứng được đa dạng nguồn cung cấp điện cho pin sạc dự phòng.
►Bên cạnh đó pin sạc dự phòng Redmi được tích hợp 2 đầu ra USB-A có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. Tham số đầu ra của 1 cổng là 5.1V 2.4A và khi sử dụng cả 2 đầu ra thì công suất đạt 5.1V 2.6A, có thể nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu sạc của các thiết bị điện tử như điện thoại di động và máy tính bảng,….

►Trang bị chip mạch cao cấp
Nhà sản xuất đã trang bị chip mạch cao cấp cho pin sạc 20000mAh Redmi và có thể dễ dàng xử lý các điều kiện bất thường khác nhau như bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá áp đầu vào, bao vệ quá dòng đầu ra, bảo vệ quá áp đầu ra, bảo vệ pin quá tải, bảo vệ quá dòng ngắn mạch,… bảo đảm độ an toàn cho thiết bị được sạc và người dùng.

Viết một bình luận