[góc bốc phốt] cửa hàng minh phát mobile làm ăn quá tệ | Tinh tế


– Hôm qua ngày 10/1/2018, mình có tới cửa hàng Minh Phát Mobile ở chi nhánh 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, TP HCM để nhờ bên đấy thay IC wifi cho chiếc điện thoại của mình. Khi nhận sửa, mình hỏi có chắc chắn là ngày mai 11/1/2018 có sửa xong cho mình không, nếu chắc chắn là sửa xong thì mình mới chấp nhận làm còn không mình sẽ không làm. Nhân viên nhận máy thông báo là cửa hàng chỉ mất từ 2-4h làm việc sẽ hoàn thành việc thay IC wifi cho chiếc điện thoại của mình. Vậy chậm nhất là 2h chiều ngày 11/1/2018 sẽ có máy giao cho mình. Ok mình giao máy và đi về.
– Hôm sau tầm 11h trưa mình có gọi điện vào số 0125 215 0456 được ghi trên tờ biên nhận thì được trả lời là 15 phút nữa kỹ thuật sẽ báo lại là máy mình hôm nay có sửa xong hay không. Mình chờ tầm 20 phút không thấy nhân viên bên cửa hàng gọi lại nên đã chủ động gọi tiếp và lần này vẫn nhận được thông báo là 15 phút nữa kỹ thuật bên em sẽ gọi lại cho anh. Chờ quá 15 phút mà vẫn không thấy nhân viên bên cửa hàng gọi lại, mình nghĩ gần trưa rồi cũng không nên làm phiền cho người ta nghỉ trưa các kiểu.
– Tầm 13h30 mình gọi lại thì nhân viên bên nữ cửa hàng (vẫn nhân viên lúc đầu) thông báo, anh ơi em nói là trước 17h kỹ thuật bên em sẽ thông báo là máy anh hôm nay sửa xong hay không.
– Mình nói: Bạn nói là 15 phút kỹ thuật bên bạn sẽ gọi lại chứ phải là 17h nhé.
– Nhân viên nữ cửa hàng trả lời : một là anh không sửa nữa bên em đóng máy anh qua lấy về. Hai là bên em sẽ báo trước 17h là máy anh có sửa xong hay không.
Ok, mình chấp nhận phương án 1 bên cửa hàng đưa ra là qua lấy máy về. Thái độ của nhân viên như vậy với khách là quá tệ, mình bỏ tiền ra để đi sửa chứ không phải năn nỉ các bạn sửa giùm mình và khi nhận máy thì chắc như đinh đóng cột là chậm nhất 14h chiều mai sẽ sửa xong cho anh.
– Mình qua nhận máy gặp ông nào đấy ngồi ở bảng hiệu phần mềm thái độ với khách kiểu như mày hư máy thì vô đây anh sửa cho, chứ anh không cần mày đâu. Nhìn rất mất thiện cảm. Mình đợi tầm 15 phút mới có máy. Mình kiểm tra các thứ lại thì điện thoại mình hết pin không kiểm tra được nữa. Mình về nhà kiểm tra lại thì khe sim đã bị tráo không như khe sim ban đầu của mình, còn bên trong máy có bị luộc hay không thì mình chịu.
– Và khi mình nhận máy có ông chú vào than phiền và nói mình thuật lại y chang lời ông chú đó : đù má sửa kiểu gì mà vặn thiếu con ốc iphone của tôi vậy. Đù má nắng nôi vậy đường thì xa ….bla bla. Ông kỹ thuật ở đấy mặt hầm hầm kiểu ông nói nữa thì tui sẽ cho ông ăn đòn. Mình nhìn chằm chằm, đoạn này nói thật mình hơi ức chế, ông kỹ thuật mà xốc ông chú chắc mình xốc ông luôn quá.
Qua đây, mình muốn cảnh báo các bạn đang muốn sửa chữa điện thoại thì nên tránh xa cửa hàng minh phát mobile đi, làm ăn như vậy thì nên cạch, làm ăn rất bê bát. Thái độ nhân viên với khách hàng thì không thể chấp nhận được.
Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Chuyện mình đăng lên đây để anh em nào muốn sửa chữa điện thoại thì nên tránh xa cửa hàng có website là : https://minhphatmobile.com.vn/ – Hôm qua ngày 10/1/2018, mình có tới cửa hàng Minh Phát Mobile ở chi nhánh 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, TP HCM để nhờ bên đấy thay IC wifi cho chiếc điện thoại của mình. Khi nhận sửa, mình hỏi có chắc chắn là ngày mai 11/1/2018 có sửa xong cho mình không, nếu chắc chắn là sửa xong thì mình mới chấp nhận làm còn không mình sẽ không làm. Nhân viên nhận máy thông báo là cửa hàng chỉ mất từ 2-4h làm việc sẽ hoàn thành việc thay IC wifi cho chiếc điện thoại của mình. Vậy chậm nhất là 2h chiều ngày 11/1/2018 sẽ có máy giao cho mình. Ok mình giao máy và đi về.- Hôm sau tầm 11h trưa mình có gọi điện vào số 0125 215 0456 được ghi trên tờ biên nhận thì được trả lời là 15 phút nữa kỹ thuật sẽ báo lại là máy mình hôm nay có sửa xong hay không. Mình chờ tầm 20 phút không thấy nhân viên bên cửa hàng gọi lại nên đã chủ động gọi tiếp và lần này vẫn nhận được thông báo là 15 phút nữa kỹ thuật bên em sẽ gọi lại cho anh. Chờ quá 15 phút mà vẫn không thấy nhân viên bên cửa hàng gọi lại, mình nghĩ gần trưa rồi cũng không nên làm phiền cho người ta nghỉ trưa các kiểu.- Tầm 13h30 mình gọi lại thì nhân viên bên nữ cửa hàng (vẫn nhân viên lúc đầu) thông báo, anh ơi em nói là trước 17h kỹ thuật bên em sẽ thông báo là máy anh hôm nay sửa xong hay không.- Mình nói: Bạn nói là 15 phút kỹ thuật bên bạn sẽ gọi lại chứ phải là 17h nhé.- Nhân viên nữ cửa hàng trả lời : một là anh không sửa nữa bên em đóng máy anh qua lấy về. Hai là bên em sẽ báo trước 17h là máy anh có sửa xong hay không.Ok, mình chấp nhận phương án 1 bên cửa hàng đưa ra là qua lấy máy về. Thái độ của nhân viên như vậy với khách là quá tệ, mình bỏ tiền ra để đi sửa chứ không phải năn nỉ các bạn sửa giùm mình và khi nhận máy thì chắc như đinh đóng cột là chậm nhất 14h chiều mai sẽ sửa xong cho anh.- Mình qua nhận máy gặp ông nào đấy ngồi ở bảng hiệu phần mềm thái độ với khách kiểu như mày hư máy thì vô đây anh sửa cho, chứ anh không cần mày đâu. Nhìn rất mất thiện cảm. Mình đợi tầm 15 phút mới có máy. Mình kiểm tra các thứ lại thì điện thoại mình hết pin không kiểm tra được nữa. Mình về nhà kiểm tra lại thì khe sim đã bị tráo không như khe sim ban đầu của mình, còn bên trong máy có bị luộc hay không thì mình chịu.- Và khi mình nhận máy có ông chú vào than phiền và nói mình thuật lại y chang lời ông chú đó : đù má sửa kiểu gì mà vặn thiếu con ốc iphone của tôi vậy. Đù má nắng nôi vậy đường thì xa ….bla bla. Ông kỹ thuật ở đấy mặt hầm hầm kiểu ông nói nữa thì tui sẽ cho ông ăn đòn. Mình nhìn chằm chằm, đoạn này nói thật mình hơi ức chế, ông kỹ thuật mà xốc ông chú chắc mình xốc ông luôn quá.Qua đây, mình muốn cảnh báo các bạn đang muốn sửa chữa điện thoại thì nên tránh xa cửa hàng minh phát mobile đi, làm ăn như vậy thì nên cạch, làm ăn rất bê bát. Thái độ nhân viên với khách hàng thì không thể chấp nhận được.Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Viết một bình luận