Minh Hoàng Mobile: Từ con số 0 đến hệ thống 9 cơ sở bán điện thoại, laptop, phụ kiện đáng tin cậy tại Hải Phòng

Từ con số 0 ….

Minh Hoàng Mobile: Từ con số 0 đến hệ thống 9 cơ sở bán điện thoại, laptop, phụ kiện đáng tin cậy tại Hải Phòng - Ảnh 1.Nhiều năm trở về trước, thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng … Open trên thị trường thiết bị di động nói chung và smartphone nói riêng luôn là yếu tố ” nóng ” lôi cuốn dư luận. Những mẫu điện thoại thông minh có giá bán quá cao so với mặt phẳng chung cùng chính sách hậu mãi, bh yếu kém gây tác động ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng. Không những vậy, một số ít mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng chính hãng như iPhone, Samsung … luôn xuất hiện tại thị trường TP. Hải Phòng khá trễ mà mức giá cũng tương đối cao.

Đứng trước những vấn đề đó, những người trẻ yêu công nghệ với mong muốn thay đổi thị trường bán lẻ thiết bị di động tại Hải Phòng đã xây dựng và phát triển một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm công nghệ đảm bảo cả về chất lượng, giá thành cũng như chế độ bảo hành lâu dài, và Minh Hoàng Mobile đã chính thức ra đời.

Minh Hoàng Mobile: Từ con số 0 đến hệ thống 9 cơ sở bán điện thoại, laptop, phụ kiện đáng tin cậy tại Hải Phòng - Ảnh 2.Cũng giống như bao doanh nghiệp khác trong thời kì còn non trẻ, Minh Hoàng Mobile khởi đầu từ số lượng 0 với những thử thách từ thị trường, áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu từ đối thủ cạnh tranh và những rủi ro đáng tiếc khó hoàn toàn có thể lường trước được. Mỗi vấp ngã, chông gai trong những ngày đầu xây dựng có vẻ như đã hóa thành nguồn động lực to lớn, giúp đội ngũ Minh Hoàng Mobile ngày ấy càng có thêm ý chí, càng có thêm quyết tâm kiến thiết xây dựng nên một ” đế chế ” vững mạnh, vươn mình ngang hàng và đủ sức cạnh tranh đối đầu với những ” ông lớn ” trên thị trường. Với tôn chỉ trong kinh doanh thương mại ” Khách hàng là người thân trong gia đình “, những người đặt nền móng tiên phong cho Minh Hoàng Mobile luôn mong ước mang đến cho người mua những thưởng thức tốt nhất, tiềm năng hướng đến ở đầu cuối chính là niềm vui, sự tin yêu và ủng hộ của những người mua thân yêu. Minh Hoàng Mobile: Từ con số 0 đến hệ thống 9 cơ sở bán điện thoại, laptop, phụ kiện đáng tin cậy tại Hải Phòng - Ảnh 3.Với tiêu chuẩn luôn ưu tiên đặt vị thế của người mua lên số 1, đội ngũ nhân sự được giảng dạy chuyên nghiệp, luôn ship hàng chu đáo và tận tâm, Minh Hoàng Mobile ngày càng nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ phần đông người tiêu dùng tại Hải Phòng Đất Cảng, là một địa chỉ nhất định phải ghé qua khi có nhu yếu shopping và thay thế sửa chữa những thiết bị công nghệ tiên tiến.

Hệ thống 9 cơ sở Minh Hoàng Mobile – Khẳng định vị thế vững chắc

Minh Hoàng Mobile: Từ con số 0 đến hệ thống 9 cơ sở bán điện thoại, laptop, phụ kiện đáng tin cậy tại Hải Phòng - Ảnh 4.Hệ thống Minh Hoàng Mobile được hình thành và tăng trưởng từ chính những người con của đất Cảng, luôn mong ước được góp sức và góp thêm phần làm giàu đẹp cho quê nhà của mình. Chính vì vậy, từ 1 shop nhỏ nằm trên con phố TP. Đà Nẵng, sau 10 năm nỗ lực tăng trưởng, Minh Hoàng Mobile đã vươn mình vững mạnh với 9 Trụ sở bao phủ hầu khắp những Q., huyện trên địa phận thành phố Hải Phòng Đất Cảng.

Mỗi chi nhánh mở ra đều là tâm huyết của đội ngũ Minh Hoàng Mobile với những giá trị cốt lõi không thay đổi, hoạt động với tôn chỉ “Khách hàng là người thân”, mong muốn mang đến một địa chỉ uy tín, cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, phục vụ người tiêu dùng tại Hải Phòng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

Minh Hoàng Mobile: Từ con số 0 đến hệ thống 9 cơ sở bán điện thoại, laptop, phụ kiện đáng tin cậy tại Hải Phòng - Ảnh 5.Vào thời gian cuối tuần hay những ngày lễ lớn, những Trụ sở thuộc mạng lưới hệ thống Minh Hoàng Mobile luôn tổ chức triển khai những chương trình giảm giá mê hoặc vào những khung giờ ” vàng ” nhằm mục đích mang đến cho người dùng thời cơ chiếm hữu những mẫu điện thoại cảm ứng, máy tính hay phụ kiện công nghệ tiên tiến với mức giá cực kỳ tặng thêm. Bên cạnh đó còn có những chương trình thay pin giảm 50 %, ép kính giảm đến 40 %, phụ kiện chính hãng giảm đến 50 % được tổ chức triển khai định kì hàng tuần, lôi cuốn được sự chăm sóc của rất nhiều người mua.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống Minh Hoàng Mobile vẫn luôn là một địa chỉ uy tín được người dân Hải Phòng đặt trọn niềm tin khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị công nghệ phục vụ cho giải trí và học tập.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Minh Hoàng Mobile – Khách hàng là người thân trong gia đình · hotline : 1900.2239 · Fanpage : https://bit.ly/3wrDMvT · Website : https://mhm.vn/ Minh Hoàng Mobile – Hệ thống phân phối chuyển nhượng ủy quyền chính hãng điện thoại thông minh – máy tính – phụ kiện Cơ sở 1 : 147 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng | 08.9999.8886 Cơ sở 2 : 207 TP. Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng | 0986.319.829 Cơ sở 3 : 551 Hùng Vương, Quán Toan, TP. Hải Phòng | 0983.763.977 Cơ sở 4 : 29B Huyện Đoàn, Núi Đèo, TN, Hải Phòng Đất Cảng | 0848.965.999 Cơ sở 5 : Số 10, Tổ 1, TT.An Dương ( Gần Cầu Rế ), Hải Phòng Đất Cảng | 0977.086.346

Cơ sở 6: 218 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng | 0888.6666.50

Cơ sở 7 : số 9 Trần Nhân Tông, Kiến An ( Ngã 6 Quán Trữ ), TP. Hải Phòng | 07777.9999.5 Cơ sở 8 : Thôn 9, Trịnh Xá, Thiên Hương, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng Đất Cảng | 0764.966.966 Cơ sở 9 : 266B Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng Đất Cảng | 037.43.88888

Viết một bình luận