TÂM SỰ SƯƠNG SƯƠNG VỀ CÔNG TY MEDIASTEP SOFTWARE

Trời ơi tui thấy mấy má chửi công ty gì ghê quá, nhìn cũng tội nên hôm nay quyết định lên “tẩy trắng” hộ công ty chút chứ hỏng có gì đặc biệt :)))

Thiệt ra là tui cũng chưa có già đời gì ở MediaStep đâu, mới vô làm được dăm ba tháng thôi hà. Nhưng mà bữa nay làm xong dư thời gian, rảnh quá không biết làm gì đi lượn coi review công ty, thấy phốt banh chành khói lửa, tội hết sức.

Nói thiệt chứ làm gì tệ tới mức đó, mấy bạn kêu lương bổng chán chường chứ bản thân tui thấy lương ổn gần chết, thử việc còn được full lương + thưởng KIP (đáng ra thì thử việc không có thưởng đâu nhưng nhưng thấy cả team chạy KPI trâu quá nên tui cũng được một khoảng bonus sương sương từ chú Tom :)))). Vậy thôi còn đòi gì nữa mấy má. Hồi trước đi làm mấy chỗ khác, lương có 85% và méo có thưởng đâu nhá!

Mà cái chuyện lương trễ thì tui đồng ý, thường là lương lúc nào cũng ngày 10 mới có, nhưng mà trả đủ không thiếu một đồng, chưa quỵt bao giờ nên tha thứ được. Đầy công ty trả lương ngày 10 ngoài kia kìa, cứ mặc định là MediaStep cũng trả lương ngày 10 đi cho nó nhẹ lòng, haizzz. Bù lại thưởng lễ tết ngon nghẻ là cũng ấm lòng rồi nha.

Còn cái gì mà văn hóa chửi bậy bla bla gì gì đó nữa, tui thấy cũng không tới mức xúc phạm lắm đâu bà con ơi. Bây giờ làm văn phòng môi trường toxic đầy ra, ai chịu được chịu, không chịu được cũng rán chịu. hehehe. Đi làm thì bản thân mình hốt bạc, làm sai thì trách phạt là thường tình mà. Vì một người làm sai ảnh hưởng rất nhiều tới công ty, mấy ổng mất tiền oan mạng, mà mất tiền thì thượng đế cũng cáu chứ đừng nói Tom Peng :(((. Với lại tui thấy ổng toàn trách thôi chưa thấy phạt luôn á mụi người.

Riêng cái này thì nói nhỏ thôi chứ nói lớn sợ bị phát hiện là nghẻo, chứ có khi nào ngày làm 8 tiếng xong công chuyện đâu, tui làm có 6 – 7 tiếng là ngồi nghĩ tối nay ăn gì được rồi. Điều này nói lên cái gì? Chính là KPI vừa sức chứ không có kiểu vắt đến từng giọt mồ hôi cuối cùng đó mấy mợ ^^. Đã vậy còn tổ chức training nâng cao kiến thức và tay nghề nhân viên mỗi tuần 2 lần, thiết thực lắm luôn nè.

Bản thân tui thì sau mấy tháng bào gần mòn cái mông 90cm ở đây tui thấy cũng khá ngon lành đấy. Từ đồng nghiệp tới lương đều ngonnnn. Đi làm mà như đi trẩy hội, cười mợt xỉu đi về. Mà khoái nhất là cái kiểu tuần làm 5 ngày, nghỉ được thứ 7 – chủ nhật, ở nhà ngủ xả láng 2 ngày thì còn gì bằng :))). Thấy ngon vầy chắc ở thêm vài tháng nữa rồi tính tiếp á.

Mà tui nói thiệt, bất mãn thì nghỉ, nghỉ rồi thì thôi lo làm công việc mới đi chứ lên sân si chi cho mệt mấy bà ơi. Mỗi người một cảm nhận riêng mà. Vô review vậy rồi mấy em mới ra trường nó đọc phải nó lại sợ. Hên là tui đi phỏng vấn mà hỏng có xem review nên kiếm được chỗ “cày cuốc” khá êm :))))

Định viết sương sương mà hơn cả trang giấy. Thôi tui lượn đây. Cám ơn mấy bae đã đọc cái bài xàm xí của con nhân viên quèn này. Hihi

Viết một bình luận