MC Phan Anh tung sao kê từ thiện 6,5kg giấy, sẵn sàng hầu tòa nếu sai phạm

Phan Anh giật mình tung 6,5 kg giấy sao kê tiền từ thiện gần 24 tỉ đồng mà anh quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung vào năm năm nay. Nam MC cho biết anh chuẩn bị sẵn sàng hầu tòa nếu như ” ăn chặn ” tiền từ thiện .
Thời gian qua, chuyện sao kê tiền từ thiện của nghệ sĩ trở thành đề tài nóng trong giới showbiz. Sau hàng loạt cái tên như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị nhu yếu sao kê minh bạch tiền quyên góp từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vào cuối năm 2020 thì mới gần đây nam MC Phan Anh cũng có những hành động mới .Phan Anh cho biết thời hạn qua, 1 số ít dân cư mạng vào Facebook cá thể của anh trêu chọc, thậm chí còn dùng từ ngữ nặng nề để nói về yếu tố từ thiện cách đây 5 năm của mình .

Trước tình huống này, anh lên tiếng chia sẻ: “Nếu được nói gì với các bạn, thì điều mình muốn nói là mình thành tâm xin lỗi. Xin lỗi bởi mình chưa biết cách tốt nhất để làm sao các bạn hiểu đúng, hiểu rõ, hiểu thấu những gì mình và cộng sự đã chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy” – anh  chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh nói thêm : “ Mình nghĩ, nếu “ vì nghe ai đó, đọc đâu đó ” mà những bạn hiểu chưa đúng, những bạn có nặng lời với mình thì cũng dễ hiểu. Cũng bởi những bạn thương bà con, bởi những bạn mong ước tiền ủng hộ được dùng đúng chỗ, những bạn cần rõ ràng minh bạch phải không nào ? Mình cũng giống như những bạn thôi mà ” .Phan Anh và 6,5kg giấy sao kê. Ảnh: NVCC.Phan Anh và 6,5kg giấy sao kê từ thiện. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh đó, nam MC còn tung ra bản sao kê nặng 6,5kg giấy A4 số tiền làm từ thiện quyên góp được trong đợt lũ lụt miền Trung vào năm 2016.

Theo lời Phan Anh, bản thân anh đã tiến hành sao kê cách đây đã lâu. Nam MC nhấn mạnh đã công khai toàn bộ chứng từ thu chi của hoạt động ủng hộ miền Trung và còn được lưu giữ trên website www.tuthiendelamgi.com. Bên cạnh đó, Phan Anh tiết lộ bản thân còn cung cấp một bản mềm sao kê để mọi người có thể kiểm tra thông tin chuyển khoản.

MC Phan Anh bộc bạch thêm : “ Tôi mong những bạn hãy xem, hãy soi thật kỹ. Nếu thấy bất kể tín hiệu nào về việc mình ăn chặn từ thiện xin hãy kiện mình, xin hãy tố cáo mình với công an, với tòa án nhân dân hoặc những cơ quan báo chí truyền thông truyền thông online. Mình sẵn sàng chuẩn bị dành thời hạn cho tổng thể ” .Ngoài ra, nam MC còn khẳng định chắc chắn nếu ai công khai minh bạch lập nhóm đứng ra đại diện thay mặt nhu yếu mình vấn đáp thì anh cũng sẽ chân thành trả lời .Phóng viên liên hệ với MC Phan Anh để hỏi thêm vấn đề, anh nói việc in sao kê, anh làm cách đây 5 năm. Hôm nay, nam MC đăng lại để cho mọi người một lần nữa kiểm chứng. Anh cam kết những điều này là thực sự và sẽ chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm trước pháp lý

Viết một bình luận