Maxmobile có uy tín không? Đã dính phốt lừa đảo khách hàng nào chưa?

Maxmobile có uy tín không là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Bài viết này sẽ đưa ra thông tin khách quan để các bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Maxmobile có uy tín không? Có nên mua điện thoại tại Maxmobile không?

Với người sành sỏi trong nghành công nghệ tiên tiến số đặc biệt quan trọng là thay thế sửa chữa mua và bán thiết bị di động thì hẳn không lạ gì với cái tên quen thuộc – MaxMobile .
MaxMobile là công ty chuyển chuyên bán điện thoại thông minh và những linh phụ kiện theo với mức giá khá rẻ so với mặt phẳng chung. Đặc biệt có thêm mảng thay thế sửa chữa điện thoại thông minh .

Vì thế với câu hỏi Maxmobile có uy tín không thì mình không thể khẳng định 100% là có hay không, nhưng cửa hàng này có rất nhiều người tin tưởng và khen uy tín, chất lượng.

Như mình lượn qua 1 vòng trên Tinh tế thì thấy có 1 số bạn khen như sau:

Gà tập Fly: Chưa thấy phốt bác ạ, nếu ko qua phongcachnhat mà mua. Đắt 1 tí nhưng yên tâm. E cũng như bác cũng đang tính mua hàng xt cho rẻ mà đang phân vân.

bancuamay: nói chung là khá tốt, hôm trước mình mua máy, hôm sau có rom mới mà mang ra họ cài lại miễn phí nên khá ưng ý.

bommin900: mình thấy bên đó khá uy tín, chưa thấy có phốt nào. dịch vụ thấy mọi người bàn tán cũng tốt, có cái khoản up rom miễn phí được phết.

Ngoài ra thì shop này cũng có cam kết :

  • Chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn đúng với những gì đã đề ra
  • Nhập khẩu liên kiện, thiết bị là hàng chính hãng rõ nguồn gốc xuất sứ
  • 100% quy trình sửa chữa, thay thế luôn công khai minh bạch trước khách hàng
  • Toàn bộ sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi sẽ có trách nghiệm nếu sảy ra bất kể sự cố gì.
  • Mức giá luôn cạnh tranh nhất trong khu vực và trên thị trường
  • Bảo hành dài hạn nhất đối với toàn bộ dịch vụ của cửa hàng.

maxmobile có uy tín không

Link shopee Maxmobile

Nên nếu nhìn vào những thông tin này thì mọi người rất yên tâm khi mua điện thoại thông minh tại MaxMobile. Tuy nhiên thì khi tìm hiểu và khám phá kỹ hơn thì mình thấy MaxMobile cũng dính khá nhiều phốt lừa đảo từ người dùng .

1 số phốt MaxMobile lừa đảo từ khách hàng

Vì những phốt ở trên cũng hoàn toàn có thể là những phốt thật từ người mua thật, và cũng hoàn toàn có thể là những phốt từ những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nhằm mục đích hạ uy tín của Maxmobile nên những bạn cần phải tìm hiểu thêm kỹ và và tự mình tìm hiểu và khám phá thêm những thông tin đúng mực nhất về shop điện thoại thông minh này nhé .
Cũng trên Tinh tế, khi được hỏi MaxMobile có uy tín không thì có rất nhiều thành viên để lại phản hồi rằng : những mẫu sản phẩm của MaxMobile kém chất lượng, chính sách Bảo hành cũng như thái độ thao tác chưa thực sự tốt .

maxmobile có uy tín không

maxmobile có uy tín không

Để đọc được nhiều bình luận từ người dùng trên Tinh tế  về chủ để MaxMobile có uy tín không thì các bạn có thể đọc bài viết gốc TẠI ĐÂY

Ngoài ra khi mình vào phần nhìn nhận trên trang Facebook của MaxMobile cũng thấy có những 1 số người mua cũng phải hồi không tốt như sau :
maxmobile có uy tín không, có lừa đảo không
Thiết nghĩ Maxmobile có lừa đảo người mua không không hề khẳng định chắc chắn 100 % tuy nhiên có 1 điều mà tất cả chúng ta không hề phủ nhận rằng, bất kể đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nào muốn thiết kế xây dựng thành công thương hiệu đều phải bỏ ra rất nhiều công sức của con người, ngân sách. Sẽ chẳng dại khờ gì mà họ lại đánh mất giá trị đó chỉ vì quyền lợi nhỏ trước mặt .
Vì thế nếu thực sự những phốt Maxmobile lừa đảo ở trên là đúng thì thực sự tiếc cho một doanh nghiệp đã có nhiều năm trong nghành này và được nhiều người biết đến .

Để biết thêm những shop mỹ phẩm uy tín hay các bài review làm đẹp thì các bạn tham gia Group Cùng nhau làm đẹp, còn để biết được những phốt các shop mỹ phẩm bán hàng giả, nhái, trộn fake thì các bạn tham gia group Hội bóc phốt lừa đảo, bom hàng – Bocphot.club

Bài viết liên quan: 

Chia sẻ ngay:

  • More

Viết một bình luận