Thu mua máy tính văn phòng | Mạnh Hùng Computer – Thu mua máy tính văn phòng

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC?

Một chiếc máy tính có tốt hay không phụ thuộc vào trọn vẹn vào chất lượng những linh phụ kiện. Chính thế cho nên, dịch vụ của Mạnh Hùng Computer không chỉ đơn thuần là mua về một chiếc máy “ rỗng ” mà nhìn nhận chất lượng, giá trị của những linh phụ kiện như thùng máy, CPU, ổ cứng, màn hình hiển thị, RAM, Old PC với phong phú những tên thương hiệu khác nhau .

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao, Mạnh Hùng Computer cam kết đem tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chất lượng phục vụ tốt, Mạnh Hùng Computer chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua máy tính cũ giá cao tại Máy Tính Mạnh Hùng.

  Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Mạnh Hùng Computer, chi trong “tích tắc” là bạn đã lấy lại được không gian và nhận về chi phí đầy đủ. Với Mạnh Hùng Computer, Chúng tôi tuyệt đối không có việc trì hoãn hay giờ cao su. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ thanh lý máy tính tại Mạnh Hùng thu mua trọn gói máy tính, linh kiện và máy ảnh cũ với số lượng từ 1, 10, 30, 50 cho tới không giới hạn tại văn phòng, công ty, tiệm Net…

 Thu mua toàn bộ dàn máy tính, bàn ghế

Do nhu cầu đổi mới, nâng cấp hoặc kinh doanh không hiệu quả nên chủ đầu tư muốn thanh lý lại dàn máy cũ hoặc thanh lý trọn gói phòng máy. Nếu muốn lấy lại vốn để chuyển hướng kinh doanh hoặc nâng cấp dàn máy mới thì thanh lý là lựa chọn hàng đầu. Mạnh Hùng Computer với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm sẽ tới tận nơi để thẩm định, thu mua máy tính cũ không hạn chế số lượng. Dù là quy mô phòng net lớn hay nhỏ, gần hay xa thì chỉ cần bạn liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt. Với phòng net có quy mô lớn, chúng tôi sẽ di chuyển bằng xe ô tô tới tận địa điểm thu mua.

  Thanh lý với giá cả cạnh tranh

Do nhu cầu đổi mới, nâng cấp hoặc kinh doanh không hiệu quả nên chủ đầu tư muốn thanh lý lại dàn máy cũ với giá tốt hoặc thanh lý trọn gói phòng máy. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Mạnh Hùng Computer luôn mang đến mức giá cao nhất, tốt nhất, phù hợp với chất lượng thực tế của sản phẩm. Với số lượng máy lớn, Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra mức giá cạnh tranh với các đơn vị thu mua khác trên thị trường

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao tại Mạnh Hùng Computer luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc một phần không nhỏ là nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật của Chúng tôi. Luôn sẵn sàng tư vấn 24/7, thẩm định giá hợp lý dựa trên tình trạng máy thực tế, đưa ra các gợi ý tốt nhất cho khách hàng. Đó chính là tinh thần làm việc chuyên nghiệp của máy tính Mạnh Hùng.  

 Quy trình thu mua máy tính chuẩn, gọn

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong nghành nghề dịch vụ thu mua máy tính cũ, Mạnh Hùng Computer đã lên được quá trình triển khai kiểm tra thẩm định và đánh giá và thu mua nhanh nhất. Giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, sức lực lao động. Khách hàng chỉ cần phân phối thông tin máy, địa chỉ, Chúng tôi sẽ ngay lập tức xuất hiện và tiến hành những bước kiểm tra máy, thẩm định giá một cách minh bạch. Báo giá sẽ luôn tốt nhất và thanh toán giao dịch sẽ luôn nhanh nhất !

 Phạm vi thu mua rộng khắp

Với khách hàng tại Hà Nội, thương hiệu Mạnh Hùng Computer đã trở thành cái tên uy tín vô cùng quen thuộc khi có nhu cầu thanh lý máy tính cũ. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ra các tỉnh lân cận quanh Thủ đô, thu mua máy tại TP. Hồ Chí Minh và tương lai gần sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Viết một bình luận