Tìm hiểu công thức tăng trưởng ‘Như Thánh Gióng’ của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Tìm hiểu công thức tăng trưởng Như Thánh Gióng của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu - Ảnh 1.FPT Long Châu đã có 400 shop trên toàn nước

Vậy đâu là công thức “Lớn như Thánh Gióng” của FPT Long Châu, thành viên non trẻ thuộc Công ty Bán lẻ FPT (FPT Retail)?

Hành trình từ nhà thuốc mái ấm gia đình đến mạng lưới hệ thống có độ phủ lớn nhất nước

Được biết từ năm 2017, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã tiến hành mua lại chuỗi nhà thuốc Long Châu – một thương hiệu lâu đời và có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại TP HCM. Từ đó đến nay, FPT Long Châu đã trải qua những cột mốc rất đáng nhớ.

Trong hai năm 2018 và 2019, FPT Long Châu nhanh gọn xuất hiện ở 20 tỉnh thành với 68 nhà thuốc. Trải qua năm 2020 đầy dịch chuyển mang tính lịch sử dân tộc, với thực tiễn xã hội cũng như những kinh nghiệm tay nghề về thị trường đã giúp Long Châu lan rộng ra được thêm 200 nhà thuốc và đạt mốc 400 nhà thuốc vào tháng 12-2021 .Với mạng lưới hệ thống rộng khắp, FPT Long Châu đạt lệch giá 6 tháng đầu năm 2021 ở mức 1.336 tỉ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2020 .Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ Tịch FPT Retail kiêm Tổng Giám Đốc FPT Long Châu san sẻ ” Mục tiêu của chúng tôi là trở thành chuỗi nhà thuốc số 1 Nước Ta, dự kiến lan rộng ra thêm vài nghìn nhà thuốc trong 3 năm tới. Hoàn thành tiềm năng trên sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn trên hành trình dài triển khai thiên chức phân phối nhu yếu chữa bệnh, chăm nom sức khoẻ của dân cư. “Sự ” lớn nhanh như thổi ” của FPT Long Châu cho thấy quyết tâm và cam kết can đảm và mạnh mẽ trong việc góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng chuỗi kinh doanh bán lẻ những loại sản phẩm chăm nom sức khoẻ từ FPT Retail cùng những nền tảng công nghệ tiên tiến trong quản trị, huấn luyện và đào tạo .” Số hoá ” trong quy trình quản lý và vận hành và quản trị là điểm sáng điển hình nổi bật giúp FPT Long Châu lan rộng ra nhanhLà thành viên của tập đoàn lớn FPT, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu có lợi thế rõ nét khi ứng dụng công nghệ tiên tiến, số hoá những tiến trình để ứng dụng vào trong quản trị và quản lý và vận hành những nhà thuốc. Theo bà Bạch Điệp, việc nâng cao tỷ suất tự động hoá nhằm mục đích ship hàng người mua tốt hơn và nâng cao thưởng thức người mua .Hiện nay, FPT Long Châu là đơn vị chức năng kinh doanh bán lẻ dược phẩm tiên phong và duy nhất tại Nước Ta ứng dụng mạng lưới hệ thống ” Đào tạo thực tiễn ảo ” trong công tác làm việc giảng dạy, thực hành thực tế cho hàng loạt dược sĩ đứng quầy, nhằm mục đích giảng dạy đội ngũ, cung ứng nhanh nhu yếu lan rộng ra quy mô theo vận tốc lúc bấy giờ của họ .Tất cả dược sĩ nhà thuốc Long Châu đều được tôi luyện kinh nghiệm tay nghề tư vấn thuốc ” thực chiến ” với ứng dụng ” Thực hành Nhà thuốc Ảo ” ( Virtual Simulation Room ). Đây là ứng dụng tích hợp bởi kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ nâng cao của đội ngũ cố vấn là dược sĩ cấp cao của mạng lưới hệ thống Long Châu cùng ban công nghệ tập đoàn lớn FPT .Nhờ đó, mọi hoạt động giải trí giảng dạy tại Long Châu đều được tiến hành liền lạc, không gián đoạn .Tìm hiểu công thức tăng trưởng Như Thánh Gióng của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu - Ảnh 2.Tất cả dược sĩ nhà thuốc Long Châu đều được tôi luyện kinh nghiệm tay nghề tư vấn thuốc ” thực chiến ” với ứng dụng ” Thực hành Nhà thuốc Ảo ” ( Virtual Simulation Room ) .

Việc số hoá công tác bán lẻ cũng được FPT Long Châu triển khai nhanh chóng khi tháng 10.2021 vừa qua, họ đã cho ra mắt website và Ứng dụng Nhà thuốc Long Châu, nhằm đáp ứng nhu cầu mua thuốc trực tuyến của người dân, giải quyết những hạn chế trong hoàn cảnh “sống chung với Covid”.

Mạnh dạn thuê mặt phẳng tương thích, có tiềm năng và nhanh gọn đưa vào hoạt động giải trí trong mùa dịch bệnhDược phẩm là mẫu sản phẩm có nhu yếu cao trong quá trình bùng phát dịch Covid, nhưng việc lan rộng ra quy mô chuỗi nhà thuốc trong thời hạn đó là thử thách không nhỏ. Trong ” nguy ” có ” cơ “, dịch bệnh cũng giúp cho Long Châu có thời cơ tìm kiếm mặt phẳng tương thích thuận tiện hơn .Trên quan điểm hợp tác những bên cùng có lợi, Long Châu đã nhanh gọn tìm thuê nhiều mặt phẳng trong suốt mùa dịch. Nhờ đó, ngay khi dịch bệnh được trấn áp thì chuỗi nhà thuốc Long Châu đã nhanh gọn hoàn tất kiến thiết xây dựng, đưa thêm nhiều nhà thuốc vào hoạt động giải trí và ghi lại nhà thuốc thứ 400 ngay trong tháng 12.2021 .Tri ân người mua, nhà thuốc FPT Long Châu thực thi nhiều khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng nhân ngày nghênh đón nhà thuốc thứ 400Tìm hiểu công thức tăng trưởng Như Thánh Gióng của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu - Ảnh 3.Nhân dịp tròn 400 shop, Long Châu dành Tặng phần quà cám ơn cho mọi đơn hàng trị giá từ 150.000 đồngNhân dịp tròn 400 shop, Long Châu dành Tặng phần quà cám ơn cho mọi đơn hàng trị giá từ 150.000 đồng .Ngoài ra, khi mua 1 món hàng trong list khuyễn mãi thêm, người mua sẽ được nhận thêm 4 món quà khác từ Long Châu và những đơn hàng trên 400.000 đồng sẽ được Tặng phiếu mua hàng trị giá 40.000 đồng cho đơn hàng lần sau, cùng hàng loạt tặng thêm khác từ những đối tác chiến lược của Long Châu .

Đây sẽ là cơ hội lớn để khách hàng có thể mua sắm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân một cách dễ dàng, an tâm.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh thương mại những loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất và tiêu dùng nhanh .

Xem thêm chương trình khuyến mãi mừng 400 nhà thuốc tại: https://nhathuoclongchau.com/landing/vuotmoc400.33.html

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất tại: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Tải ứng dụng Mua thuốc tại: https://longchau.page.link/PR

Tổng đài miễn cước: 1800 6928

Viết một bình luận