Đánh giá Laptopnew – Máy tính chính hãng có lừa đảo không? – Review Việt

Đôi nét về LaptopNew

LaptopNew là đơn vị chức năng chuyên cung ứng laptop chính hãng và được ra đời vào năm 2010. Đây là thời gian mà đời sống của nhân dân đã phần nào được cải tổ và đang trong quy trình gia nhập WTO. Chính thế cho nên mà như cầu về việc sử dụng máy tính trong thời gian đó là rất cao và đa phần là để ship hàng cho mục tiêu việc làm và học tập. Tuy nhu yếu cao là vậy nhưng so với 1 số ít nước trên quốc tế thì sự tiêu thụ những dòng loại sản phẩm này có vẻ như không được cao cho lắm vì GDP lúc bấy giờ của Nước Ta còn rất thấp nên những nhà phân phối máy tính vẫn chưa chú trọng đến thị trường của tất cả chúng ta .
Laptopnew đã lan rộng ra những tên thương hiệu laptop từ hạng sang cho đến tầm trung để người mua hoàn toàn có thể chọn được một chiếc laptop với mức giá tương thích. Chính thế cho nên mà đơn vị chức năng này đã luôn giữ vững được lệch giá. Thậm chí còn có vận tốc tăng trưởng vô cùng cao và tăng trưởng về mọi mặt một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất so với những công ty trong nghành này .

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2010 thì Laptopnew đã trở thành công ty phân phối laptop số 1 tại Việt nam. Từ đó mà Laptopnew đã trở thành một địa điểm quen thuộc cho những người có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc laptop chất lượng và chính hãng. 

Mục tiêu của Laptopnew là đem lại cho người mua những mẫu sản phẩm với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu, mẫu mã mới nhất, phong phú. Chính thế cho nên mà công ty đã lan rộng ra hợp tác cũng như những mối quan hệ với những tên thương hiệu lớn trên quốc tế. Và so với Laptopnew thì sự hài lòng của người mua là yếu tố then chốt để dẫn đến sự thành công xuất sắc của công ty. Chính vì thế mà mọi hoạt động giải trí của công ty đều gắn liền với quyền lợi của người mua và tạo dựng lên một tên thương hiệu uy tín .

Laptopnew luôn có khát khao là trở thành một công ty có những chi nhánh chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất Việt Nam. Đây còn là một môi trường giúp những cá nhân có thể phát huy khả năng lãnh đạo, sức sáng tạo cũng như cơ hội làm chủ bản thân. Laptopnew cũng muốn đây là nơi mà mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm, trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mình một cách minh bạch và công bằng nhất. 

Các thành tựu đạt được 

Từ năm 2010 thì Laptopnew đã trở thành đại lý ủy quyền của hàng loạt các thương hiệu lớn như: Asus, Dell, Acer, LG, Hp, Rapoo, Lenovo, MSI,…

Năm năm ngoái thì Laptopnew đã được tạp chí Top 1 bầu chọn và đã được lọt vào top 10 nhà phân phối laptop uy tín nhất Nước Ta
Năm 2017 là năm lưu lại sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ nhất và khởi đầu kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm chính hãng từ Gaming và những dòng Laptop Gaming từ hạng sang cho đến cơ bản .
Năm 2018 trở thành nhà phân phối chuyển nhượng ủy quyền của những tên thương hiệu AverMedia .

Viết một bình luận