Lời khuyên cho các bạn đang chuẩn bị mua laptop | Tinh tế

– Mình khuyên nên mua ở những shop chuyên bán hàng chính hãng mới 100 %, không nhập nhằng hàng cũ hàng mới, không nhập nhằng hàng chính hãng và hàng xách tay ( mình sẽ chia sẽ rũi ro hàng xách tay bên dưới ) – Laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta được cam kết bằng uy tín của nhà phân phối ( tiềm lực kinh tế tài chính mạnh, truyền kiếp ), của hãng có TT bh hoặc chuyển nhượng ủy quyền tại Nước Ta. Do đó có tối thiểu 3 nơi mà bạn hoàn toàn có thể đến Bảo hành khi máy bị lỗi : shop bán, nhà phân phối và TT bh của hãng .- Mình khuyên nên mua ở những shop chuyên bán hàng chính hãng mới 100 %, không nhập nhằng hàng cũ hàng mới, không nhập nhằng hàng chính hãng và hàng xách tay ( mình sẽ chia sẽ rũi ro hàng xách tay bên dưới ) – Laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta được cam kết bằng uy tín của nhà phân phối ( tiềm lực kinh tế tài chính mạnh, truyền kiếp ), của hãng có TT bh hoặc chuyển nhượng ủy quyền tại Nước Ta. Do đó có tối thiểu 3 nơi mà bạn hoàn toàn có thể đến bh khi máy bị lỗi : shop bán, nhà phân phối và TT Bảo hành của hãng .Muốn yên tâm và có nhiều tiền thì cứ đâm đầu vào những ẩm thực ăn uống máy tính lớn như PV, NK, FPTshop, TGDD, …., vì ở đây ngân sách lớn nên thường bán giá cao, chăm nom tận tình nhưng không tương hỗ thiết lập ứng dụng không lấy phí, cái gì cũng bản quyền, phải mua, thao tác theo nguyên tắc chứ không linh động. Nên mình không khuyến khích những bạn vào đây, trừ những bạn quá dư giả tiền, mà không hẳn dư giả là hoàn toàn có thể dễ dãi tiêu tiền kiểu này, mà hãy trở thành 1 người mua mưu trí. Từ kinh nghiệm tay nghề bản thân qua những lần tự mua laptop cho mình, mua hộ người thân trong gia đình và nhiều lần người quen nhờ tương hỗ đi bh laptop, mình có những lời khuyên cho những bạn như sau :

Muốn yên tâm và có nhiều tiền thì cứ đâm đầu vào các siêu thị máy tính lớn như PV, NK, FPTshop, TGDD, …., vì ở đây chi phí lớn nên thường bán giá cao, chăm sóc tận tình nhưng không hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí, cái gì cũng bản quyền, phải mua, làm việc theo nguyên tắc chứ không linh động. Nên mình không khuyến khích các bạn vào đây, trừ những bạn quá dư giả tiền, mà không hẳn dư giả là có thể dễ dãi tiêu tiền kiểu này, mà hãy trở thành 1 khách hàng thông minh. Từ kinh nghiệm bản thân qua những lần tự mua laptop cho mình, mua hộ người thân và nhiều lần người quen nhờ hỗ trợ đi bảo hành laptop, mình có những lời khuyên cho các bạn như sau:

Muốn yên tâm và có nhiều tiền thì cứ đâm đầu vào những siêu thị nhà hàng máy tính lớn như PV, NK, FPTshop, TGDD, …., vì ở đây ngân sách lớn nên thường bán giá cao, chăm nom tận tình nhưng không tương hỗ thiết lập ứng dụng không lấy phí, cái gì cũng bản quyền, phải mua, thao tác theo nguyên tắc chứ không linh động. Nên mình không khuyến khích những bạn vào đây, trừ những bạn quá dư giả tiền, mà không hẳn dư giả là hoàn toàn có thể dễ dãi tiêu tiền kiểu này, mà hãy trở thành 1 người mua mưu trí. Từ kinh nghiệm tay nghề bản thân qua những lần tự mua laptop cho mình, mua hộ người thân trong gia đình và nhiều lần người quen nhờ tương hỗ đi Bảo hành laptop, mình có những lời khuyên cho những bạn như sau : 1. Tại sao nên mua laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta. – Mình khuyên nên mua ở những shop chuyên bán hàng chính hãng mới 100 %, không nhập nhằng hàng cũ hàng mới, không nhập nhằng hàng chính hãng và hàng xách tay ( mình sẽ chia sẽ rũi ro hàng xách tay bên dưới ) – Laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta được cam kết bằng uy tín của nhà phân phối ( tiềm lực kinh tế tài chính mạnh, truyền kiếp ), của hãng có TT bh hoặc chuyển nhượng ủy quyền tại Nước Ta. Do đó có tối thiểu 3 nơi mà bạn hoàn toàn có thể đến bh khi máy bị lỗi : shop bán, nhà phân phối và TT bh của hãng .Muốn yên tâm và có nhiều tiền thì cứ đâm đầu vào những ẩm thực ăn uống máy tính lớn như PV, NK, FPTshop, TGDD, …., vì ở đây ngân sách lớn nên thường bán giá cao, chăm nom tận tình nhưng không tương hỗ setup ứng dụng không tính tiền, cái gì cũng bản quyền, phải mua, thao tác theo nguyên tắc chứ không linh động. Nên mình không khuyến khích những bạn vào đây, trừ những bạn quá dư giả tiền, mà không hẳn dư giả là hoàn toàn có thể dễ dãi tiêu tiền kiểu này, mà hãy trở thành 1 người mua mưu trí. Từ kinh nghiệm tay nghề bản thân qua những lần tự mua laptop cho mình, mua hộ người thân trong gia đình và nhiều lần người quen nhờ tương hỗ đi bh laptop, mình có những lời khuyên cho những bạn như sau : 1. Tại sao nên mua laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta. – Mình khuyên nên mua ở những shop chuyên bán hàng chính hãng mới 100 %, không nhập nhằng hàng cũ hàng mới, không nhập nhằng hàng chính hãng và hàng xách tay ( mình sẽ chia sẽ rũi ro hàng xách tay bên dưới ) – Laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta được cam kết bằng uy tín của nhà phân phối ( tiềm lực kinh tế tài chính mạnh, truyền kiếp ), của hãng có TT bh hoặc chuyển nhượng ủy quyền tại Nước Ta. Do đó có tối thiểu 3 nơi mà bạn hoàn toàn có thể đến bh khi máy bị lỗi : shop bán, nhà phân phối và TT bh của hãng .

– Bảo hành: Hàng chính hãng bảo hành đủ thời gian theo quy định từng hãng với điều kiện khi bảo hành phải kèm hóa đơn tài chính ghi rõ thông tin về laptop và số Series Number (SN) laptop trên đó. Vì đối với laptop để sản phẩm đến tay người sử dụng cần rất nhiều thời gian, mà hãng thì bảo hành từ ngày sản xuất nên tình trạng trôi bảo hành là rất phổ biến, nên hãng nào cũng có thông báo yêu cầu giữ hóa đơn tài chính của cửa hàng bán ra để đảm bảo quyền lợi bảo hành. Mình bị hành cái vụ hóa đơn kinh tế tài chính này rất nhiều, nên mình mới có bài viết này, nếu mình mua cho công ty thì trước khi đưa hóa đơn cho kế toán phải photo lại 1 bản, nếu mua cho cá thể thì yên tâm giữ bản chính .

==> Quan trọng nhất là hãng sẽ thay thế sửa chữa linh phụ kiện chính hãng mới 100 %, không có chuyện sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa hàng cũ .

2. Vậy khi đã chọn được cửa hàng mua thì nên yêu cầu cửa hàng đáp ứng những điều kiện gì khi nhận hàng?

– Series Number (SN) trên thùng và máy phải trùng nhau, để chắc rằng mình mua hàng mới.

– Yêu cầu xuất hóa đơn tài chính có ghi rõ thông tin sản phẩm và số SN trên đó luôn, để sau này bảo hành hãng yêu cầu thì mình cung cấp ngay được, vì sợ nhất là các tháng cuối gần hết bảo hành, thời gian bảo hành bị trôi thì sẽ phiền phức nếu mình không cung cấp được hóa đơn ngay cho trung tâm bảo hành của hãng.

==> Có hóa đơn này, thì mình sẽ yên tâm bảo hành đủ thời gian kể từ ngày mua, không sợ phiền phức gì, dù cửa hàng bán cho mình có đóng cửa, chuyển đi chỗ khác. Và với việc cửa hàng cung cấp được hóa đơn này thì mình cũng không cần mất thời gian kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng nữa, mà về nhà sử dụng rồi kiểm tra từ từ trong thời hạn đổi mới, yên tâm đây là hàng chính hãng, có chứng từ hợp lệ của cửa hàng.

Mình khuyên những bạn nên mua laptop chính hãng được phân phối tại Nước Ta, còn nếu bạn nào vẫn thích mua hàng xách tay cho rẻ hay nghĩ rằng hàng xách tay chất lượng hơn và không khi nào phải bh thì tìm hiểu thêm chia sẽ của mình :

Giải thích về hàng chính hãng xách tay (theo như cửa hàng cam kết là mới 100%):

Quảng cáo

Viết một bình luận