Voucher King BBQ, khuyến mãi GIẢM 30% giá King BBQ

Voucher King BBQ, khuyến mãi GIẢM đến 30% giá King BBQ. Những King BBQ Voucher, chương trình khuyến mãi Kinh BBQ mới nhất đã được cập nhật tại đây.

King BBQ sinh ra vào năm 2008, nằm trong chuỗi nhà hàng quán ăn đồ nướng của tập đoàn lớn Redsun ITI Nước Hàn. Chuỗi nhà hàng quán ăn King BBQ đã có ở nhiều nơi trên cả nước : Thành Phố Hà Nội, TP TP HCM và nhiều thành phố lớn khác như Thành Phố Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh, TP. Hải Phòng, Tỉnh Bình Dương, …

Chất lượng tươi ngon của buffet lẩu nướng là những điểm nối bật của King BBQ. Để thu hút thêm khách hàng, King BBQ thường xuyên tung ra các khuyến mãi King BBQ và Voucher King BBQ giảm giá khi đi ăn ở King BBQ.

voucher buffet sumo bbq

Voucher King BBQ, khuyến mãi giảm giá King BBQ.

Các chương trình bán Voucher King BBQ là những khuyễn mãi thêm rất tốt tại King BBQ, tại đó những voucher được bán với giá rất rẻ. Việc mua Voucher King BBQ khi đi ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tương đối tiền. Đặc biêt, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá Adayroi để mua voucher được giá tốt nhất .

GIẢM30 %

King BBQ giảm giá đến 30%.

Hạn : Còn hiệu lực thực thi hiện hành .
Giờ vàng giá sốc, KingBBQ giảm giá đến 30% chỉ từ 149 k / suất. Đặc biệt, suất 4 người MIỄN PHÍ 1 người áp dụng cho Buffet. Xem Ngay!

XEM NGAY

GIẢM20 %

Voucher King BBQ giảm 20%.

Hạn : Còn hiệu lực thực thi hiện hành .
King BBQ giảm giá 20% khi mua voucher ăn buffet lẩu nướng King BBQ. Xem Ngay!

XEM NGAY

GIẢM15 %

Voucher King BBQ giảm 15%.

Hạn : Còn hiệu lực thực thi hiện hành .
King BBQ giảm giá 15% khi mua voucher buffet lẩu nướng King BBQ. Xem Ngay!

XEM NGAY

Mua Voucher King BBQ ở đâu ?

King BBQ không trực tiếp đứng ra bán Voucher King BBQ, họ cung cấp Voucher qua những bên trung gian như nhóm mua, hotdeal … Hiện tại, King BBQ cung cấp nhiều voucher ăn buffet lẩu nướng King BBQ trên Adayroi. Nếu bạn muốn mua Voucher King BBQ thì bạn có thể mua trên Adayroi. Các thủ tục mua & thanh toán online cũng rất dễ dàng, bạn có thể nhận được mã E-Voucher qua tin nhắn điện thoại hoặc được nhận Voucher KingBBQ như bên dưới.

Voucher King BBQ

Lưu ý khi mua Voucher King BBQ ?

Nếu bạn mua Voucher Kinh BBQ và thanh toán luôn thì sẽ nhận được mã voucher như vào tin nhắn điện thoại. Bạn chỉ cần mang mã này đến các địa chỉ của King BBQ, là sử dụng được luôn mà không cần thêm bất kỳ thủ tục nào khác. Bạn cũng không cần phải chờ nhân viên Adayroi giao mã voucher. Còn nếu bạn thích thanh toán khi nhận hàng thì bạn sẽ được giao mã voucher đến tận nơi. Bạn có thể tham khảo video mua Voucher BBQ, mua voucher để ăn buffet lẩu nướng King BBQ được giá tốt.

Đánh giá King BBQ.

Dưới đây là nhìn nhận King BBQ, bạn hãy tìm hiểu thêm trước khi đi ăn Búp Phê lẩu nước tại King BBQ .

Kinh nghiệm đi ăn tại King BBQ Buffet .

King BBQ bao gồm 2 hệ thống: King BBQ BuffetKing BBQ Alacarte. King BBQ Buffet chuyên Buffet, còn King BBQ Alacarte chuyên về gọi món. Giá King BBQ Buffet phụ thuộc vào thời gian bạn đặt bàn, đầu tuần thì có mức giá thập hơn cuối tuần.

  • Bữa trưa từ Thứ 2 đến Thứ 6: suất 199.000 đ gồm 14 món nướng.
  • Bữa trưa và bữa tối trong tuần T2-T6: suất 279.0000 đ gồm 22 món nướng.
  • Tất cả các ngày: suất 329.000đ gồm 26 món nướng cực chất, vào cuối tuần King BBQ chỉ bán suất này.

Ba mức này đều chưa có VAT, Chương trình MIỄN PHÍ Pepsi thường áp dụng ưu đãi thành viên hoặc tại những cửa hàng King BBQ mới mở. Nếu bạn đi buổi tối trong tuần sẽ phải ăn suất 279.000đ, chỉ duy nhất các buổi trưa trong tuần, thì bạn có thể ăn suất giá rẻ 199.000đ.

Ba suất trên chỉ khác nhau ở số lượng món nướng, Ngoài ra, King BBQ còn có rất nhiều những món ngon khác như món Salad cực ngon. King BBQ có kèm rau xà lách để cuốn thịt và có những món rau luộc. Những món này sẽ giúp bạn có một bữa ăn cân đối và giúp bạn ăn cảm thấy ngon miệng hơn .

Nếu bạn ăn King BBQ Alacarte & gọi món theo Set, thì nhìn chung giá khá là đắt. Và có thể sẽ đắt hơn nếu bạn ăn một lượng tương đương khi ăn Buffet … Nên khi đi ăn tại King BBQ thì cứ Buffet mà ăn nhé. Và trước khi đi ăn bạn nhớ mua Voucher King BBQ & gọi điện thoại trước để đặt bàn qua tổng đài 18001277.

King BBQ Miễn phí đồ ăn kèm ( Panchan ) .

Tại King BBQ, những món Kim Chi, Salad ăn kèm với thịt nướng thường được MIỄN PHÍ. Bạn sẽ được chọn thoải mái các loại kim chi, rau để ăn kèm với món chính. Danh mục buffet King BBQ có từ 14 đến 26 món nướng chính và có gần 200 món ăn kèm, 200 món ăn kèm này là danh sách của cả tuần. Hàng ngày, các món ăn kèm sẽ có thay đổi một chút. Ngoài một số món thực tế hàng ngày, King BBQ có khoảng 50-60 món ăn kèm.

Chất lượng dịch vụ King BBQ .

Nếu so sánh, trong các nhà hàng buffet lẩu nướng thì King BBQ là nhà hàng đông nhân viên phục vụ nhất. Khi bạn đi ăn vào các buổi trưa, nhà hàng lúc đó ít khách. Thì bạn cứ yên tâm là nhân viên của King BBQ sẽ nướng cho bạn từ đầu đến cuối.

Nhưng nếu bạn đi ăn vào những ngày cuối tuần, thì King BBQ thường sẽ chật kín. Và khi đó bạn sẽ phải tự nướng đồ, và còn mua suất nhiều tiền nhất. Khi đó nhân viên cấp dưới King BBQ, sẽ ưu tiên nướng giúp những bàn quá đông người hoặc có trẻ nhỏ .

Đặt bàn trực tuyến King BBQ.

Bạn nên đặt bàn trước 2-3 giờ trước khi khi đi ăn tại King BBQ. Vì đối với những ngày cuối tuần, ngày lễ thì không đặt trước bàn thường đồng nghĩa là không còn chỗ. Early Booking (đặt bàn sớm) trong một số trường hợp bạn cũng sẽ được King BBQ khuyến mãi,Ví dụ: như được MIỄN PHÍ nâng cấp từ suất 279.000đ lên 329.000đ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bàn theo số hotline King BBQ: 18001277. Tốt nhất là bạn vẫn nên lưu số và gọi trực tiếp đến chi nhánh, nhà hàng mà bạn trước khi bạn đi ăn.

Kết luận .

Nếu bạn hay đi ăn King BBQ thì nên mua Voucher King BBQ. Việc mua Voucher King BBQ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. mavoucher.vn luôn cập nhật những Mã Voucher King BBQ mới nhất, bạn hãy bookmark lại trang để lấy mã voucher & xem những khuyến mãi mới nhất của King BBQ.

mavoucher.vn luôn cập nhật các mã giảm giá & khuyến mãi tốt nhất về ẩm thực từ các nhà cung cấp Uy tín. Bạn hãy bookmark lại trang để tiên theo dõi khuyến mãi và lấy các mã giảm giá tốt nhất.

Rate this post

Viết một bình luận