Vận chuyển giao hàng

Cảm ơn hành khách đã truy vấn vào website phongvu-electric.com được quản lý và vận hành bởi Doanh Nghiệp TNHH TM DV Kỹ Thuật Năng Lượng Việt. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui mừng xem hướng dẫn những pháp luật về luân chuyển và giao nhận sản phẩm & hàng hóa trên mạng lưới hệ thống website của chúng tôi !

1. Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành Tp HCM

Bạn đang đọc: Vận chuyển giao hàng

Thời gian giao hàng được khởi đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công xuất sắc. Đối với những đơn hàng được giao trong nội thành của thành phố TP.Hồ Chí Minh, mẫu sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày thao tác. Tuy nhiên Công ty sẽ nỗ lực giao hàng trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể .

2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác

Thời gian giao hàng được mở màn tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công xuất sắc .

Thời gian luân chuyển so với những tỉnh thành khác của Nước Ta ( ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh ) đơn cử như sau :

Khu vực đặt hàng Thời gian giao hàng:
Miền Nam 4 – 7 ngày làm việc
Miền Trung 5 – 9 ngày làm việc
Miền Bắc 6 – 10 ngày làm việc

* * Xin quan tâm : Đối với những đơn hàng thuộc những khu vực pháp luật trên .

Miền Nam : Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long .

Miền Trung : TP. Đà Nẵng, Tỉnh Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình .

Miền Bắc : TP.HN, Thành Phố Bắc Ninh, Hà Nam, TP Hà Tĩnh, Thành Phố Hải Dương, TP. Hải Phòng, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Tỉnh Lào Cai, Lai Châu, TP Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Tỉnh Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái .

Giao hàng chậm và hủy đơn hàng .

Trong trường hợp không hề giao hàng theo thời hạn đã định tại phongvu-electric.com, Chúng tôi sẽ thông tin cho người mua về nguyên do sự chậm trễ này, hoặc gật đầu vô điều kiện kèm theo về việc hủy nhận hàng của người mua, trừ khi có thỏa thuận hợp tác khác được lao lý trong hợp đồng .

Trong trường hợp người mua hủy nhận hàng vì nguyên do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày người mua hủy đơn hàng, phongvu-electric.com sẽ hoàn trả tiền cho người mua so với những đơn hàng đã triển khai việc giao dịch thanh toán .

3. Chính sách giao hàng & Cước phí

Công ty sẽ giao hàng không lấy phí so với đơn hàng trong khoanh vùng phạm vi nội thành của thành phố TP. Hồ Chí Minh, những trường hợp khác tùy vào giá trị món hàng và khối lượng, Nhân viên Công ty sẽ thông tin trực tiếp đến hành khách về cước phí luân chuyển này

4. Bán hàng trực tiếp tại Công ty

Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, Công ty quan tâm bạn như sau ( so với toàn bộ người mua dù đã đặt hàng rồi hay chưa ) :

Vui lòng gọi tổng đài 0707074000 trước khi đến nhận hàng để nhân viên cấp dưới Công ty tiếp đón được chu đáo. Tùy theo thực trạng sản phẩm & hàng hóa đang có tại Công ty, tổng đài viên sẽ đảm nhiệm hoặc báo lại thời gian thuận tiện cho bạn .

* * Xin quan tâm : Trường hợp bạn không thông tin trước với tổng đài, đến Công ty mua nhưng không có sản phẩm & hàng hóa đó, công ty mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị sẵn sàng sản phẩm & hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực xử lý cho người mua, tuy nhiên, do diện tích quy hoạnh kho hàng hạn chế, đôi lúc sản phẩm & hàng hóa không hề phân phối nhu yếu của toàn bộ người mua .

Những đơn hàng đã giao dịch thanh toán bằng tiền thưởng hoặc giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch trực tuyến ( ATM, credit card, v.v … ), Công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn nhu yếu. Khi bạn đến mua trực tiếp tại Công ty, nhân viên cấp dưới chúng tôi sẽ đặt lại đơn hàng mới, không can thiệp hay giải quyết và xử lý trên đơn hàng bạn đã thanh toán giao dịch .

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG VIỆT
Địa chỉ Văn Phòng Chính : 499/6/9A Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại 070707 4000
Email [email protected]
Giờ làm việc Từ 8 h00am – 17 h00pm ( Thứ 2 đến thứ 6 )Từ 8 h00am – 12 h00pm ( Thứ 7 )

Viết một bình luận