Cảnh báo Kịch Độc Shop lừa đảo “treo đầu dê bán thịt chó” | Dính Phốt

EDIT : VẤN ĐỀ CHÍNH Ở ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TIỀN NÀO CỦA NẤY MÀ LÀ NÓ LỪA T MẤT CẢ TRĂM NGHÌN TIỀN SHIP CƠ 😞 THÀ NHƯ NÓ KHÔNG CHO ĐỔI TRẢ CÒN HƠN CHƠI TRÒ MẤT DẠY NHƯ NÀY ! Còn hình shopee t up phía dưới là sau khi bị lừa bạn t mới lên shopee search thử rồi chụp màn hình hiển thị cho t xem ấy, chứ nào giờ t không mua hàng trên shopee, nếu t đọc được mấy feedback trên shopee trước thì t đã không mua rồi những m à 😞 😞 😞

[GÓC BÓC PHỐT- TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ- GIỠN MẶT VÀ XEM THƯỜNG KHÁCH HÀNG]

KỊCH ĐỘC SHOP- Một trong những shop lớn và được khá nhiều người biết ở Hà Nội nhưng bán đồ dỏm, treo đầu dê bán thịt chó !

Vào tháng 11 t có đặt mua ở shop này 1 áo khoác vì thấy feedback về shop cũng ok, cách trò chuyện và tư vấn của nhân viên cấp dưới lại rất nhã nhặn nên t không tâm lý gì nhiều mà đặt mua ngay. Tuy nhiên trước khi đặt hàng, t có hỏi rõ ràng là hàng lỗi có được đổi trả không ( gồm có lỗi về loại sản phẩm và lỗi mẫu sản phẩm không giống ảnh ), thì shop chứng minh và khẳng định là sẽ đổi trả nếu t nhận được hàng lỗi .

Vào ngày 10/11 t nhận được hàng thì hỡi ôi… hàng không giống ảnh một xíu nào cả, t khẳng định là khác hẳn ảnh shop đưa ra, chất liệu thô mỏng bí bách, phần tay áo (phần mà t thích nhất, quyết đinh mua áo này cũng vì phần tay áo bo chun) khác 100% với sản phẩm mà t nhận được.

Sau đó t có nhu yếu xin được đổi trả hàng, tất yếu là shop không chấp thuận đồng ý và viện hết nguyên do này tới nguyên do kia không cho t đổi, chỉ tới khi t khởi đầu gắt lên thì bên shop có ngỏ ý xin số điện thoại cảm ứng để trao đổi trực tiếp ( chắc vì sợ tin nhắn bị lưu lại :))). Thì mọi chuyện mở màn từ đây, cách trao đổi và trò chuyện của shop khác hẳn cái vẻ thân thiện trên Facebook, cách chuyện trò rất chợ búa, hẹn lần lượt anh abc, chị xyz sẽ trao đổi với bạn :))) thế nên mỗi lần t gọi tới lại là 1 giọng khác nhau, kiểu không biết chuyện gì đang xảy ra và không muốn liên tục cuộc chuyện trò. Chỉ tới khi t bảo sẽ up lên nhờ hội đồng mạng phân xử thì bên nó mới chịu cho đổi trả .

Tưởng mọi chuyện tới đây là kết thúc rồi, nhưng… ĐÉO! :))) Ban đầu t yêu cầu bên đó phải chịu toàn bộ chi phí bao gồm tiền ship chuyển ra và tiền hàng nhưng sau đó nghĩ lại thì t đã thiện chí đề nghị chịu phần ship gửi lại ra Hà Nội, và sẽ chuyển khoản cho shop ngay sau khi t nhận được tiền refund lại. Các m biết sao không? Shop nó đéo chịu nhận hàng các m à :))) khi t gọi hỏi thì nó cứ bảo chưa ai gọi để nó nhận hàng (trong khi bên giaohangnhanh thông báo với t là TỪ CHỐI NHẬN HÀNG), bên nó yêu cầu t gửi lại, ờ ok t lại xách đít ra giaohangnhanh gửi lại. Những tưởng lần này nó sẽ tử tế vì uy tín của shop nó nhưng ĐÉO :)) t lại bị lừa… 🙂 bên nó lại từ chối nhận hàng!

Sau tổng số 3 lần gửi trả hàng mà bên nó không chịu nhận, t phải tốn gần 100 k tiền ship, thêm cái áo nữa là 210 k, vậy thì tổng số t phải tốn hơn 300 k và thời hạn, công sức của con người cho 1 cái áo đéo ra gì ! 🙃

Điều đáng nói ở đây là thà nó nhất quyết ngay từ đầu là không cho đổi trả mà t vẫn ngoan cố gửi hàng đi cho nó thì lỗi hoàn toàn nằm ở t. Đằng này nó chọn cách giải quyết là đồng ý cho t trả hàng lại nhưng nó lại lừa đảo và chơi đểu t bằng cách kêu t gửi hết lần này tới lần khác ra cho nó rồi nó không nhận hàng để chọc tức t. Như vậy chẳng khác nào là Boom hàng hết các m à!

Bây giờ bên giaohangnhanh đang gọi t ra lấy hàng, mà t chán quá chả muốn ra lấy nữa. Các m phân xử giúp t với .
P / s : T có đính kèm hình ảnh loại sản phẩm phía dưới và hàng loạt cuộc trò chuyện giữa t với Kịch Độc Shop, bonus thêm vài feedback của những người mua khác để chứng tỏ Kịch Độc Shop làm ăn như lờ để những m né shop nó ra :)))))
Nạn nhân : Nguyễn Phương

Viết một bình luận