VGA Asus GTX 1650 Super 4G GDDR6 Phoenix (PH-GTX1650S-4G)

Giới thiệu VGA Asus GTX 1650 Super 4G GDDR6 Phoenix (PH-GTX1650S-4G)

SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI

ASUS Phoenix GeForce ® GTX 1650 SUPER ™ là card đồ họa can đảm và mạnh mẽ với phong cách thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm có một quạt lớn với phong cách thiết kế hình cánh kế thừa từ những cạc đồ họa số 1. Điều này giúp tăng hiệu suất của dòng card đồ họa Phoenix so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đồng thời vẫn duy trì được size đủ nhỏ để thích hợp với những thùng máy mới nhất. Giống như tên gọi của nó, Phoenix có tuổi thọ lâu bền với những tính năng như chống bụi IP5X, phong cách thiết kế quạt vòng bi kép và được sản xuất dựa trên công nghệ Auto-Extreme. Nếu bạn đang tìm kiếm một cạc đồ họa can đảm và mạnh mẽ để ngày càng tăng hiệu năng dàn máy khi sử dụng thì Phoenix chính là lựa chọn tuyệt vời .

LÀM MÁT

Thiết kế quạt hình cánh
Sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất

Thiết kế quạt hình cánh được cấp bằng sáng chế bổ sung mũi chếch trên mỗi cánh để giảm lực cản.

Quạt vòng bi kép
Tuổi thọ cao gấp 2 lần
Các loại vòng bi khác nhau có ưu và điểm yếu kém khác nhau. Vòng bi cho độ bền tiêu biểu vượt trội và hoàn toàn có thể bền gấp đôi so với phong cách thiết kế vòng bi thường thì .
Độ bền chống bụi IP5X
Giữ gìn sạch
Bụi là quân địch số một so với quạt. Sẽ dễ vệ sinh cánh quạt nhưng việc phải tháo quạt ra để làm sạch bụi bên trong là một trách nhiệm không đơn thuần. Loại quạt được ghi nhận IP5X có năng lực ngăn ngừa những hạt bụi khỏi xâm nhập vào vỏ quạt, vì thế bạn không cần phải vệ sinh kỹ .

KỸ THUẬT

Công nghệ Auto − Extreme
Sản xuất tự động hóa đúng chuẩn
Công nghệ Auto-Extreme là một tiến trình sản xuất tự động hóa đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp được cho phép thực thi hàng loạt quy trình hàn trong một quy trình duy nhất. Điều này giảm được biến dạng do nhiệt lên những linh phụ kiện và tránh được việc phải sử dụng những hóa chất tẩy rửa mạnh, do vậy ít gây ra ảnh hưởng tác động tới thiên nhiên và môi trường, giảm tiêu thụ điện năng sản xuất và loại sản phẩm đạt độ đáng tin cậy cao hơn .
Thiết kế nhỏ gọn

Tương thích cao

Phoenix chiếm hữu sức mạnh tiêu biểu vượt trội trong một khung nhỏ gọn để tối ưu hóa năng lực thích hợp với thùng máy mới nhất .

PHẦN MỀM

GPU Tweak II
Theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh và hiệu chỉnh
Tiện ích ASUS GPU Tweak II tương hỗ kiểm soát và điều chỉnh cạc đồ họa lên một quý phái mới. Tiện ích này được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển những tham số quan trọng gồm có những thiết lập xung lõi GPU, xung bộ nhớ và điện áp, cùng tùy chọn để theo dõi mọi thứ theo thời hạn thực trải qua hiển thị trên màn hình hiển thị hoàn toàn có thể tùy biến được. Điều khiển quạt nâng cao cũng được trang bị cùng với nhiều tính năng để giúp bạn khai thác tối đa cạc đồ họa của bạn .
wtfast
Phát không trễ
Chúng tôi hợp tác với wtfast để giúp bạn chơi game mà không gặp phải những yếu tố độ trễ, chậm và mất gói tin. Khi ĐK 6 tháng mạng cá thể của game thủ wtfast, bạn sẽ có ping thấp hơn để thưởng thức chơi game trực tuyến mượt hơn, suôn hơn. Hãy mua một cạc đồ họa ASUS – và đừng chần chừ nữa !
XSplit
Truyền phát thuận tiện

Xsplit mang đến trải nghiệm phát tuyệt đỉnh với các ghi chú trong game và các tính năng nâng cao khác. Được cấp phép miễn phí khi mua card đồ họa ASUS.

TRẢI NGHIỆM

Công nghệ NVIDIA ® G − SYNC ™
Trải nghiệm mượt mà
Cạc đồ họa tương hỗ công nghệ tiên tiến hiển thị NVIDIA ® G-SYNCTM để cho thưởng thức vận tốc đổi khác làm mới siêu mượt. Tận hưởng game AAA mà không lo xé hoặc giật hình .

Viết một bình luận