DRK coin là gì? Kao Vân lại lùa gà ở dự án DRK coin lừa đảo

DRK coin là gì? Kao Vân lừa đảo là ai? DRK coin lừa đảo như thế nào?

Gần đây, hội đồng góp vốn đầu tư tiền ảo đang nổi lên 1 đồng xu tiền ảo khét tiếng có tên DRK coin. Đồng coin được nổ là thừa kế những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trong nghành nghề dịch vụ blockchain. Những đội nhóm bợ đỡ, đứng đầu là người cũ Kao Vân, cũng hô hào rằng đồng coin sẽ có tiềm năng tăng giá hàng nghìn % như Bitcoin, ETH hay BNB .
Những cá thể đứng sau những dự án Bất Động Sản coin kiểu này thực sự khá phong phú. Tuy vậy, liệu DRK có thực sự tiềm năng ? DRK coin có lừa đảo hay không ? Liệu trade coin có dễ kiếm ăn như vậy ?
Đã có nhiều bài báo cảnh báo nhắc nhở DRK coin lừa đảo, trong bài này Beat Tiền Ảo sẽ review nhẹ nhàng để củng cố và cảnh báo nhắc nhở thoáng rộng thêm cho hội đồng về Drk coin và bộ mặt đằng sau kẻ lừa đảo .

DRK chain là gì?

Theo lời quảng cáo trên trang chủ draken.group và draken.tech :
DRK là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu cho những nghành kinh tế tài chính hiện có của mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước kỹ thuật số của Tập đoàn Draken. Một tập đoàn lớn được nổ là tại Thụy Sỹ và có hơn 20 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ blockchain .
Mục tiêu của DRK là tích lũy tổng thể thông tin được tàng trữ trong một sổ cái xác nhận phi tập trung chuyên sâu và quy đổi những quy trình thanh toán và thủ tục kinh tế tài chính. Do đó, việc giao dịch thanh toán sẽ trở nên rẻ hơn, thuận tiện hơn và bảo đảm an toàn hơn với một loạt những năng lực tự động hóa .
Nó tập trung chuyên sâu vào bảo mật thông tin, hiệu suất cao thanh toán giao dịch nhanh gọn và nhiều công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu mới nhất trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu để tạo ra một nền tảng tổng thể trong một trong mạng lưới hệ thống Tập đoàn Draken và ngành kinh tế tài chính toàn thế giới .

DRK coin là gì?

DRK Coin được chém gió là một trong những đồng coin vận dụng công nghệ tiên tiến Blockchain 4.0 cao nhất lúc bấy giờ ! DRK xử lý 3 yếu tố tồn dư mà những thế hệ blockchain trước đây chưa xử lý được như :

 • Khả năng an toàn và bảo mật
 • Tốc độ xử lý giao dịch
 • Và khả năng mở rộng

Mục tiêu của DRK coin lừa đảo là gì?

Mục tiêu Draken Coin là kiến thiết xây dựng một blockchain hoàn hảo nhất để Giao hàng cho kỷ nguyên mới về kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), nghành là ứng dụng lớn nhất của blockchain. Nó cũng hứa hẹn sẽ là một trong những đồng coin top và ngồi chung mâm với EOS, ADA, ETH, BNB …

Các đặc điểm của DRK coin là gì?

Như tất cả chúng ta thường thấy những dự án Bất Động Sản đa cấp thường thêu dệt ra 1 viễn cảnh trong mơ, một thứ gì đó vi diệu và chưa từng có. Những nền tảng công nghệ tiên tiến hay xu thế của những dự án Bất Động Sản lừa đảo thường có đặc thù chung là phức tạp, rối rắm như 1 mới hỗn độn và đôi lúc khá khó hiểu. Mục đích của họ là để tạo ra mê hồn trận, làm lu mờ ý trí những nhà đầu tư thiếu kiến thức và kỹ năng .
Dự án DRK coin cũng vậy. Người tạo ra nó đã trình làng nó như 1 đồng coin với 1 loạt những tính năng mà cả quốc tế chưa ai làm được như sau :
( Tất nhiên, những điều dưới đây chỉ lừa được gà mà thôi )

 • Phí giao dịch gần như bằng 0
 • Staking thông minh
 • Chuyển coin ẩn danh theo ý muốn
 • Smart Contract
 • Khả năng tạo Token
 • Hệ sinh thái DeFi
 • DRK DEX
 • Sàn giao dịch phi tập trung
 • DRK Game

DRK coin lừa đảo như thế nào?

Thời buổi bình minh của tiền ảo không còn nữa. Thực sự mà nói, thời cơ mua được những đồng coin mới ra đời mà sẽ tăng giá hàng nghìn % là gần như không còn .
Những dự án Bất Động Sản ICO hay IEO nào mà hứa hẹn sẽ tăng vùn vụt hay góp vốn đầu tư vào “ chỉ có lãi ” thì 99,99 % là lừa đảo. DRK coin cũng vậy, không lừa đảo thì cũng là coin rác. Thật dễ cho những ai có chút kiến thức và kỹ năng. Nhưng có vẻ như khó cho những ai thiếu kỹ năng và kiến thức lại hay mơ mộng làm giàu !

Draken Group không tới từ Thụy Sỹ

Draken Group được nổ là tập đoàn lớn số 1 tại Thụy Sỹ, xây dựng năm 1999. Tuy vậy, hơn 97 % lưu lượng truy vấn vào website này lại tới từ Nước Ta. Có nghĩa là gì ? website này chỉ được biết đến tại Nước Ta ta .
Lưu lượng truy cập DRK coin
Có thể thấy rằng, Draken Group 96,69 % là được tạo ra bởi người Việt .
Mặt khác những tên miền của tổ chức triển khai này như draken.group hay draken.tech mới chỉ được xây dựng vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020 mà thôi .
Hay nhỉ ! Tập đoàn công nghệ tiên tiến nổi tiếng từ năm 1999 mà mãi đến 2019 mới tự lập được cho mình 1 cái website .
Thông tin domain của dự án DRK coin lừa đảo

Sự thật Drk coin là gì? Chỉ là ERC-20 token

Đầu năm nay, Drk coin đã tự hào nổ rằng họ đã Mainnet thành công xuất sắc mà không cần testnet .
Thông thường những dự án Bất Động Sản phải triển khai chạy thử ( Testnet ) để kiểm chứng hoạt động giải trí hay kiểm tra lỗi mạng lưới hệ thống. Sau đó mới chạy chính thức trên những mạng chính ( Mainnet ). Các đồng coin lớn trên quốc tế như Ethereum hay Cardano đều phải trải qua từng bước như vậy .
Do đó, thông tin DRK coin không cần testnet quả thật khiến những ai hiểu về công nghệ tiên tiến cảm thấy kinh hoàng !
Họ tự code ra 1 trang explorer.draken.tech rất sơ sài với những số lượng nhảy nhót lung tung để lùa gà rằng đó là block explorer của mạng blockchain drk. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra code của trang để thấy rõ điều đó .
block explorer của Drk coin
Thực tế DRK mới chỉ là 1 đồng token rác được tạo ra trên mạng blockchain của Ethereum .
Việc tạo ERC-20 token không quá khó bạn nhé. Chỉ cần copy mã nguồn từ Github là bạn có đồng token riêng của bạn rồi .
Một token rác sống ký sinh trên Ethereum mà đòi vượt mặt Ethereum cơ đấy !

Drk coin không được list ở đâu cả

DRK coin không hề được niêm yết trên Coinmarketcap hay Coingecko. Các sàn thanh toán giao dịch uy tín như Binance hay Huobi cũng không hề có. 1 đồng coin nổ là siêu việt nhất lúc bấy giờ lẽ ra những sàn phải trải thảm đỏ rồi chớ ?
Thực tế nó chỉ được niêm yết nội bộ trên chính sàn Draken Exchange của. Và như vậy, bọn đa cấp này hoàn toàn có thể thuận tiện đóng cửa thủ dâm cho giá Drk bay cao !

Staking sinh lãi phi lý

Nếu đã là token thì sinh lãi kiểu staking như thế nào được ?
Cứ cho stake được đi thì cũng không bình thường lắm nha. Bạn sẽ nhận được tới 0,3 % / ngày cho việc staking, tức 110 % / năm. Những dự án Bất Động Sản staking thường tối đa chỉ đạt được mức doanh thu 1-15 % / năm mà thôi .
Bạn hoàn toàn có thể khám phá staking là gì ? để thấy rằng, đồng drk coin có được thanh toán giao dịch mấy đâu mà có coin mới sinh ra 1 cách vô tội vạ như cái lãi suất vay của nó vậy ?
Việc staking DRK sẽ làm cho bạn bị giam coin vĩnh viễn. Thực tế, staking drk chỉ là chiếc bánh vẽ thêm cho nó sinh động và lê dài thời hạn rút vốn mà thôi !
Mô hình này sẽ sập khi nguồn tiền người sau không đủ trả cho người trước .

Sàn DEX – Draken.Exchange không phải sàn phi tập trung

Nổ là 1 sàn phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) nhưng người dùng lại không hề có private key ! Như những bạn đều biết, bạn chỉ thực sự sở hữu coin khi bạn nắm Private Key. Bằng Private Key bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp trên blockchain hay Phục hồi ví .
Sàn phi tập trung chuyên sâu DEX ( Decentralized Exhange ) được cho phép người dùng tự quản lý Private Key và thanh toán giao dịch minh bạch trên blockchain .

Trở lại với con mặt loz DEX của Draken, nếu cái sàn này nó sập thì coin như mất hết coin đúng không? Đã là sàn phi tập trung thì phải cho người dùng tự quản lý ví của họ chứ, không có lý do lý trấu gì ở đây cả!

Deposit lên ví luôn trục trặc

Drk luôn nổ rằng là đồng coin chuyển và nhận blockchain nhanh nhất quốc tế ( chỉ 2 giây ). Thế mà lúc trục trặc không gửi coin đi được thì lại đổ blockchain ETH. =))
Đồng Drk này thực chất cũng chỉ là Token. Giao tiếp qua RPC với blockchain ETH ( Không phải tạo smart contract ). Chỉ hoàn toàn có thể lùa gà mà thôi !

DRK coin lừa đảo có gốc gác Việt Nam

Có rất nhiều dẫn chứng từ hội đồng cho thấy DRK coin và Draken group là do người Việt lập ra .
Các website của Drk coin dùng chung 1 Cloudflare nameserver với 1 số website Nước Ta .
Trong ảnh dưới đây là list những website dùng chung 1 Clouldflare nameserver :
Drk coin lừa đảo tới từ Việt Nam.
Bạn quan tâm rằng, đội ngũ tăng trưởng website cho Draken coin chỉ là dân công nghệ tiên tiến. Họ chỉ là người được thuê viết code. Họ không phải là chủ của dự án Bất Động Sản .

Chúng ta chỉ nên nhắm vào tổ chức đứng đằng sau DRK coin: 99,9% là BGC – Kao Vân!

Kao Vân lừa đảo là ai? BGC lừa đảo

Kao Vân tên vừa đủ là Huỳnh Đức Vân, thế hệ 9 x, sinh sống tại Thành Phố Đà Nẵng. Kao Vân được 1 số báo chí truyền thông nổi tiếng ca tụng là một start-up thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ MMO ! ! ! ?
Kao Vân lừa đảo là ai?
Huỳnh Đức Vân là một trong những thành viên sáng lập Group BGC City – Cộng Đồng Công Nghệ có 45.000 thành viên tham gia. BGC có nghĩa là Big Green Candles ( Những cây nến xanh to lớn ) .
Kao Vân đang chiếm hữu nhiều gia tài có giá trị như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Kao house 30 tỷ tại TP. Đà Nẵng hay chiếc Mercedes E250 thời thượng .
Quả thật khi nhìn vào vẻ hình thức bề ngoài như vậy, người ta dễ nhầm lẫn đây là 1 chàng trai 9 x năng lực và đáng ngưỡng mộ !

Sự thật Kao Vân lừa đảo

Thực tế Kao Vân là 1 kẻ lừa đảo, 1 dân đa cấp đúng thương hiệu. Trade coin, MMO thôi mà kiểm được nhà chục tỷ, xe sang à ? Mơ đi ! ! ! Những gia tài tên này có được là tác dụng của 1 loạt những vụ lừa đảo. Những xe sang, biệt thự nghỉ dưỡng hay những dự án Bất Động Sản homestays hàng trăm mét vuông mà hắn ta đang ấp ủ có nguồn gốc lừa đảo từ những đồng xu tiền mồ hôi nước mắt của bao người .
Cộng đồng góp vốn đầu tư tiền ảo đều biết tên Kao Vân này. Từ năm 2017, tên này đã đi hô hào những dự án Bất Động Sản tiền ảo đa cấp như Spacoin hay Bitchamps, RET. Những đồng coin đa cấp này có nguồn gốc từ quốc tế, Kao Vân trải qua BGC đã làm đại lý đại diện thay mặt để hút máu đồng bào .
Kao Vân cùng BGC cũng chính là đại lý lớn hợp tác với dự án Bất Động Sản đào tiền ảo đa cấp Ponzi Mining City và Bitcoin Vault mà BeatTienAo chỉ ra trước đó .
Ngày nay, chính hắn sao chép lại mã nguồn từ dự án Bất Động Sản RET để tạo ra DRK coin và liên tục hút máu những đồng xu tiền mồ hôi nước mắt của dân ta .
Cả quốc tế đang tốn hàng triệu đô để ứng dụng blockchain 3.0 nhưng chưa dự án Bất Động Sản nào thực sự thành công xuất sắc. Vậy mà DRK coin được tên này nổ là blockchain 4.0. Thật là xạo loz !

Kao Vân cùng Drk đã hút máu đồng bào như thế nào?

Tính đến thời gian bài viết, ví BTC của BGC Kao Vân đã lừa đảo được 1884 BTC – khoảng chừng 24 triệu đô la, tương tự gần 600 tỷ đồng ! ! ! Hiện tại đã rút ra để dùng 986 BTC .
Nguồn : https://www.blockchain.com/btc/address/1JsfNPNZK2z8FhUy8idLixGGnuaAgi8bh2
Kao Vân DRK coin lừa đảo
Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản như vậy bảo sao không giàu !

Thật khó hiểu là: Tại sao những kẻ lừa đảo trắng trợn như này vẫn sống sung sướng ngoài vòng pháp luật?

Cần lắm những cái san sẻ để những cơ quan chức năng vào cuộc cho dân ta bớt khổ .

Kết luận

Trên đây là bài viết: “DRK coin là gì? Kao Vân lại lùa gà ở dự án DRK coin lừa đảo”. Mong rằng, bài viết của chúng mình có thể giúp ích cho cộng đồng đầu tư hay những người dân lương thiện tránh khỏi bị mất tiền vào những kẻ mất dạy.

Like, share để bảo vệ người thân trong gia đình, bè bạn của bạn nhé !

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags : Drk coin là gì ? Drk lừa đảo ? Kao Vân lừa đảo ? BGC Kao Vân là ai ?

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Viết một bình luận