Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang muốn tra cứu vận đơn j&t để giúp khách hàng có thể tiện theo dõi đơn hàng của mình đang đi đến đâu, bao giờ đến tay người nhận và đang được bảo quản như thế nào. Trong nội dung bài viết hôm nay mời bạn cùng Sforum.vn tìm hiểu về cách tra cứu vận đơn j&t rất đơn giản và nhanh chóng theo các thao tác hướng dẫn sau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-3 Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

Giới thiệu đôi nét về J&T Express

J&T Express là tên thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và Internet, hiện tại đã xuất hiện tại nhiều nước Khu vực Đông Nam Á như Nước Ta, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hinh-avarta-15764805311952063564508-crop-15764805405021874594264 Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

J&T Express giúp những hoạt động giải trí giao nhận sản phẩm & hàng hóa diễn ra nhanh gọn với mức độ phủ sóng rộng tại 63 tỉnh thành cùng với 500 chuyến xe tải phục vụ việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa mỗi ngày, 900 bưu cục đang hoạt động giải trí trên toàn nước ta và sau cuối 16000 nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể thấy được mức độ chuyên nghiệp và quy mô rất lớn của J&T Express để hoàn toàn có thể Giao hàng người mua mọi lúc .Ngoài ra tên thương hiệu còn cung ứng những tiện ích giúp người mua lan rộng ra kinh doanh thương mại trực tuyến theo khuynh hướng của ngành thương mại điện tử .

Tra cứu vận đơn J&T trên website hệ thống

Các bước hướng dẫn dưới đây được triển khai trên điện thoại cảm ứng, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai trên máy tính, máy tính hoặc máy tính bảng của mình nhé !

Bước 1:  Truy cập vào website J&T Express theo đường dẫn sau đây: https://jtexpress.vn/track

Bước 2: Nhập mã vận đơn vào thanh tìm kiếm. Mã vận đơn có thể tìm thấy ở phiếu gửi hàng hoặc thông tin đơn hàng nếu bạn mua hàng online.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8f6b8c134400b05ee911-scaled-e1624166438136 Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

Tra cứu mã vận đơn J&T dựa vào phiếu gửi hàng:

Khi bạn gửi hàng tại J&T Express thì bạn sẽ nhận được một phiếu xác nhận đơn hàng gửi bao gồm các thông tin như: địa chỉ nơi gửi, thông tin hàng hóa gửi, số tiền cần thanh toán và mã vận đơn j&t. Đây chính là thông tin mà bạn đang cần tìm. Chính vì thế khi gửi hàng xong thì các bạn nên giữ thật kỹ các phiếu gửi hàng này để khi cần có thể sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất huong-dan-tra-cuu-van-don-j-t-express-nhanh-nhat-2-1-2 Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

Tra cứu mã vận đơn J&T khi mua hàng online:

Nếu như bạn triển khai thanh toán giao dịch mua và bán trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, tiki, … thì những bạn hoàn toàn có thể vào phần thông tin đơn hàng để lấy mã đơn hàng một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Bước 3: Bấm Tra cứu vận đơn

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất huong-dan-tra-cuu-van-don-j-t-express-nhanh-nhat-c-1-1 Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

Sau khi nhấn vào Tra cứu vận đơn, thông tin vận đơn của bạn sẽ được hiển thị, gồm có :

  • Ngày tháng vận chuyển và ký nhận đơn hàng.
  • Người nhận.
  • Người gửi.
  • Vị trí hiện tại của đơn hàng.
  • Số điện thoại liên hệ của nhân viên vận chuyển.

Tra cứu vận đơn qua tổng đài J&T Express

Trong trường hợp bạn cần tra cứu thông tin nhưng bạn đã để thất lạc hóa đơn hoặc không có sẵn mã đơn hàng, bạn có thể gọi đến tổng đài 19001088, cước phí là 1000đ/phút và phải cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đơn giúp bạn. Tổng đài hỗ trợ 24/7 nên bạn không cần phải lo lắng vì phải tra cứu ngoài giờ làm việc nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất img-lienhebanner Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T nhanh chóng, đơn giản

Lời kết 

Như vậy là mình đã san sẻ đến bạn 2 cách tra cứu vận đơn J&T vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Hy vọng những thông tin này có ích và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé ! [commentS][ commentS ]

Viết một bình luận