J&T Express được bình chọn là đơn vị giao hàng yêu thích trên Shopee

19-07-2021

Mới đây, trước thông tin sàn TMĐT Shopee ngừng được cho phép người mua chọn đơn vị chức năng luân chuyển từ ngày 12/5/2021, hội đồng mạng đã có nhiều cuộc tranh luận sôi sục trên những forum với nhiều quan điểm trái chiều xoay quanh yếu tố này. Nhiều người cũng tỏ ra khá hụt hẫng với hình thức cũ. Tuy nhiên đại đa số đám đông cũng khá mong đợi vào sự biến hóa giật mình này của Shopee .
Trên nhiều forum lớn, hội đồng những người mua, bán hàng trực tuyến trên Shopee cũng đã tạo ra nhiều cuộc khảo sát nhanh về mức độ thương mến, hài lòng của cả người mua lẫn người bán hàng trên sàn thương mại điện tử so với những đơn vị chức năng giao hàng tại Nước Ta .

Đơn cử tại 1 cuộc khảo sát người mua hàng trên “Hội săn mã giảm giá – Nghiền Shopee” có hơn 170.000 thành viên thì chuyển phát nhanh J&T Express xếp thứ nhất với 16.200 lượt bình chọn ngẫu nhiên.

J&T Express được bầu chọn yêu thích nhất tại ” Hội săn mã giảm giá – Nghiền Shopee ”
Ở một forum khác, cuộc khảo sát này cũng lôi cuốn nhiều người chăm sóc bầu chọn. Theo hiệu quả công bố trên nhóm ” Shopee – Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề bán hàng nghìn đơn ” với hơn 185.000 thành viên thì J&T Express liên tục là đơn vị chức năng giao hàng được nhiều người bán hàng trực tuyến bầu chọn nhất. Bảng xếp hạng này cho thấy mức độ ưu tiên chọn đơn vị chức năng luân chuyển của những chủ shop trên sàn TMĐT thiên về những công ty chuyển phát nhanh vừa có cước phí luân chuyển tốt vừa có vận tốc giao hàng nhanh. Tiêu biểu là những hãng luân chuyển khác cũng được nhiều người bán hàng trực tuyến bầu chọn .

J&T Express lần nữa đứng đầu khảo sát tại ” Shopee – san sẻ kinh nghiệm tay nghề bán hàng nghìn đơn ”
Điều mê hoặc phía sau những bảng xếp hạng này hội đồng mạng đã không ngừng san sẻ những câu truyện và kỉ niệm ” dở khóc dở cười “, vui nhộn với những chàng trai shipper từng gặp. Nhiều người mua lẫn người bán cũng bày tỏ sự hụt hẫng với những đơn vị chức năng luân chuyển mà họ yêu dấu và xem đây sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên so với những Fan Hâm mộ shopping trực tuyến .

Cộng đồng mạng cũng tranh thủ san sẻ câu truyện và kỉ niệm vui nhộn với những chàng trai shipper
* Tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh J&T Express tại đây .
Nguồn : Dân Trí

Viết một bình luận