iPhone XS cũ (64GB, 256GB) chính hãng Giá Rẻ nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Song song với mạng lưới hệ thống bán hàng MobileCity còn có mạng lưới hệ thống TT sử chữa bảo hàng MCCare chuyên phân phối những dịch vụ Bảo hành sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng tổng thể những Lever : Sửa Main, Thay thế, Ép kính, Unbrick, Phần mềm, Unlock, …

Một số lỗi thường gặp của iPhone XS Cũ và các dịch vụ của MobileCity

1. iPhone XS hỏng Màn hình

Nếu màn hình hiển thị máy có những hiện tượng kỳ lạ như có vết sọc trên màn hình hiển thị, không cảm ứng được, chỉ hiện màu đen hoặc trắng xoá, nhấp nháy không không thay đổi, … thì là màn hình hiển thị đã hỏng, cần phải sửa chữa thay thế màn hình hiển thị mới .

Mời quý khách tham khảo dịch vụ: Thay màn hình iPhone Xs


Trung tâm đào tạo MCCare

2. iPhone XS vỡ kính

Máy bị rơi vỡ màn hình hiển thị mà màn hình hiển thị vẫn hiển thị và cảm ứng thông thường thì thật mày là máy chỉ bị vỡ kính bên ngoài màn thôi, ngân sách ép kính iPhone XS thấp hơn nhiều lần so với thay màn hình hiển thị .
Mời Quý khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Ép, thay mặt kính, cảm ứng iPhone XS

3. iPhone XS hỏng Camera

Máy bị hỏng Camera sẽ có 1 số ít hiện tương như ảnh chụp sẽ bị mở, không lấy nét được, có quầng sáng hay đốm trên ảnh, mở app chụp ảnh nên chỉ hiện màu đen hoặc báo ” Không tìm thấy Camera “, … để khắc phục cần phải thay thế sửa chữa Camera mới .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay Camera trước, sau iPhone XS

4. iPhone XS bị sập nguồn, Pin ảo, Chai Pin

Máy hay sập nguồn bất ngờ đột ngột, Pin ảo – vừa thấy còn nhiều pin lúc sau bất ngờ đột ngột giảm mạnh dù không dùng gì hoặc pin đang yếu không sạc mà thấy pin lại tự tăng lên, … thì hoàn toàn có thể máy bị hỏng nguồn hoặc hỏng pin, trai pin .
Mời hành khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Sửa nguồn, thay IC nguồn iPhone XS

5. iPhone XS hỏng IC sóng, hỏng anten sóng

Sóng kém, không có sóng, lúc có sóng lúc mất không không thay đổi, có sóng full những nghẹ gọi chập chờ không được, lắp SIM rồi màn vẫn báo chưa có SIM, … thì có thế máy bị IC sóng hoặc hỏng anten .

6. iPhone XS hỏng Wifi

iPhone XS không bật được Wifi trong phần thiết lập, hoặc bật được wifi nhưng máy không liên kết được dù đã thử nhiều wifi khác nhau, Kết nối không ổ định liên tục mất liên kết, máy để gần ngay bộ phát wifi những sóng lại rất kèm, … thì hoàn toàn có thể máy bị hỏng IC wifi hoặc anten wifi .

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ: Thay, sửa IC Wifi iPhone XS

7. iPhone XS hỏng loa trong, loa ngoài

Bên cạnh micro thì loa trong, loa ngoài cũng là yếu tố không hề thiếu cho mỗi cuộc đàm thoại của tất cả chúng ta. Sẽ thế nào khi Quý khách cần lắng nghe những cuộc trò chuyện riêng tư nhưng phải dùng loa ngoài vì loa trong bị hỏng. Hoặc đôi lúc muốn sử dụng loa ngoài để trò chuyện hay nghe nhạc nhưng loa tậm tịt, chập chờn không dễ chịu .
Mời Quý khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay, sửa loa trong, ngoài iPhone XS

8. Thay vỏ, khung sườn iPhone XS

Vỏ, khung sườn là một trong những bộ phận không hề thiếu của điện thoại thông minh, nó không chỉ định hình cấu trúc điện thoại thông minh mà còn giúp bảo vệ hàng loạt linh phụ kiện bên trong máy. Khi sử dụng, nếu máy không có ốp sống lưng, dán PPF thì sống lưng và khung sườn của máy dễ bị trầy xước, tác động ảnh hưởng không nhỏ tới nghệ thuật và thẩm mỹ của điện thoại cảm ứng. Mặc dù điện thoại cảm ứng vẫn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí một cách thông thường nhưng Quý khách nên xem xét thay vỏ, khung sườn iPhone XS để bảo vệ thẩm mỹ và nghệ thuật và giữ tuổi thọ cho điện thoại thông minh của mình .

9. Thay, sửa mic iPhone XS

Micro là bộ phận cơ bản mà cực kỳ quan trọng trên điện thoại thông minh từ xưa tới nay, không riêng gì giúp người dùng triển khai đàm thoại thường thì, video call mà còn được tối ưu trên những dòng điện thoại cảm ứng mưu trí như tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, sử dụng trợ lý ảo, v.v… Nếu Quý khách gặp phải lỗi micro thì nên đi thay, sửa mic iPhone XS nhé .

10. Thay kính lưng, nắp lưng iPhone XS

Kính sống lưng hay nắp sống lưng là bộ phận không hề thiếu so với mỗi chiếc điện thoại cảm ứng, không riêng gì giữ nét nghệ thuật và thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ hàng loạt linh phụ kiện bên trong máy. Nhưng nhiều khi chỉ cần một va chạm nhỏ thôi cũng khiến nắp sống lưng, kính sống lưng bị vỡ, trầy, xước, … trông rất khó coi .
Mời Quý khách tìm hiểu thêm dịch vụ : Thay kính sống lưng, nắp sống lưng iPhone XS

11. Sửa chân sạc, cáp sạc iPhone XS

Hỏng chân sạc, cáp sạc là một ” bệnh ” khá phổ cập trên những dòng smartphone lúc bấy giờ. Đặc biệt đây là bộ phận tối quan trọng trên những thiết bị điện tử, giúp phục sinh, nạp nguồn năng lượng cho thiết bị, không có bộ phận này, thiết bị sẽ không còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trở lại sau khi hết pin. Bên cạnh đó, cổng sạc còn là nơi liên kết USB với máy tính hoặc những thiết bị khác để truyền tải tài liệu. Sẽ thật phiền phức khi những chức nằng này không hoạt động giải trí trơn tru hoặc tệ hơn là tê liệt trọn vẹn .

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ : thay, sửa chân sạc, cáp sạc iPhone XS

trung-tam-sua-dien-thoai-mobilecity

Hình ảnh TT thay thế sửa chữa MobileCity
Ngoài những dịch vụ kể trên MobileCity còn cung ứng những dịch vụ sữa chữa khác theo nhu yếu, bất kỳ lỗi gì bệnh gì đỗi ngũ của MobileCity đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý. Để đươc tương hỗ cụ thể hơn quỹ khách hãy gọi ngay đến hotline hoặc chat qua trang Facebook của MobileCity .

Viết một bình luận