Hiệu năng iPhone Xs/Xs Max “ngút trời” khiến các flagship khác phải hít khói | Hoàng Hà Mobile

Như bạn đã biết thì Apple A12 Bionic là vi xử lý di động mạnh nhất hiện nay nhưng liệu bạn có thắc mắc hiệu năng iPhone Xs và iPhone Xs Max như nào không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dẫn đầu ở mọi mặt trận

Mới sáng nay thôi thì iPhone Xs và iPhone Xs Max đã chính thức lên kệ tại mạng lưới hệ thống shop Apple Store trên toàn thế giới. Và nhân thời cơ này thì tất cả chúng ta đã có thời cơ được trên tay và nhìn nhận hiệu năng iPhone Xs và iPhone Xs Max để xem sức mạnh của hai bạn trẻ này đến đâu so với những smartphone hạng sang khác .
Mở hộp iPhone Xs Max
Tất nhiên là những smartphone hạng sang trong những bài kiểm tra hiệu này đều chiếm hữu cho mình vi giải quyết và xử lý Snapdragon 845 mới và can đảm và mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời gian hiện tại. Bên cạnh đó, một chiếc điện thoại thông minh khác cũng Apple cũng nằm trong bài thử nghiệm này đó chính là siêu phẩm iPhone X của Apple trong năm 2017 .

Tổng hợp thì iPhone Xs, Xs Max và các smartphone cao cấp khác đều sẽ phải trải qua 5 bài đánh giá đến từ Geekbench 4, 3Dmark Slingshot Extreme và GFXBench 5.0/Meta. Chúng ta hãy cùng đến với từng phần một nhé.

Geekbench 4 – Điểm hiệu năng đa lõi

Hiệu năng iPhone Xs
Như trên cơ sở tài liệu Geekbench 4 cho thấy thì bô đôi hay thậm chí còn là bộ ba iPhone Xs Max, iPhone Xs và cả iPhone X chiếm hữu số điểm lần lượt là 11.515 điểm, 11.420 điểm và 10.357 điểm. Những đối thủ cạnh tranh như OnePlus 6, Galaxy Note 9, G7 ThinQ và Galaxy S9 chỉ có điểm số từ 9.088 trở xuống mà thôi .

3Dmark Slingshot Extreme – Điểm hiệu năng xử lý đồ họa

Hiệu năng iPhone Xs
Tiếp theo là nhìn nhận điểm hiệu năng giải quyết và xử lý đồ họa thì cặp đôi bạn trẻ iPhone Xs Max và iPhone Xs có phần hụt hơi một chút ít khi chỉ có điểm số lần lượt là 4.339 và 4.244 điểm. Trong khi đấy thì OnePlus đã vươn lên đứng vị trí số 1 với 5.124 điểm, xếp bên dưới là Galaxy Note 9, Galaxy S9 + và xếp cuối là LG G7 ThinQ .

GFXBench 5.0/Metal – Điểm đồ họa ở các bài kiểm tra khung cảnh

Hiệu năng iPhone Xs

Ở phần này thì cặp đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max lại tiếp tục dẫn đầu và điều này không có gì là ngạc nhiên khi GPU của máy mạnh hơn tới 50% so với A11 Bionic. Chính vì vậy mà trải nghiệm phần nhìn của người dùng hoàn toàn được đảm bảo khi kết hợp với các công nghệ hiển thị như Dolby Vision, HDR10, True-tone, tần số quét, 120 Hz.

App Open Times 9 (Lower is better) – Thời gian mở một số Game phổ biến

Hiệu năng iPhone Xs
Thời gian mở những tựa game đồ họa 3D cao như Fornite, Pokemon Go, Asphat 9 hay Tekken thì iPhone Xs Max lại lần nữa đứng đầu. Vị trí thứ 2 dành cho iPhone X nhưng iPhone Xs lại không thấy mặt đâu .

THAM KHẢO CHI TIẾT IPHONE XS TẠI ĐÂY : HTTPS : / / HOANGHAMOBILE.COM / IPHONE-XS-C2371. HTML

THAM KHẢO CHI TIẾT IPHONE XS MAX TẠI ĐÂY: HTTPS://HOANGHAMOBILE.COM/IPHONE-XS-MAX-C2361.HTML

Xem thêm: iPhoneXs, iPhoneXs Max: Có nên mua?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Viết một bình luận