iPhone 13 (Mini/Pro/Pro Max) Ưu đãi đến 3,7 triệu đồng, nhận hàng sớm

Sự kiện California Stream đã vén màn iPhone 13 series với 4 phiên bản gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, 13 Pro và 13 Pro Max. Cả bốn mẫu thiết bị đều sở hữu những nâng cấp, thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm

iPhone 13Những thông tin iPhone 13 đổi khác với iPhone 13 khiến cho người dùng cảm thấy những tăng cấp triển khai xong hơn về mặt mẫu sản phẩm để đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng. Nó gồm có những tăng cấp đáng kể như màn hình hiển thị 120H z Promotion trên 2 mẫu Pro, cải tổ thời lượng pin nhờ tăng cấp chip 5G. Ngoài ra những tăng cấp cũng đến từ camera và cách sắp xếp ống kinh cũng được biểu lộ trên 2 mẫu iPhone giá rẻ là iPhone 13 và iPhone 13 Mini .

iPhone sẽ được đánh số thứ tự 13 – Một điều bất ngờ

Dù xảy ra nhiều tranh cãi tuy nhiên cuối cùng Apple vẫn quyết định đặt tên cho iPhone của mình là iPhone 13. Tên gọi này khiến cho người dùng bất ngờ vì theo như quan điểm đây là con số không được may mắn trong văn hóa phương Tây. Dù không có những thay đổi rõ rệt nhưng rõ ràng với Apple đây vẫn là một phiên bản đáng giá thực thụ chứ không đơn thuần như là bản nâng cấp và đặt tên theo hậu tố S trước đây.

Bên cạnh đó, trước đây một nhóm nhỏ quan điểm cho rằng, năng lực nhà Táo sẽ có cách đặt tên mới cho những phiên bản iPhone theo cách riêng không liên quan gì đến nhau. Nó tương tự như như cách đặt tên của những dòng iPad lúc bấy giờ gồm iPad Pro, iPad mini, iPad Air và iPad Gen. Nhưng cách này dường không khả thi với dòng iPhone

Thông tin iPhone 13 mới nhất

3 điểm tăng cấp đáng kể nhất trên iPhone 13 Series gồm có :

 • iPhone 13 được Apple tối ưu phong cách thiết kế phần notch nhỏ hơn và trang bị cảm ứng LIDAR cho tổng thể những phiên bản iPhone 13 .
 • iPhone 13 sẽ dung tích pin lớn hơn kèm theo năng lực sạc nhanh hơn với hiệu suất 25W
 • iPhone 13 sẽ có những điểm nâng cấp cải tiến về màn hình hiển thị, bổ trợ chính sách Always-On Display, màn hình hiển thị tần số quét 120H z Promotion dành cho phiên bản Pro và Pro Max
 • Camera sau của máy sẽ được trang bị cảm ứng lớn hơn Bộ đôi bản Pro sẽ có tăng cấp về camera góc siêu rộng
 • Cả ba phiên bản đều có những tính năng ảnh và video quan trọng như Chế độ chân dung, chính sách chụp đêm, Cinematic Mode, …
 • Camera của bộ đôi iPhone 13 và 13 mini có phong cách thiết kế chéo
 • Máy vẫn vận dụng khung viền vuông vức và kích cỡ tổng thể và toàn diện không biến hóa với cả bốn phiên bản .
 • Thời lượng pin được lê dài và mạng 5G đều được vận dụng thoáng đãng với 200 nhà mạng trên quốc tế gồm có Nước Ta
 • Sức mạnh được nâng cao nhờ vi giải quyết và xử lý Apple Bionic A15 – Mạnh hơn 50 % những CPU xuất hiện trên thị trường. Dung lượng RAM không đổi khác

Ngày ra mắt iPhone 13 Series

Cả bốn mẫu iPhone đều được ra đời theo hình thức trực tuyến tại sự kiện California Streaming lúc 10 h ngày 14/09 ( 0 h ngày 15/9 theo giờ Nước Ta ). Tại sự kiện này Apple đã vén màn không riêng gì 4 mẫu iPhone mà còn có thêm Apple Watch Series 7, iPad mini 6 và iPad Gen 9 .

Giá dự kiến iPhone 13

Tương tự như iPhone 12 bao gồm 4 phiên bản: iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. iPhone 13 năm nay cũng sẽ ra mắt 4 phiên bản bao gồm: iPhone 13 Mini màn hình 5.4 inch, iPhone 13 màn hình 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và cuối cùng là iPhone 13 Pro Max 6.7 inch. Giá iPhone 13 tương ứng cho từng phiên bản được dự đoán như sau:

 • Giá iPhone 13 mini: 699$
 • Giá iPhone 13: 799$
 • Giá iPhone 13 Pro: 999$
 • Giá iPhone 13 Pro Max: 1,099$

hnammobile - iPhone 13 | 13 Mini | 13 Pro | 13 Pro Max - 3

iPhone 13 chiếm hữu màn hình hiển thị với phần notch được thu nhỏ

Thiết kế iPhone 13 Series

Đúng như Dự kiến từ trang Mac Otakara mới bật mý Phone 13 Series được Apple nâng cấp cải tiến một lần nữa kích cỡ phần Notch nhỏ hơn khoảng chừng 20 %. Hãng đã thu nhỏ cụm notch “ tai thỏ ” nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc cụm camera True Depth và Face ID
Thiết kế và kích thước của iPhone 13 - Dày hơn, Notch nhỏ hơnMáy vẫn sẽ có 4 kích cỡ tương tự như như trước
Ngoài phần notch thu nhỏ với hai phiên bản 13 mini và 13 đều sẽ có phong cách thiết kế camera kép được xếp chéo nhau thì vì đặt cùng phía. Tổng thể cả 4 mẫu iPhone đều chiếm hữu phong cách thiết kế không khác so với thế hệ nhiệm kỳ trước đó với những viền vuông vức và camera được đặt trong cụm hình vuông vắn .
Điểm đáng quan tâm là dù máy có dung tích pin lớn hơn nhưng độ dày của máy chỉ tăng lên chút đỉnh từ 7,4 mm lên 7,65 mm. Đây là một điểm đáng khen của iPhone 13 series năm nay .

Sức mạnh – thông số kỹ thuật iPhone 13

Vâng, chắc như đinh rồi ! Các mẫu iPhone 13 ra đời năm nay sẽ được trang bị con chip Apple A15 mới nhất can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều so với Apple A14 trên thế hệ nhiệm kỳ trước đó. Các lời đồn thổi cho rằng Apple đang bí mật nâng cấp cải tiến tăng cấp quy trình tiến độ sản xuất chip mới 4 nm thay vì 5 nm như trên iPhone 12, nhưng rõ ràng Apple vẫn liên tục vận dụng nó cho thế hệ chipset hiện tại. Mặt khác những thông tin bật mý vào tháng 11 năm ngoái cũng cho thấy Apple đang tăng trưởng một con chip 5G cho riêng mình và tích hợp vào chipset, tất cả chúng ta sẽ rõ hơn với những bài phẫu thuật từ những chuyên viên công nghệ tiên tiến về linh phụ kiện bên trong. Theo công bố từ nhà phân phối, A15 hứa hẹn cải tổ hiệu năng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn khi đi kèm chuẩn Wi-Fi 6. Về bộ nhớ, iPhone 13 Pro và Pro Max có bộ nhớ lên đến 1TB, gấp đôi so với mức 512GB hiện tại. Trong khi đó hai phiên bản thấp hơn đã vô hiệu đi tùy chọn 64GB và khởi điểm từ 128GB .
Theo báo cáo giải trình từ TrendForce, con chip A16 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5 nm tựa như như thế hệ trước. Điểm biến hóa hoàn toàn có thể Apple sẽ vận dụng phiên bản cộng của tiến trình này để tăng hiệu suất. Tháng 3 vừa mới qua, hội đồng công nghệ tiên tiến đã nhận được thông tin cho rằng TSMC sẽ sản xuất chip cho nhà Táo vào tháng 5 năm nay .

Màn hình iPhone 13 – Bổ sung tần số quét cao

Như những gì rò rỉ trước giờ, có lẽ rằng hãng công nghệ tiên tiến Mỹ vẫn sẽ liên tục trình làng bốn phiên bản iPhone với 3 size khác nhau. Trong đó :

 • Một mẫu sẽ kích cỡ màn hình hiển thị 5,4 inch .
 • Hai mẫu sẽ có size 6,1 inch .
 • Một mẫu chiếm hữu màn hình hiển thị lớn 6,7 inch

Màn hình giữ nguyên size cùng với tấm nền OLED XDR cho chất lượng hiển thị sắc nét. Nhưng điểm mạnh lần này là Apple sẽ tăng cấp màn hình hiển thị lên tần số quét cao 120H z Promotion – Công nghệ mà hãng đã vận dụng cho những dòng iPad Pro 3 năm qua. Và chỉ có hai phiên bản Pro và Pro Max được vận dụng tấm nền Promotion hạng sang của hãng .
Dù rất mong đợi nhưng iPhone 13 series vẫn chưa có thêm tính năng Always-on Dispaly. Tuy nhiên những điểm tăng cấp màn hình hiển thị với là một điều đáng khen nhất là độ sáng màn hình hiển thị hoàn toàn có thể lên tối đa 1200 nits trên iPhone 13 và 13 mini. Sự khác nhau giữa bản hạng sang và bản tiêu chuẩn là màn hình hiển thị với tần số quét 120H z thì giữa chúng những công nghệ tiên tiến đều được trang bị tựa như nhau như : tấm nền OLED XDR Super Retina, True Tone, P3, HDR, …

Thông tin camera iPhone 13

Nhiều báo cáo giải trình cho rằng camera iPhone 13 sẽ được tăng cường phần cứng đơn cử là size cảm ứng lớn hơn. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc ngày càng tăng tỷ lệ điểm ảnh và lượng ánh sáng đi vào cảm ứng. Từ đó giúp chất lượng hình ảnh và sắc tố tốt hơn rất nhiều. Nhất là khi tích hợp với mạng lưới hệ thống AI. Theo nhà nghiên cứu và phân tích Ming-Chi Kuo, 2 mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ được ngày càng tăng khẩu độ đạt f / 1.8 so với f / 2.4 trên iPhone 12. Kết hợp với mạng lưới hệ thống cảm ứng 6 thành phần hứa hẹn đem đến những bức ảnh không hề chê vào đâu được .

hnammobile - iPhone 13 | 13 Mini | 13 Pro | 13 Pro Max - 6

iPhone 13 sẽ được tăng size cảm ứng cải tổ chất lượng ảnh chụp

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh 25W

Theo báo cáo giải trình của MyDrivers, iPhone tiếp sau 12 hoàn toàn có thể tương hỗ sạc nhanh lên đến 25W. Mặc dù hiệu suất 25W chưa thể so sánh với những dòng điện thoại cảm ứng Android hạng sang lúc bấy giờ là 65W nhưng chắc như đinh sẽ cải tổ hiệu suất tốt hơn. Hiện tại dòng iPhone 12 series đang tương hỗ mức sạc là 20W. Các dòng iPhone 11 trước đó chỉ tương hỗ sạc nhanh 18 w. Đây là mức sạc thông dụng trên những mẫu điện thoại cảm ứng Android tầm trung. Nếu như iPhone 13 được tương hỗ sạc nhanh, đây sẽ là điểm biến hóa đáng chú ý quan tâm của chiếc “ táo khuyết ” trong năm nay .

hnammobile - iPhone 13 | 13 Mini | 13 Pro | 13 Pro Max - 7Apple sẽ trang bị hiệu suất sạc nhanh mới để tăng tính cạnh tranh đối đầu mẫu sản phẩm

Màn hình iPhone 13 – Bổ sung tần số quét cao và màn hình luôn bật

Như những gì rò rỉ trước giờ, có lẽ rằng hãng công nghệ tiên tiến Mỹ vẫn sẽ liên tục trình làng bốn phiên bản iPhone với 3 kích cỡ khác nhau. Trong đó :

 • Một mẫu sẽ kích cỡ màn hình hiển thị 5,4 inch
 • Hai mẫu sẽ có size 6,1 inch
 • Một mẫu chiếm hữu màn hình hiển thị lớn 6,7 inch

Màn hình giữ nguyên kích thước cùng với tấm nền OLED XDR cho chất lượng hiển thị sắc nét. Nhưng điểm mạnh lần này là Apple sẽ nâng cấp màn hình lên tần số quét cao 120Hz Promotion – Công nghệ mà hãng đã áp dụng cho các dòng iPad Pro 3 năm qua.

Màn hình iPhone 13 - Bổ sung tần số quét caoBổ sung tần số quét 120H z sẽ là biến hóa quan trọng so với màn hình hiển thị. Ảnh ConceptsiPhone
“ Ông đồng ” Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone 13 sẽ vận dụng công nghệ LTPO để giảm lượng điện tiêu thụ so với màn hình hiển thị cũng như tạo thời cơ để trang bị tần số quét cao Ngoài ra, hãng còn có năng lực đem tính năng màn hình hiển thị luôn bật Always-on Display lên điện thoại thông minh của mình. Nếu muốn làm điều này một yếu tố thiết yếu đó là năng lực tối ưu và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin của màn hình hiển thị. Theo san sẻ, màn hình hiển thị luôn bật này sẽ hiển thị đồng hồ đeo tay, mức sạc pin, và những thông tin .

Thông tin camera iPhone 13

Camera là một trong những điểm tăng cấp đang lưu tâm với iPhone 13 series .
Với bộ đôi tiêu chuẩn, cụm camera vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật là 12MP nhưng ở camera chính khẩu độ đã đổi khác từ f / 1.8 thành f / 1.6 giúp máy thu sáng tốt hơn. Bên cạnh đó, camera ultrawide cũng đổi khác thông số kỹ thuật với độ mở lên đến 120 độ và f / 2.4. Máy bổ trợ thêm nhiều tính năng chụp ảnh mê hoặc và cả chính sách quay phim Cinematic Mode .
Bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max được cho là được tăng cấp nhiều về mặt camera .
Camera là điểm tăng cấp nhiều nhất trên iPhone 13 Pro với những tính năng điển hình nổi bật sau :

 • Tăng năng lực zoom tổng lên 6 x zoom quang nhờ camera tele 77 mm
 • Camera rộng : tăng khẩu độ f / 1.5, nâng cấp cải tiến tới 2,2 lần trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu .
 • Khả năng chụp ảnh macro với khoảng cách tối thiểu tới vật thể là 2 cm
 • Trang bị chính sách chụp ảnh Smart HDR với những profile ảnh chuyên nghiệp .
 • Chế độ Cinematic Mode cho Video và năng lực theo dõi lấy nét và năng lực kiểm soát và điều chỉnh tiêu điểm sau khi ghi .
 • Quay video chất lượng ProRes

Sức mạnh thay đổi – Ấn tượng hơn với A15 Bionic

Theo truyền thống lịch sử, chắc như đinh iPhone 13 sẽ liên tục nhận được những sự nâng cấp cải tiến với con chip của mình. Và điều này sẽ Open với vi giải quyết và xử lý A15 Bionic trên cấu trúc ARM của hãng .
Theo báo cáo giải trình từ TrendForce, con chip này cũng sẽ được sản xuất trên tiến trình 5 nm tựa như như thế hệ trước. Điểm đổi khác hoàn toàn có thể Apple sẽ vận dụng phiên bản cộng của tiến trình này để tăng hiệu suất. Tháng 3 vừa mới qua, hội đồng công nghệ tiên tiến đã nhận được thông tin cho rằng TSMC sẽ sản xuất chip cho nhà Táo vào tháng 5 năm nay .

Kết nối 5G – Cải tiến với modem mới

Năm nay, sau khi 5G đa được update cho iPhone 12, hãng lại liên tục tăng cấp bằng cách đem đến cho cả hai phiên bản thấp năng lực truy vấn băng thông vận tốc cao mmWave thay vì chỉ Sub-6Ghz như trước .
Thêm vào đó, thế hệ mới cũng sẽ được trang bị modem 5G nhanh hơn, mới hơn từ Qualcomm. Sự đổi khác này sẽ giúp cho máy tiêu thụ ít điện năng hơn khi sử dụng 5G liên tục .

Màu sắc nổi trội và thay đổi đa dạng hơn

Năm nay Apple đã đem đến những sự đổi khác về mặt sắc với cả bốn phiên bản của máy. Đặc biệt sắc tố của iPhone 13 series năm nay được nhìn nhận là có sắc tố sang chảnh và hạng sang hơn so với thế hệ trước .
Cụ thể, bộ đôi tiêu chuẩn sẽ có 5 phối màu gồm màu đen, trắng và đỏ xanh và hồng. Hãng đã thay màu xanh mint thành màu hồng để đem phân phối nhu yếu của những chị em phụ nữ. Trong khi đó, phiên bản màu xanh dương đã được sửa chữa thay thế bằng màu xanh nhạt với sắc tố nhã nhặn hơn .
Còn với bộ đôi hạng sang, Apple vẫn liên tục giữ lại 4 phối màu cơ bản. Bốn màu gồm Xám khoảng trống, Bạc, Vàng và Xanh Sierra. Màu xanh Sierra được làm tươi hơn và khiến máu có một sắc tố thanh nhã và ấn tượng hơn. Đây dự kiến sẽ là sắc tố hot trên thị trường sắp tới khi hai phiên bản hạng sang này chính thức lên kệ

Cổng sạc và Touch ID cảm ứng bên trong màn hình – Khả năng cao không có nhưng vẫn đáng mong chờ

Việc vận dụng Touch ID tích hợp vào nút nguồn trên iPad Air 4 hay đem trở lại sạc không dây MagSafe đã vấy lên lời đồn thổi rằng Apple sẽ bỏ đi cổng sạc và trang bị cảm ứng vân tay bên dưới màn hình hiển thị so với iPhone 13 .
Các báo cáo giải trình cho rằng, năm 2021 sẽ là thời gian một chiếc điện thoại cảm ứng không cổng sạc của Apple sẽ được ra đời. Dẫu vậy, Bloomberg cho rằng “ táo khuyết ’ đang thử nghiệm nó nên việc bỏ đi cổng sạc sẽ đến trong một tương lai không xa. Như vậy iPhone mới sẽ liên tục dùng cổng Lightning thay vì cổng USB-C. Đây là thông tin san sẻ bởi Ming-Chi Kuo .
Còn với việc trang bị cảm ứng vân tay bên dưới màn hình hiển thị, những chuyên viên cũng bật mý Apple đang thử nghiệm nhưng năng lực cao sẽ không góp mặt trên thế hệ iPhone này. Dù rằng tích hợp cả hai giải pháp bảo mật thông tin sẽ rất tuyệt vời nhưng sẽ gây sức ép lên màn hình hiển thị và mạng lưới hệ thống pin của máy .

Dung lượng lưu trữ lên đến 1TB

Năm ngoái, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro có bộ nhớ trong tối đa 512GB. Nhưng theo những chuyên viên nghiên cứu và phân tích Wedbush, hai bản hạng sang sẽ có năng lực chiếm hữu bộ nhớ lên đến 1TB .
Dung lượng lưu trữ lên đến 1TBtin tức rò rỉ từ leaker cho thấy iPhone 13 Pro sẽ có dung tích 1TB

Thời điểm hiện tại, Apple đã iPad Pro – một thiết bị di động sở hữu dung lượng này. Do đó, việc hãng mở rộng dung lượng cao hơn sẽ là tất yếu nhất là khi hình ảnh và video sẽ có tệp ngày càng lớn hơn.

iPhone 13 series sẽ có pin lớn hơn

Apple sẽ tăng dung tích pin cho những dòng flagship iPhone 13 series. Dòng iPhone 13 Pro Max sẽ đi kèm với viên pin dung tích 4352 mAh. Dung lượng pin này cao hơn gần 700 mAh so với iPhone 12 Pro Max ( 3687 mAh ). iPhone 13 sẽ có dung tích pin 3095 mAh và iPhone 13 mini sẽ có dung tích pin là 2406 mAh. Đây là những thông tin rò rỉ trước đây nhưng có vẻ như nó xảy ra là thật .
Theo công bố, thời lượng pin của bộ đôi iPhone 13 và 13 mini sẽ tăng lần lượt là 1,5 giờ và 2,5 giờ so với thế hệ nhiệm kỳ trước đó. Bộ đôi Pro và Pro Max cũng có thời lượng tốt hơn 1,5 giờ và 2,5 giờ so với thế hệ trước .

Mua iPhone 13 series chính hãng – giá rẻ ở đâu?

HnamMobile đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đời siêu phẩm iPhone 13 với những gói khuyễn mãi thêm cực mê hoặc. Với 15 năm tăng trưởng, HnamMobile cam kết bán hàng chính hãng, uy tín và giá tốt trên thị trường. Để trở thành những gia chủ mới nhất của chiếc iPhone 13, hãy nhanh tay để lại thông tin tại HnamMobile nhé !

Viết một bình luận