Hoàng Hà Mobile ưu đãi 40% các sản phẩm Apple

iPhone 12 Series chính hãng VN/A.Các mẫu sản phẩm của iPhone luôn lôi cuốn những tình nhân công nghệ tiên tiến .

iPhone 11 Series và iPhone XR chính hãng VN/A

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max được trình làng vào cuối năm 2019 chính hãng việt nam / A, tới nay đã có giá mềm hơn, chỉ từ 15,89 triệu đồng. Bên cạnh đó, iPhone XR là một trong số những loại sản phẩm điện thoại cảm ứng có mức giá phải chăng nhất của Apple với giá khởi điểm từ 11,68 triệu đồng .

Tai nghe AirPods chính hãng VN/A

Người dùng hoàn toàn có thể sắm thêm những món phụ kiện chính hãng Apple cho ” dế yêu ” của mình. Tai nghe AirPods 2, AirPods Pro chính hãng việt nam / A có giá chỉ từ 3,35 triệu đồng, rẻ hơn giá thị trường tới 3 triệu đồng. Apple Watch Series 3, Series 6, SE chính hãng việt nam / A cũng có giá mê hoặc chỉ từ 4,95 triệu tuỳ từng phiên bản .
Các sản phẩm của iPhone hiện được bán với những mức giá hấp dẫn.Các loại sản phẩm của iPhone hiện được bán với những mức giá mê hoặc .

iPad và MacBook chính hãng

iPad chính hãng đang được bán với giá khuyến mại chỉ từ 8,49 triệu đồng. iPad Pro 2020 với chip Apple A12Z Bionic can đảm và mạnh mẽ có giá từ 20,25 triệu đồng. iPad Air 4 2020 chính hãng với phong cách thiết kế mới cũng có giá tốt, chỉ từ 14,99 triệu đồng .
MacBook Air và MacBook Pro 2020 với chip M1 thế hệ mới cũng đã cập bến Hoàng Hà Mobile với giá từ 24,99 triệu đồng. Dòng máy tính của Apple năm nay lưu lại bước ngoặt về hiệu năng cùng thời lượng pin khoẻ chưa từng có tiền lệ .

Hiện tại, Hoàng Hà Mobile đã trở thành nhà bán lẻ uỷ quyền của Apple tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá khi mua hàng tại Hoàng Hà Mobile. Các sản phẩm Apple cũng được hỗ trợ mua trả góp 0% với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh.

Khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại Hoàng Hà Mobile.Khách hàng có thời cơ nhận nhiều phần quà mê hoặc khi tham gia chương trình ” Tết ngon ” tại Hoàng Hà Mobile .Trong thời hạn này, Hoàng Hà tổ chức triển khai hàng loạt chương trình ” Tết ngon ” gồm có : Hái lộc đầu xuân ; Quay số rinh quà iPhone 12 Pro Max, AirPods Pro, Galaxy A51 ; chơi game ” Bắn lì xì trúng iPad ” với tổng giá trị những phần quà lên tới 700 triệu đồng cùng hàng loạt khuyến mại lớn dành riêng cho người mua. Tham gia chương trình tại đây .
Để mua những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng giá tốt, truy vấn website : hoanghamobile.com để đặt hàng và được giao hàng tận nơi trọn vẹn không tính tiền, hoặc ghé thăm 62 shop tại toàn bộ những vùng miền trên cả nước .

Viết một bình luận