3 Lý do bạn nên mua Iphone 6 cũ tại HungMobile

3 Lý do bạn nên mua Iphone 6 cũ tại HungMobile

Hiện nay, rất nhiều bạn đang quan tâm tới Iphone 6 đã qua sử dụng bởi phù hợp nhu cầu sở thích, đặc biệt phù hợp với tài chính của bạn. Tuy nhiên, thì việc lựa chọn nơi mua cũng khiến bạn rất đau đầu bởi quá nhiều đơn vị kinh doanh, có nơi uy tín nhưng không thiếu những nơi làm ăn chộp giật với những sản phẩm kém chất lượng,.. Là một đơn vị phân phối smartphone xách tay nhiều năm, HungMobile đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Vì vậy, những lý do dưới đây sẽ là câu trả lời tại sao bạn nên mua iPhone 6 tại HungMobile.
 

Thứ nhất : chính sách Bảo hành số 1 Nước Ta

Mua iPhone cũ thì điều có lẽ rằng bạn lo lắng nhất đó là về chất lượng mẫu sản phẩm không được bảo vệ. Khi máy có bị lỗi thì sẽ gặp nhiều rắc rối khi đi bh, điển hình như sẽ mất thời hạn chờ đón để khắc phục lỗi mà không có máy dùng, hay phải dùng một loại sản phẩm đã bị qua thay thế sửa chữa sau khi bh, mang lại tâm ý không yên tâm .

Tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như mang tới trải nhiệm yên tâm nhất. HungMobile đã áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam cho tất cả khách hàng mua iPhone cũ qua sử dụng. Theo đó, máy sẽ được bảo hành 12 tháng và 1 ĐỔI 1 trong cả 12 tháng cả Nguồn và Màn hình. Bạn sẽ được đổi ngay 1 sản phẩm khác nếu máy có lỗi do nhà sản xuất, và máy đổi bảo hành sẽ do chính tay bạn lựa chọn ở quầy bán hàng như lúc bạn đi mua hàng.

Lý do chọn mua Iphone 6 cũ tại HungMobile 

Thứ 2 : Chất lượng máy bảo vệ, được kiểm định kĩ trước khi bán ra .

Để tự tin đưa ra một chính sách bh tốt như vậy, khâu nhập hàng và kiểm định loại sản phẩm trước khi bán so với iPhone cũ tại HungMobile được triển khai theo một tiến trình cực kỳ khắc nghiệt .

Đảm bảo tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng nguyên bản 100% từ nhà sản xuất và đã được kiểm định chất lượng đảm bảo mọi tính năng đều hoạt động ổn định bình thường tương tự hàng mới 100% chưa qua sử dụng.

Thứ 3 : Giá cả và khuyễn mãi mê hoặc .

Chất lượng tốt và chính sách Bảo hành tốt nhất Nước Ta nhưng giá bản iPhone 6 cũ tại HungMobile lại rất tốt so với thị trường chung lúc bấy giờ. Cùng với đó, theo máy cũng sẽ được Tặng Ngay kèm không thiếu phụ kiện bảo gồm sạc, cáp, tai nghe, que lấy sim. Bạn không cần phải thêm bất kể khoản phí nào để hoàn toàn có thể sử dụng được mẫu sản phẩm .

Mua iPhone 6 được tặng đầy đủ phụ kiện

Thứ 4 : Thương hiệu uy tín lâu năm .

Trên thị trường thì có rất nhiều nhà phân phối, có nơi uy tín đáng để tất cả chúng ta tin cậy nhưng cũng không thiếu những đơn vị chức năng làm ăn chộp giật, bán ra những mẫu sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thêm người thân trong gia đình, bè bạn hay đơn thuần nhất là tìm kiếm thông tin trên google, bạn sẽ có được nhiều thông tin và đáp án .

Còn tại HungMobile, là đơn vị phân phối smartphone xách tay gần 5 năm luôn tâm niệm mang “Giá Trị Thật“ tới khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đã phục vụ hơn 400.000 người dùng trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
 

Lý do chọn mua Iphone 6 cũ tại HungMobile

Viết một bình luận