TOP 8 điện thoại Realme giá rẻ nhất HN |Realme Q3, Q3 Pro, GT Neo, GT Neo 2 giá rẻ

Điện thoại Realme xách tay giá rẻ tại Hà Nội. Sẵn hàng: Realme GT NEO 5G, Realme Q3 5G, Realme Q3 Pro 5G, Realme GT,……

HungMobile là đơn vị số 1 chuyên phân phối các dòng điện thoại xách tay. Tất cả các mã điện thoại Realme xách tay tại HungMobile đều là máy mới 100%, nguyên Seal, Fullbox. Khi mua khác hàng sẽ hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay với thời gian bảo hành lên đến 15 tháng và đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Bên mình cũng hỗ trợ phần mềm trọn đời máy.

1. Điện thoại Realme có tốt không?

Các mẫu điện thoại thông minh Realme giá rẻ tại HungMobile là máy mới 100 %, xách tay thị trường Trung Quốc. So với những mẫu điện thoại thông minh Realme chính hãng thì đt Realme xách tay có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Bên mình chỉ bán hàng mới, nói không với hàng mở Seal sẵn, khi mua máy, người mua là người tiên phong trên tay mẫu sản phẩm nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng .
realme q3 xách tay giá rẻ 1

Realme là một hãng điện thoại mới đến từ Trung Quốc, đây là thương hiệu được phát triển để cạnh tranh trực tiếp với điện thoại Xiaomi giá rẻ. Các mẫu máy đến từ Realme có mức giá rẻ, chủ yếu thuộc phân khúc từ 3-7 triệu. So với điện thoại Xiaomi thì Realme có giá bán tốt hơn rất nhiều. Chưa hết với điện thoại Realme xách tay máy sẽ có sẵn Tiếng Việt và các dịch vụ của Goolge, bạn sẽ không phải đợi 07 ngày để cài tiếng Việt như Xiaomi.

Điện thoại Realme xách tay có tốt không? Thì máy sử dụng hoàn toàn bình thường như chính hãng mà giá con rẻ hơn đến vài trăm nghìn.

2. Các mẫu điện thoại Realme mới nhất 2021

2.1 Điện thoại Realme Q3, Realme Q3 Pro, Realme Q3i giá rẻ nhất

Khoảng đầu năm 2021, Realme đã chứng mình mình là một hãng điện thoại thông minh hiệu suất khi liên tục cho ra những mẫu máy giá rẻ thông số kỹ thuật khủng chiêu đãi người dùng. Điện thoại Realme mới nhất 2021 trong phân khúc 5 triệu hoàn toàn có thể kể đến là bộ ba : Redmi Q3 5G giá rẻ và Realme Q3 Pro 5G giá rẻ và Realme Q3 Pro Carnival giá r ẻ. Q3 / Q3 Pro 5G được nhìn nhận là những chiếc điện thoại cảm ứng 5G giá rẻ nhất 2021 .
tin tức chi tiết cụ thể tường loại sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
Ngoài ra, trong phân khúc điện thoại cảm ứng tầm trung giá rẻ thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phiên bản Realme Q2 5G giá rẻ .

2.2 Điện thoại Realme GT NEO, Realme GT, Realme GT NEO 2, Realme GT NEO Flash giá rẻ nhất

Bên cạnh đó, dòng Realme GT cũng có rất nhiều mà máy mới như : Realme GT, Realme GT NEO 5G, Realme GT Flash. Đây là những mẫu điện thoại cảm ứng Realme có thông số kỹ thuật khủng ship hàng những tín đồ chơi game. Giá bán của máy giao đồng từ 7-8 triệu đồng .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết :
Ngoài ra, trong thời hạn gần đây, Realme cũng ra mắt những phiên bản điện thoại thông minh Realme mới nhất 2021 như : Realme GT Master, Realme GT Exploration, Realme GT NEO 2. Hiện tại HungMobile cũng nhận đặt hàng điện thoại cảm ứng Realme giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn chỉ cần đợi 3-5 ngày là đã có máy mới 100 % trên tay .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

3. Những lý do tại sao bạn nên mua điện thoại Realme xách tay giá rẻ tại HungMobile ?

1. Chất lượng Sản phẩm: Là một trong số ít các đơn vị cung cấp các sản phẩm Realme xách tay mới 100% còn Nguyên Seal hộp thay vì chỉ bán hàng đã bị rạch Seal như ở hầu hết các đơn vị khác. Bạn có thể tự tay khui hộp khi mua hàng tại HungMobile, điều này sẽ mang tới sự yên tâm nhất dành cho bạn.

2. Giá bán và chính sách Bảo hành : Giá bán điện thoại thông minh Realme xách tay tại HungMobile luôn để ở mức cực rẻ, có lợi nhất cho người mua, cùng với đó là chính sách bh tốt nhất, thời hạn bh lên tới 15 tháng và thay đổi trong 15 ngày đầu nếu máy có lỗi do nhà phân phối .

realme gt neo 5g xách tay 2

3. Thương hiệu uy tín lâu năm : HungMobile đã có tên thương hiệu Uy tín trong hơn 7 năm qua, với ” lý lịch ” rất trong sáng. Vì vậy, đây là nơi để bạn gửi niềm tin số 1, với bề dày kinh nghiệm tay nghề và uy tín đã được khẳng định chắc chắn trong suốt những năm vừa mới qua, chúng tôi không để vì một chiếc máy mà làm mất uy tín của cả một tên thương hiệu .
realme gt neo 5g xách tay 104. Mua hàng trả góp linh động : Tất cả mẫu sản phẩm điện thoại thông minh nói chung và Điện thoại Realme xách tay nói riêng. HungMobile đều có tương hỗ trả góp với thủ tục nhanh gọn và tỷ suất duyệt hồ sơ cao. Đặc biệt là hình thức trả góp lãi suất vay 0 % qua thẻ tín dụng .

Mua điện thoại Realme giá rẻ trả góp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất ở Hà Nội

Nếu bạn không có đủ kinh tế tài chính để chiếm hữu ngay một chiếc Realme yêu quý thì hình thức Mua Hàng Trả Góp sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu bất kỳ loại sản phẩm nào mà chỉ cần trả trước 30 % giá trị của loại sản phẩm. HungMobile là đơn vị chức năng Uy Tín hơn 6 năm với những Doanh Nghiệp Tài Chính và Ngân Hàng, Mua Hàng Trả góp tại HungMobile bạn sẽ được :

  • Thời gian duyệt cực nhanh ( 10 – 15 phút ), tỷ suất duyệt rất cao ( lên đến 90 % )
  • Thủ tục đơn thuần : Chỉ cần CMND và Bằng Lái Xe ( hoặc CMND và Sổ Hộ Khẩu )
  • Có nhiều ữu đãi cho khách hàng trong các lần vay tiếp theo.

Hướng dẫn mua hàng COD

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với HungMobile để đặt hàng ở trên toàn bộ những phương hiện truyền thông online chính thống của HungMobile để đặt mua hàng từ xa theo hình thức COD :

  • Đặt hàng trên Website : hungmobile.vn : Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang loại sản phẩm cần mua. HungMobile sẽ dữ thế chủ động liên hệ trong thời hạn sớm nhất. Đặt hàng qua số điện thoại thông minh HOTLINE : 090.154.8866
  • Đặt hàng bằng cách G ửi tin nhắn đến địa chỉ Fanpage của HungMobile .

Viết một bình luận