Quy định và hình thức thanh toán – Đức Hùng Mobile

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

Khách hàng ở khu vực cách showroom Đức Hùng mobile dưới 5 km sẽ được nhân viên cấp dưới bán hàng giao máy đến địa chỉ của người mua và nhận tiền thanh toán giao dịch khi người mua đã hài lòng và chấp thuận đồng ý mua mẫu sản phẩm .
Các loại sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính bảng giá trị dưới 3.000.000 đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000 đ không vận dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng và nhận máy tại một showroom Đức Hùng mobile

Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh

Với các địa điểm không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể chuyển khoản hoặc dùng thẻ diện thoại trị giá 200.000 VNĐ để đặt mua sản phẩm của Đức Hùng mobile

– Ngay sau khi nhận được số tiền đặt cọc của người mua, nhân viên cấp dưới Đức Hùng mobile sẽ liên hệ thông tin trực tiếp tới người mua ngày giờ giao hàng, tùy theo địa chỉ người mua mà thời hạn giao hàng hoàn toàn có thể lên đến 12 giờ đến 72 giờ, cụ thể xem tại đây. Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ thanh toán giao dịch nốt số tiền còn lại của loại sản phẩm. ( Giá loại sản phẩm trừ đi 200 k )

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo trước, khách hàng có thể hủy đơn và Đức Hùng mobile sẽ hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã đặt cọc. Khách hàng có thể liên hệ số hotline: 094.234.56.65 để được tư vấn trực tiếp.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại showroom Đức Hùng mobile

Khách hàng có thể yêu cầu giữ lại hàng tại showroom Đức Hùng mobile

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại shop không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên cấp dưới tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của người mua .

Viết một bình luận