Hufuholic shopee lừa đảo, lừa lọc, làm ăn vô trách nhiệm | Dính Phốt

Update : nay shipper đã đến giao hàng cho mình, mình nhận rồi sẽ hoàn hàng sau
Update 2 : Shop Hufuholic shopee đã Chuyển khoản mình trước, sau đó mình đã nhận hàng của shop rồi ( trong clip là mình không biết shop chuyển gửi tiền ). Sau chuyện này mình càng mất lòng tin ở shop hơn, mình chỉ muốn nói shop là NGƯNG KỂ LỂ. Và cũng cám ơn shop đã chuyển tiền trước, nếu ngay từ đầu ok thì đâu có chuyện gì xảy ra .

Tin nhắn chứng tỏ Hufuholic shopee lừa đảo

— — — — — — –

Chả là mình chỉ muốn tâm sự về lần mua hàng không vui của mình mới đây thôi.

Mới đây mình đặt hàng shopee của hufuholic, mình vẫn thường hay mua của shop này vì đồ chất lượng lại phải chăng .
Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu đợt 9/9 này quá tải đơn đặt hàng, shop nhắn cho mình là do hàng kẹt gì đó, không giao cho mình đúng hẹn được, mình cũng thông cảm nói là giao sau cũng được. Nhưng shop nói phải giao đúng hẹn theo pháp luật và nói mình là shop sẽ giao cho mình hộp không, sau đó shipper giao cho mình rồi mình gọi khước từ nhận .
Mình đọc xong cảm thấy phiền và tội mấy bạn shipper lên xuống, mới nói là làm vậy tội mấy bạn shipper nên shop có đề xuất hủy đơn hàng, mình ok .

Xem thêm: Đánh giá phốt Hufuholic Shopee lừa đảo đúng hay không?

Sau khi hủy đơn hàng thì tưởng không có gì xảy ra nữa, thì hôm sau ý kiến đề nghị hủy đơn của mình bị phủ nhận và shop đã giao hàng rồi .
Mình vướng mắc gửi tin nhắn cho shop và shop vấn đáp là do bạn khác ko biết nên nhấn gửi đơn hàng, lúc đó mình cũng nghĩ là nếu mà ko biết thấy hủy đơn cũng phải gửi tin nhắn hỏi người mua chứ nhỉ ? Sao lại khước từ đơn và vẫn nằng nặc đòi mình nhận gói hàng trống ?

Mình cảm thấy bị áp đặt và tội bạn shipper và có nói là shop tự giải quyết, mình sẽ không từ chối đơn, nếu hàng đến tay mình thì mình sẽ báo cáo shop. Sau đó shop mới đề nghi mình nhận đơn hàng đó và chuyển khoản lại tiền, mình cũng ok, nếu như shop không tròng thêm đoạn cuối.

Biết là thông cảm cho shop nhưng mà mình không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải nghe những lời nói không dễ chịu đến từ những “ con người ” của shop, mình ok chuyển khoản qua ngân hàng và chấm hết câu truyện lý giải khó nghe này, shop lớn, biết ngập đơn hàng nhưng mà ăn nói khó nghe quá đi mất, chứ chất lượng vẫn ok nha .
Mình không biết mình quá khó khăn vất vả như shop nói hay không, chứ mình thường ko có nguyên tắc gì quá lớn khi mua hàng, nhưng mà kiểu hành shipper chạy rồi hủy kiểu này thì mình không đồng ý chấp thuận, gạch đá xin nhận

Xem Ngay: Net Truong Giang shopee lừa đảo bán VGA trâu cày – Anh em cẩn thận

Viết một bình luận