Vì sao giá iPhone 6 32GB “lao dốc không phanh” xuống mức tầm trung? | Hoàng Hà Mobile

Giá iPhone 6 32GB lại giảm còn 8,25 triệu đồng. Các hệ thống bán lẻ giảm giá để cạnh tranh của hay người dùng không còn mặn mà với smartphone từ năm 2014?

iPhone 6 32GB giảm giá 2 lần trong tháng

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2014 với những phiên bản bộ nhớ là 16GB, 64GB và 128GB nhưng mãi đến tháng 3 năm 2017, Apple bất ngờ cho ra mắt iPhone 6 phiên bản 32GB dành cho thị trường Châu Á. Phiên bản iPhone mới này nhanh chóng được đưa về Việt Nam theo đường chính ngạch FPT với mức giá gần 10 triệu đồng. Đây là mức giá không phải quá cao nhưng chỉ hơn 1 tháng sau, smartphone này đã có 2 đợt điều chỉnh giá liên tục. Hiện tại, iPhone 6 32GB chỉ còn khoảng 8,3 – 8,9 triệu. Đặc biệt, tại Hoàng Hà Mobile, iPhone 6 32GB chính hãng chỉ còn 8,25 triệu đồng. Chi tiết sản phẩm các bạn xem TẠI ĐÂY.

iPhone 6 32GB mới chính hãng chỉ còn hơn 8 triệu

iPhone 6 32GB giảm giá – cuộc cạnh tranh của các nhà bán lẻ hay vì lỗi thời

Tại sao một mẫu sản phẩm mới ra đời được gần 2 tháng đến từ đơn vị sản xuất samrtphone khét tiếng như Apple lại bị giảm giá nhanh như vậy ? Các nhà kinh doanh bán lẻ giảm giá nhằm mục đích cạnh tranh đối đầu để bán được nhiều loại sản phẩm hay vì thông số kỹ thuật của iPhone 6 đã lỗi thời ?
Có lẽ vì muốn lan rộng ra thị trường ra những nước đang tăng trưởng có thu nhập thấp, Apple cho ra đời phiên bản 32GB của iPhone 6 với mức giá không quá cao. Các mạng lưới hệ thống cạnh tranh đối đầu khá ác liệt nên iPhone 6 32GB giảm là điều cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, lượng hàng này có lẽ rằng cũng không còn nhiều nên hoàn toàn có thể sẽ cháy hàng trong thời hạn tới .

Apple ưu ái thị trường Châu Á phát hành iPhone 6 32GB 

iPhone 6 chiếm hữu một màn hình hiển thị không quá lớn ( 4.7 ” ), con chip Apple A8 đã ra từ năm năm trước, RAM 1GB. Ở thời gian hiện tại, hoàn toàn có thể nói thông số kỹ thuật này là khá yếu. Tuy nhiên, Apple là vậy, thông số kỹ thuật không cần khủng nhưng do được tối ưu tốt từ hệ điều hành quản lý nên những ứng dụng trên iPhone 6 đều được giải quyết và xử lý quyến rũ, ít gặp hiện tượng kỳ lạ giật lag .

Cấu hình của iPhone 6 vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày

Về camera, iPhone 6 có thông số camera chính và camera trước lần lượt là 8 MP và 1.2 MP. Những thông số này khá thấp, thậm chí còn kém hơn cả một số mẫu smartphone Android tầm trung ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên camera nhiều “chấm” chưa chắc đã mang lại chất lượng ảnh chụp tốt mà chỉ quyết định độ chi tiết của hình ảnh. Apple là nhà sản xuất đã chứng minh điều này, ảnh chụp trên iPhone 6 vẫn được đánh giá tương đối tốt và ấn tượng so với các sản phẩm Android tầm trung hiện tại.

Camera trên iPhone 6 vẫn rất ấn tượng

Nói tóm lại, với 8.250.000 đồng thì iPhone 6 phiên bản 32GB vẫn rất đáng để lựa chọn. Hơn nữa, đây còn là hàng chính hãng mới 100 % nên tất cả chúng ta không cần lo ngại như những mẫu sản phẩm không rõ nguồn gốc đang được bán trôi nổi trên thị trường. Thực tế cũng cho thấy là rất nhiều iFans đã chọn iPhone 6 32GB vì chỉ cần bỏ giá tầm trung đã có được mẫu sản phẩm smartphone vốn rất đắt đỏ của Apple .

Viết một bình luận