Top 8 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Bắc Giang – SCDPM Online

Top 8 Địa chỉ mua iPhone cũ / mới uy tín nhất Bắc Giang
Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều dòng điện thoại thông minh sinh ra, từ hạng sang cho đến những hãng tầm trung với đủ mọi tùy chọn nhưng iPhone vẫn là dòng loại sản phẩm được chăm sóc nhất. Tuy nhiên nên mua iPhone ở đâu tại Bắc Giang mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tương thích nhất !

Cửa Hàng T2 Mobile

Cửa Hàng T2 Mobile sinh ra là để nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng lên một tầm cao mới, với shop chuyên môn hoá tập trung chuyên sâu cho iPhone và những mẫu sản phẩm Apple. Cửa Hàng T2 Mobile cam kết, mang đến một thưởng thức tốt nhất với thời hạn bh tiêu chuẩn 12 tháng 1 đổi 1 so với máy cũ và 18 tháng so với máy mới, hoàn tiền 100 % nếu máy có lỗi trong 14 ngày, cùng Bảo hành pin trọn đời ( vận dụng cho mẫu sản phẩm iPhone ) cùng với thời hạn bh rút ngắn nhất hoàn toàn có thể. Cửa Hàng T2 Mobile luôn thay đổi để nâng cao hơn chất lượng ship hàng .

Bạn đang xem: Top 8 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Bắc Giang

Kể từ khi xây dựng, Cửa Hàng T2 Mobile nhanh gọn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm & hàng hóa được bảo vệ, nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên cấp dưới Giao hàng tốt. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ ở Bắc Giang lựa chọn khi cần mua iPhone cũ / mới .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ : Lô 14-15, Tòa 2 Đại Hoàng Sơn, Đ.Xương Giang, TP Bắc GiangĐiện thoại : 094 552 8688F acebook : https://www.facebook.com/t2mobile.bacgiangWebsite : https://cua-hang-t2-mobile.business.site/
Cửa Hàng T2 Mobile
Cửa Hàng T2 MobileCửa Hàng T2 Mobile

9mobile

9 mobile từ lâu đã nổi tiếng với giá iPhone cũ / mới rẻ nhất trên thị trường Bắc Giang. Tuy giá rẻ nhưng hàng chất lượng tốt, được bảo vệ, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Lượng người mua không thay đổi và sự sống sót lâu năm của shop là dẫn chứng cho sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của 9 mobile .

9 mobile với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh bán lẻ di động tự tin mang đến cho người mua những loại sản phẩm chất lượng chính hãng với giá tốt nhất. Tại shop 9 mobile Bắc Giang, bạn sẽ luôn nhận được sự chăm nom và tặng thêm số 1, vì mục tiêu của 9 mobile là : “ Những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần ! ” .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ : 111 Hùng Vương, P. Ngô Quyền, Bắc GiangĐiện thoại : 097 523 6632W ebsite : https://www.9mobile.vn/Facebook : https://www.facebook.com/9mobilevnn/
9mobile9mobile
9mobile9mobile

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang là một trong những địa chỉ mua iPhone xách tay cũ / mới uy tín tại Bắc Giang mà bạn nên xem xét ghé tới. FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang chuyên cung ứng những dòng điện thoại cảm ứng gồm có cả iPhone, cam kết 100 % hàng chưa qua sửa chữa thay thế. Ngoài ra đây là địa chỉ hoàn toàn có thể tương hỗ khắc phục, thay thế sửa chữa những yếu tố của điện thoại cảm ứng nếu bạn chẳng may gặp phải trong quy trình sử dụng .

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang hoạt động giải trí với mục tiêu : “ Bán mẫu sản phẩm, trao niềm tin ”. Chính thế cho nên FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang luôn nỗ lực nỗ lực để đem đến cho người mua những chiếc điện thoại cảm ứng chất lượng nhất, Chi tiêu tốt nhất, dịch vụ tốt nhất .

Khi đến với FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang, bạn sẽ được không tính tiền setup ứng dụng, tư vấn và giải đáp những yếu tố tương quan đến ứng dụng. Sự ship hàng chu đáo của FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang khiến đây trở thành một trong những địa chỉ mua iPhone xách tay cũ / mới uy tín tại Bắc Giang bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Cừ, P. Lê Lợi, TP Bắc Giang100 Nguyễn Thị Lưu, TP Bắc Giang
111 Xương Giang, TP Bắc Giang

Điện thoại: 0240 355 5626Facebook: https://www.facebook.com/fptshopnguyenvancu/

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc GiangFPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang
FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc GiangFPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang

Thế giới di động HIẾU HẢO

Thế giới di động HIẾU HẢO khởi đầu hoạt động giải trí từ năm năm trước với xu thế tăng trưởng thành một mạng lưới hệ thống uy tín chuyên những mẫu sản phẩm iPhone Lock, iPhone xách tay cũ giá rẻ, máy tính bảng và những mẫu sản phẩm khác như Samsung, Sony, Xiaomi, Huawei … xách tay và chính hãng. Với mục tiêu – “ Trao chất lượng – nhận niềm tin ” trong suốt quy trình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và thay thế sửa chữa những loại sản phẩm điện thoại thông minh mưu trí trên thị trường, Thế giới di động HIẾU HẢO đã chiếm được lòng tin và sự yêu dấu của rất nhiều người mua .

Thế giới di động HIẾU HẢO luôn luôn nỗ lực trong việc kiến thiết xây dựng một đội ngũ nhân viên cấp dưới vững mạnh, năng động và nhiệt huyết. Dựa trên cơ sở đó, Thế giới di động HIẾU HẢO cam kết sẽ mang đến cho người mua sự an toàn và đáng tin cậy và hài lòng tối đa về chất lượng loại sản phẩm, chính sách Bảo hành, phong thái ship hàng cũng như nhiều dịch vụ tương quan khác. Bên cạnh kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm iPhone chất lượng, Thế giới di động HIẾU HẢO còn mang đến phong phú dòng mẫu sản phẩm để người mua hoàn toàn có thể tự do so sánh và lựa chọn .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ : Ngã tư biển, TT Thắng, Hiệp Hoà, Bắc GiangĐiện thoại : 0204 2467 888F acebook : https://www.facebook.com/hieuhao1234/
Thế giới di động HIẾU HẢOThế giới di động HIẾU HẢO
Thế giới di động HIẾU HẢOThế giới di động HIẾU HẢO

Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa

Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa mở màn từ một shop chuyên kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm điện thoại di động xách tay tại Bắc Giang. Nhiều năm tăng trưởng, Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa đã tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và chăm nom người mua tốt nhất. Với tiềm năng mang công nghệ tiên tiến đến cho mọi người, phân phối những dòng smartphone tốt nhất Vinhvumobile là một trong những shop bán điện thoại cảm ứng xách tay uy tín tại Bắc Giang .

Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa được người mua nhìn nhận cao bởi lượng sản phẩm & hàng hóa luôn bảo vệ, giá tiền tốt, chính sách bh y tín và chuyên nghiệp. Cửa hàng điện thoại di động Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc đưa đến tay người mua những loại sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, phân phối được với những nhu yếu khắc nghiệt nhất. Với những thành tựu đã đạt được, Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa chắc như đinh sẽ không khiến bạn phải tuyệt vọng .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ : AH1, Núi Hiểu, Việt Yên, Bắc GiangĐiện thoại : 098 170 7286F acebook : https://www.facebook.com/truongkhoamobile
Cửa hàng ĐTDĐ Trường KhoaCửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa
Cửa hàng ĐTDĐ Trường KhoaCửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa

Nét Chuối Mobile

Nét Chuối Mobile được người mua nhìn nhận cao bởi lượng sản phẩm & hàng hóa luôn bảo vệ, giá tiền tốt, chính sách Bảo hành y tín và chuyên nghiệp. Cửa hàng điện thoại di động Nét Chuối Mobile luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc đưa đến tay người mua những loại sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, cung ứng được với những nhu yếu khắc nghiệt nhất. Địa chỉ mua iPhone xách tay cũ / mới uy tín tại Bắc Giang chắc như đinh sẽ không khiến bạn phải tuyệt vọng .

Nét Chuối Mobile là một trong những shop bán điện thoại thông minh xách tay uy tín tại Bắc Giang chắc như đinh sẽ khiến bạn hài lòng. Nét Chuối Mobile được người mua nhìn nhận cao nhờ lượng sản phẩm & hàng hóa phong phú, chất lượng bảo vệ, giá tiền tốt cùng chính sách bh vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Nét Chuối Mobile nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ : 181 Hoàng Hoa Thám, TT. Cao Thượng, Tân Yên, Bắc GiangĐiện thoại : 097 273 6904F acebook : https://www.facebook.com/Netchuoi.mobiles
Nét Chuối MobileNét Chuối Mobile
Nét Chuối MobileNét Chuối Mobile

Hoàn Chang Mobile

Tại Bắc Giang, Hoàn Chang Mobile cũng được biết đến là nơi chuyên phân phối điện thoại thông minh cũ / mới / likenew uy tín được nhiều người dùng tin cậy lựa chọn. Khi mua điện thoại thông minh cũ tại Hoàn Chang Mobile những bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì hàng loạt loại sản phẩm đều được bảo vệ là hàng zin chính hãng 100 % chưa bung, chưa có bất kể sự can thiệp hay sửa chữa thay thế bên trong .

Nói không với hàng “ dựng ”, hàng kém chất lượng, Hoàn Chang Mobile luôn làm hài lòng người mua khi mua máy tại shop. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn do dự về giá thành thì cũng đừng bận tâm vì Hoàn Chang Mobile tự hào là địa chỉ phân phối điện thoại cảm ứng cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường Bắc Giang lúc bấy giờ .

tin tức liên hệ :
Địa chỉ : 177 Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ, Bắc GiangHotline : 070 599 9666F acebook : https://www.facebook.com/HoanChangMobile/
Hoàn Chang MobileHoàn Chang Mobile
Hoàn Chang MobileHoàn Chang Mobile

Hoàng Hà Mobile – hoanghamobile.com

Hoàng Hà Mobile từ lâu đã nổi tiếng với giá iPhone cũ / mới rẻ nhất trên thị trường. Tuy giá rẻ nhưng hàng chất lượng tốt, được bảo vệ, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Hệ thống shop trải dài từ Bắc vào Nam là vật chứng cho sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của Hoàng Hà Mobile .

Hoàng Hà Mobile với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành kinh doanh bán lẻ di động tự tin mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng chính hãng với giá tốt nhất. Tại hơn 20 mạng lưới hệ thống Trụ sở Hoàng Hà Mobile trên toàn nước, bạn sẽ luôn nhận được sự chăm nom và khuyễn mãi thêm số 1, vì mục tiêu của Hoàng Hà Mobile là : “ Những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần ! ” .

tin tức liên hệ :

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc GiangSĐT : 0936 682 091F acebook : https://www.facebook.com/DienThoaiGiaTotBacgiangWebsite : https://hoanghamobile.com/
Hoàng Hà Mobile - hoanghamobile.comHoàng Hà Mobile – hoanghamobile.com
Hoàng Hà Mobile - hoanghamobile.comHoàng Hà Mobile – hoanghamobile.com

Điện thoại iPhone luôn là một trong những sản phẩm di động chất lượng được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Hy vọng với bài viết hững địa chỉ mua iPhone xách tay cũ/mới uy tín nhất tại Bắc Giang mà Toplist vừa chia sẻ, bạn đã có thể tìm mua cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất.

top địa chỉ uy tín shop iphone uy tín mua iphone uy tín mua iphone ở bắc giang shop uy tín nhất mua iphone cũ / mới

Viết một bình luận